Thiết bị làm GIÁ ĐỖ GV-102- sp hữu ích

Mã tin: 873178 - Lượt xem: 610 - Trả lời: 2
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 873178 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. Phuongoanhat
    Thành viên mới Tham gia: 23/09/2014 Bài viết: 5
    BÁN BUÔN, BÁN LẺ.
    Facebook: FuongOanh Fam
    https://www.facebook.com/phamphuong.oanh.1
    ĐT: 091.20777.83 Ms Oanh


    THIẾT BỊ LÀM GIÁ SẠCH GV-102
    HÃY SẮM CHO GIA ĐÌNH BẠN, BỐ MẸ BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN SP NÀY. RẤT HỮU ÍCH
    Từ nay bạn không cần tìm lá tre, hay nồi đất, hay ống sữa...và cũng không lo ăn giá có hóa chất độc hại nữa nhé! Với một thiết bị làm giá đơn giản và rất thông minh của TS Đỗ Ngọc Chung. Được làm bằng nhựa PP nguyên sinh, an toàn cho sức khoẻ.
    - Chỉ sau 3,4 NGÀY thực hiện làm rau giá rất đơn giản sản phẩm giá thu được RẤT MẬP, RỄ TRẮNG, NGẮN, ĂN RẤT NGỌT, GIÒN, THƠM.
    - Không chỉ làm rau giá như giá mà còn sử dụng để muối dưa cà, dưa hành…rất tốt.
    - Dễ thoát nước.
    - Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp và phát triển của giá được tốt nhất.
    - Đảm bảo độ nén.
    - Không tốn điện, tốn nước.
    - Dễ vệ sinh
    - Dễ thao tác - chỉ cần tưới nước 2-4 lần/ ngày
    - Hợp túi tiền - giá thành chỉ bằng 1/4 đến 1/2 sản phẩm cùng loại.
    - Sản phẩm đã đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
    - GV-102 món quà việt đầy ý nghĩa đối với sức khoẻ người
    Thiết bị nhỏ gọn xinh, không to như trong hình đâu.
    Phên dưới cùng được thiết kế cách đáy khoảng 1,5 cm giúp cho thiết bị luôn thoát nước tốt, có khoảng không bên dưới, kết hợp với lỗ thoát nước sát đáy khiến cho thiết bị không bị đọng nước. Hơn nữa, nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước, giúp không khí đối lưu tốt hơn làm tăng nồng độ Oxy, giải phóng CO2 nhanh hơn, giải phóng nhiệt độ tốt nhất, giúp rau giá có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
    Nhờ hệ thống lò xo, bulông, GV-102 có thể điều chỉnh độ nén phù hợp với rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá. Tuỳ mỗi người sử dụng, sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với thành quả- sản phẩm rau giá do chính mình làm ra.
    V-102 được làm bằng nhựa PP nguyên sinh, an toàn cho sức khoẻ.[​IMG]


    [​IMG]
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    Hàng luôn có sẵn
    HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VÀ cách LÀM GIÁ:
    Ngâm đỗ xanh (khoảng 2 lạng hoặc 3 lạng) khoảng 1 tiếng vào nước ấm với tỷ lệ 2 bát nước nóng, 3 lạnh. 3 lạng đỗ thường ra mẻ giá ngon hơn. 2 lạng đỗ thu được 1,5kg giá. 3 lạng đỗ thu được 2,5 kg giá.
    (1): Phên dưới cùng (có 4 cạnh) nhớ đặt ngửa lên, sau đó để đỗ xanh sau khi ngâm nước ấm 1 tiếng vào.
    (2): Phên trên (có 4 cạnh) úp xuống đỗ xanh
    (3): Phên mỏng, chú ý đặt cùng chiều rãnh thưa với phên ở dưới để che ánh sáng
    (4): Lò xo + Cút nối nhỏ mầu trắng
    (5): Bulông để vặn với thanh ngang (6) sát trên đầu.
    (7): Nút bịt nhỏ mầu trắng để nút lỗ thoát nước.

    - Giá được ngâm nước 3 hoặc 4 lần/ngày (sáng, trưa, tối). Thời gian ngâm khoảng 5 phút/lần (nên xả nước một lần trước khi ngâm). Lúc ngâm lấy nút bịt mầu trắng vào lỗ thoát nước ở dưới. Dùng nút xong để lên lỗ trên thanh ngang. 3 tiếng trước khi thu hoạch ngâm giá lâu hơn độ 20 phút cho giá óng mượt.
    - Trong quá trình ủ, giá sẽ lớn dần và đẩy phên trắng và nén lò xo lại. Lúc nào lò xo cũng nên ở vị trí chặt giá sẽ mập và ít rễ. Phên hơi cong là ok. Hạn chế mở ra xem. 2 ngày đầu, giá nảy mầm nên mức đẩy rất ít. Sau 3 hoặc 4 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá.
    - Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị.
    - Khi dàn đỗ vào thiết bị, nhẹ nhàng, tránh làm gẫy mầm đỗ.
    - Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng mát, sạch sẽ.
    - Nút bịt luôn mở, chỉ đóng khi cho giá ngâm giá.
    Chỉnh sửa cuối: 24/12/2014
    #1
  2. giahan1
    Thành viên mới Tham gia: 08/02/2014 Bài viết: 221
    Giảm giá đj bạn ơi.
    #2
  3. Phuongoanhat
    Thành viên mới Tham gia: 23/09/2014 Bài viết: 5
    hiện nay giá của sp không còn là 245k nưa b nhé, thay vào đó là mẫu mới, bao bì mới, giá sp được công ty niêm yết 399k, m bán giá 350k b nhé
    #3
backtop