Tuyển NVKD khu vực Nghệ An

Mã tin: 888681 - Lượt xem: 429 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 888681 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. muavaban123
    Thành viên mới Tham gia: 29/05/2012 Bài viết: 77 Điện thoại: 0946209567
    Cần tuyển 3 NVKD khu vực Nghệ An

    Công ty TNHH ĐT ĐMCN Ánh Mặt Trời cần tuyển nhân viên kinh doanh, cộng tác viên kinh doanh
    Điều kiện:
    Nam, Nữ tuổi từ 22 - 30
    Tốt nghiệp trung cấp thú y hoặc tương đương, hiểu biết về các loại thuốc thú y
    có sức khỏe chịu giao lưu, thuyết trình tốt.
    Lương ,thưởng cao

    Phụ trách khu vực 1 gồm các huyện: Nghi Lộc - TP. Vinh - Cửa Lò - Nam Đàn - Thanh Chương và các huyện lân cận của tĩnh Hà Tĩnh
    Phục trách khu vực 2 gồm các huyện: Anh Sơn - Con Cuông - Tân kỳ - Tương Dương - Quỳ Châu - Quỳ Hợp - Nghĩa Đàn
    Khu Vực 3 gồm các huyện: Diễn Châu - Yên Thành -Quỳnh Lưu - TX. Hoàng Mai - Đô Lương
    Theo bạn chế phẩm vi sinh SIÊU AMIN là gì?
    - Thành phần: gồm hệ vi sinh vật như nấm men, lợi khuẩn sống,...và dinh dưỡng bổ sung thiết yếu nhất là các acid amin.

    - Nguyên liệu ủ: là cám tự trộn bằng công thức, cám viên công nghiệp,....

    -CÔNG DỤNG: +giúp vật nuôi tiêu hóa, hấp thụ tốt đa nguồn dinh dưỡng từ thức ăn.
    + nhờ hệ vi sinh vật sông có lợi giúp vật nuôi tăng cường hệ miễn dịch của hệ tiêu hóa và cơ thể,...
    + nhờ hấp thu dinh dưỡng tốt công thêm nguồn dinh dưỡng bổ sung giúp vật nuôi nhanh lớn, tăng năng xuất chăn nuôi.
    + nhờ tiêu hóa hấp thu tốt nên phân thải ra chỉ còn những thành phần trơ nên không còn mùi hôi thôi( giảm đến 90%) và giảm lượng chất thải.

    - Cách ủ: trộn tất cả các nguyên liệu tạo nên thức ăn lại ủ 1 lần. dùng siêu amin pha loãng với nước (10 ml sieu amin + ít nhất 400ml trở lên, đối với cám tự trộn thì nhiều gấp đôi).phun xịt hoặc rưới đều lên thức ăn. sau đó Ủ 12H cho vật nuôi ăn. thức ăn ủ sau khi ủ để được 3-4 ngày, độ ẩm càng cao thức ăn lên men, phân giải càng nhanh.

    - Cho ăn: ủ với cám cho ăn ẩm hoặc ướt; ủ với cháo để nguội, pha nước cho vật nuôi lúc nhỏ để tăng cường hệ miên dịch của hệ tiêu hóa.

    - Đối tượng sử dung: Heo, gà, vịt, cá, bò,....

    -Mục đích việc ủ thức ăn:nếu là thức ăn tự trộn thì ủ siêu amin giúp nâng cao chất lượng thức ăn, giúp lên men làm chín thức ăn, phân giải thức ăn ở dang khó hấp thu thành dạng đơn giản hơn.-------nếu là thức ăn cám viên công nghiệp thì giúp phân giải thức ăn thức ăn từ dạng khó hấp thu thành dạng dễ hấp thu hơn,....

    -Dấu hiệu của việc dùng siêu amin:
    +đối với heo thì da hông hào, lông bóng mượt, đi phân không thối, bụng thon gọn, săn chắc=>> tăng trong tốt, chất lượng vật nuôi được nâng cao, giảm chi phí, tăng lợi nhuận,..
    + đối với gà, vịt: lông bóng mượt, đi phân ít, giảm mùi hôi, nhanh lớn.
    + đối với cá, bò và các vật nuôi khác: giúp vật nuôi nhanh lơn, giảm ôi nhiêm môi trường từ phân thải,.....

    - Mức độ an toàn: sử dung SIÊU AMIN tuyêt đối an toàn với vật nuôi, con người và môi trường xung quanh. bởi vì khi sử dụng siêu amin giúp vật nuôi tận dụng tối đa nguồn dĩnh dưỡng có trong thức ăn mà lâu nay vẫn thải ra môi trường làm ô nhiễm môi trường, siêu amin bao gồm vi sinh vật sông có lợi, và các dinh dưỡng bổ sung. KHÔNG chứa chất kích thích sinh trưởng .

    "MỖI NGƯỜI CHÚNG TA PHẢI TỰ LÀM, TỰ KIỂM TRA, ĐÓ LÀ NIỀM TIN CỦA BẠN VỚI SIÊU AMIN"
    Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng SIÊU AMIN, xin liên hệ sdt 0964715483 - 0947952456
    #1
backtop