Giải pháp cho các bà mẹ rụng tóc sau khi sinh

Mã tin: 663675 - Lượt xem: 370 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 663675 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. habeautycare
    Thành viên mới Tham gia: 23/11/2013 Bài viết: 73 Điện thoại: 0989123987
    BỘ DẦU GỘI & Ủ TÓC CHIẾT XUẤT TỪ CHANH SẦN
    Giá 290k/ 1 bộ 2 sản phẩm ( rẻ nhất thị trường)

    Mùa đông đến rồi, bạn nào bị rụng tóc hoặc gặp chứng rụng tóc sau khi sinh thì lưu ý nhé:
    - Dầu ủ tóc là Tổng hợp của phương pháp điều trị chân tóc chiết xuất dầu từ vỏ trái chanh sần, bổ xung vitamin E, pro-vitamin B5 điều trị chân tóc yếu và rụng tóc. Giúp da đầu phục hồi, làm tóc khỏe mạnh và đẹp hơn.

    - Dầu gội có Thành phần từ các loại thảo dược nhiệt đới "chiết xuất dầu từ vỏ trái chanh sần“ được biết để điều trị các bệnh về tóc, giúp tóc suôn mượt, nhẹ nhàng, kiểm soát nhờn trên tóc, làm sạch, dịu ngứa và hết gàu, tính chất thảo dược tự nhiên có thể sử dụng lâu dài, thích hợp cho da nhờn cùng với các kiểu tóc.

    - Đặc biệt, cặp dầu gội và dầu ủ này còn có tác dụng làm giảm nhờn đối với tóc dầu, cung cấp năng lượng cho những mái tóc khô, nhiều gàu, tóc rụng, làm sạch sâu từ bên trong chân tóc giúp ngăn ngừa sự rụng tóc, kích thích tóc mọc ra đều, nhanh và độ đàn hồi tốt, cấu trúc tóc mới mọc ra sẽ chắc khỏe, không bị rụng, không bị gàu, nhất là cho phụ nữ sau khi sinh.
    [​IMG]

    Mời các mẹ vào www.facebook.com/habeautycare để xem thêm thông tin nhé
    Chỉnh sửa cuối: 12/01/2014
    #1
  2. habeautycare
    Thành viên mới Tham gia: 23/11/2013 Bài viết: 73 Điện thoại: 0989123987
    Tuy tìm ra được bộ sản phẩm này tương đối mất thời gian và công sức của mình, nhưng shop tự tin khẳng định chất lượng, mẫu mã cũng như đẳng cấp của sản phẩm. Nói luôn tại thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có mình shop phân phối bộ sản phẩm này thôi nhé.
    #2
backtop