nhuaphatloc
Hoạt động cuối:
21/07/2021
Tham gia:
24/05/2018
Bài viết:
220
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

nhuaphatloc

Thành viên mới, đến từ Hà Nội

Thành viên chính thức Thành viên mới

Chế tạo máy Sơn Hòa - Cung cấp lắp đặt dây chuyền tự động hóa toàn quốc 11/04/2019

nhuaphatloc được nhìn thấy lần cuối:
21/07/2021
  1. nhuaphatloc
   nhuaphatloc
   Chế tạo máy Sơn Hòa - Cung cấp lắp đặt dây chuyền tự động hóa toàn quốc
  2. nhuaphatloc
   nhuaphatloc
   Phát Lộc - Nhà sản xuất trực tiếp - Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Web:
  http://maynganhnhuashb.vn/
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Họ và Tên:
  Chế tạo máy Sơn Hòa SHB
  Số điện thoại di động:
  0949982294
  Giới tính:
  Nam
  Kính chào quý khách hàng, Sơn Hòa chuyên sâu trong các lĩnh vực: Cân ô tô điện tử , Tự động hóa xí nghiệp , Dây chuyền sản xuất phân bón, Cầu xe nâng , Điều khiển hệ thống , Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống điện,... đã và đang góp phần không nhỏ trong việc đưa các sản phẩm chất lượng cao, chính xác hòa vào cùng các hệ thống Công nông nghiệp tạo nên hiệu quả to lớn đối với cá nhân quý khách hàng nói riêng và Việt Nam nói chung. Tất cả sản phẩm của Sơn Hòa trước khi xuất ra, đi vào hoạt động thực tiễn đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về Cân điện tử, Điện - Tự động hóa, Máy Tách Màu đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm, hệ thống tốt nhất, hoàn hảo nhất.

  - Khách hàng mua được giá tốt nhất:

  + Với các trung tâm mua sắm truyền thống thì tiền thuê trụ sở, văn phòng, showroom, kho bãi, hàng trưng bầy, lãi vay ngân hàng đều được cộng vào giá sản phẩm bán ra nên giá đến tay người dùng lên rất cao.

  + Sơn Hòa quảng bá sản phẩm theo mô hình thương mại điện tử kết hợp giữa website của Sơn Hòa và các trang website uy tín là đối tác của Sơn Hòa Group .
  Thông tin về dịch vụ và sản phẩm của Sơn Hòa Group tiếp cận tới khách hàng nhanh và rộng khắp lãnh thổ Việt Nam.Với công nghệ marketing và phân phối sản phẩm tiên tiến như vậy nên sản phẩm của Sơn Hòa Group cung cấp cho thị trường có chất lượng đảm bảo và Giá tốt nhất.

  - Tiết kiệm thời gian và chi phí:

  + Với cách mua hàng truyền thống. Khách hàng phải hỏi địa chỉ cửa hàng, mất công tìm đến các cửa hàng, phải chi phí xăng xe, gặp tắc đường, bụi bẩn, mất thời gian. Khi đã chọn được một cửa hàng và sản phẩm ứng ý thì cũng chưa biết mức giá cửa hàng đưa ra có hợp lý không. Khách phải mất công đi hỏi nhiều cửa hàng mới biết giá thật.

  + Với cách mua ngày nay công nghệ đã trợ giúp khách hàng thuận tiện, giảm chi phí và có nhiều thông tin ngay tại nhà hoặc văn phòng của mình. Khách chỉ cần dùng công cụ tìm kiếm uy tín như Google, Yahoo… gõ vào sản phẩm và dịch vụ cần mua là đã đến được với Sơn Hòa thông qua hệ thống website : sonduong.vn , khohangdambao.vn , khohangthegioi.com .

  + Hệ thống website của Sơn Hòa luôn đảm bảo uy tín nên sản phẩm và dịch vụ của Sơn Hòa luôn đứng trong top 10 của các công cụ tìm kiếm. Khách chỉ cần chọn vào là đã có đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Khách cũng có thể vào them một số website có sản phẩm cùng loại để so sánh giá…

  - Khách hàng được tư vấn chu đáo:

  Ngay tại nhà hoặc văn phòng khi vào www.khohangdambao.vn, daychuyentudong.vn, caunangshb.vn, chắc chắn Quý khách có đủ thông tin về sản phẩm và dịch vụ mình muốn. Muốn biết chi tiết hơn, Quý Khách có thể gặp nhân viên bán hàng qua Chat Yahoo, Email, Fax. Việc cung cấp qua các phương tiện này gần như một hợp đồng sơ thảo đảm bảo tính chính xác cụ thể hơn nhiều so với tư vấn trực tiếp bằng đàm thoại. Ngoài ra bộ phận tư vấn viên của Sơn Hòa cũng luôn sẵn sàng trả lời thêm các câu hỏi của Khách hàng qua điện thoại..

  - Khách hàng yên tâm về chất lượng và chế độ hậu mãi:

  Sơn Hòa Group là của nhóm công ty uy tín. Hàng bán tại Sơn Hòa được các công ty uy tín trên Thế Giới trong nhóm trực tiếp sản xuất ra nên có chất lượng tốt giá gốc và được bảo hành tốt nhất. Luôn có đủ linh kiện thay thế chính hãng. Nhân viên của Sơn Hòa thường xuyên dự các lớp đào tạo tập huấn của các hãng nên sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phù hợp đúng nhu cầu và mục đích sử dụng

  " HÀNG TỐT - GIÁ TỐT - DỊCH VỤ TỐT "

  Cân bàn điện tử bền - chuẩn xác - cân sàn điện tử chất lượng cao - giá thành thấp trên toàn quốc
backtop