Tuyển sinh du học Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng

Lượt xem: 236 - Trả lời: 0
  1. hoangquocbao
    Thành viên chính thức Tham gia: 31/07/2013 Bài viết: 65 Điện thoại: 0934661568
    THÔNG BÁO
    Tuyển sinh du học tại Nhật Bản( chương trình điều dưỡng chuyển visa lao động sau kỳ học tiếng)

    Công ty tư vấn du học và dịch vụ quốc tế Hoàng Bảo là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, du học. Thông báo tuyển sinh đi du học tại Nhật Bản như sau:
    I. Đối tượng tuyển sinh:
    1. Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghành điều dưỡng.
    2.Có mong muốn được học tập tại trường tiếng Nhật, trường Đại học, cao đẳng tại Nhật Bản, có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản.
    3. Tuổi: 20– 30 tuổi. Sức khoẻ tốt, đủ điều kiện đi học tập và làm việc ở nước ngoài. Không có tiền án tiền sự, đạo đức tốt. Có ý chí vươn lên, có mong muốn được hoàn thiện bản thân, tạo dựng nghề nghiệp, có nguyện vọng cống hiến, xây dựng đất nước trong tương lai.
    II. Quyền lợi:
    1. Khóa dành cho điều dưỡng(tốt nghiệp cao đẳng)
    - Được nợ học phí 100% (không phải đóng tí học phí nào) và trả chậm không lãi suất trong suốt thời gian học. Trừ dần vào tiền làm thêm hoặc tiền lương chính thức sau khi tốt nghiệp.
    - Sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu ngay việc làm ở Bệnh viện hoặc nhà dưỡng lão với mức lương 2000$ đến 2500$ tùy quy mô bệnh viện.
    - Điều kiện: Tốt nghiệp ngành điều dưỡng hệ Cao đẳng trở lên.
    - Điều kiện tiếng Nhật: N3 trở lên (bắt buộc phải học tiếng Nhật ở VN ít nhất 6 tháng mà lý tưởng nhất là 9 tháng)
    - Nội dung học ở Nhật: Tiếng Nhật và kiến thức để thi đậu kỳ thi điều dưỡng của Nhật (học luyện thi)
    - Thời gian học: Từ 1 đến 2 năm tùy trình độ
    2. Khóa điều dưỡng(tốt nghiệp trung cấp)
    Nếu trung cấp, thì phải học liên thông rồi sau đó mới tham gia vào chương trình này được. Học liên thông thì trước hết vẫn phải du học theo con đường học tiếng Nhật bình thường, sau khi qua 1 năm đến 1.5 năm đạt trình độ tiếng Nhật rồi thì liên thông lên Cao đẳng, học xong sẽ vào chương trình điều dưỡng này. Đi đường vòng một chút nhưng vẫn tốt cho các bạn vì trong thời gian học để đợi được vào chương trình điều dưỡng thì các bạn vẫn được giới thiệu việc làm thêm.
    3. Mức lương: Sau khi sang đến trường khoảng 4 – 6 tuần nhà trường sẽ giới thiệu các bạn học sinh vào làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão với mức lương cao, thông thường khoảng 1000 yên/1giờ(khoảng 220.000VNĐ/1giờ), làm việc từ 4 – 8 h/1 ngày(tuỳ vào nhu cầu và sức khoẻ của học sinh).(khoảng 26.400.000VNĐ – 52.800.000VNĐ), làm việc từ 4 – 8 h/1 ngày. Ngoài ra, du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những kỳ nghỉ theo luật của bộ giáo dục Nhật Bản( như nghỉ xuân, hè, thu, đông). Mỗi kỳ nghỉ, thời gian tối đa được 1 tháng.
    - Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu Thế giới với trang thiết bị hiện đại
    - Ngoài ra các học sinh cũng có thể chứng tỏ bản thân mình bằng cách nhận được các suất học bổng giá trị của trường cũng như các tổ chức họa bỗng của Nhật.
    III. Thời gian học tập:
    a. Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1- 2 năm.
    b. Giai đoạn 2: Không phải học chuyên môn nữa mà chuyển sang visa lao động luôn, được giới thiệu vào làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão.
    IV. Thời gian học tập: Du học sinh nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.
    V. Khóa đào tạo tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh:
    - Những HS_SV chưa biết tiếng Nhật, sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh.
    - Thời gian học: 6 – 9 tháng.
    VII. Chi phí xuất cảnh: 3.000USD. Bao gồm: Phí tư vấn, phí làm chứng minh tài chính, phí công chứng hồ sơ, phí liên lạc với trường Nhật, phí xin ” Giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản”, lệ phí làm visa, đưa đón sân bay, phí tuyển sinh, phí nhập học ( nộp 1 lần), vé máy bay. Chi phí trên chưa bao gồm sinh hoạt phí ( tiền sinh hoạt phí khoảng 200 USD/ tháng).
    - Ngoài ra, học sinh tự lo các chi phí làm hộ chiếu, mọi chi phí khi học tiếng tại việt nam.
    VIII. Thời gian và thủ tục đăng ký:
    1. Đăng ký : Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ chủ nhật.
    2. Hồ sơ đăng ký:
    1. Bằng tốt ghiệp THPT( bản gốc) + Học bạ ( bản gốc) + bản pôtô công chứng 2 bản.
    2. Bằng THCN, CĐ, ĐH ( bản gốc + bảng điểm)( Nếu có).
    3. Ảnh: 20 ảnh 4x6, 20 ảnh 3x4, 4 ảnh 4,5x4,5 trên phông nền trắng, chụp chính diện rõ nét, không chỉnh sửa photoshop.
    4. CMTND( bản gốc) + phôtô công chứng: 2 bản, của học sinh.
    5. Sổ hộ khẩu(bản gốc) + phôtô công chứng: 2 bản.
    6. Giấy khai sinh (bản sao + chi tiết): 2 bản.
    7. CMTND của bố, mẹ(bản gốc) + 2 bản poto công chứng và 2 bản không công chứng.
    8. Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương: 2 bản.
    9. Giấy phép đăng ký kinh doanh – phôtô công chứng.( nếu có)
    10. Bìa đỏ của gia đình – phôtô công chứng: 2 bản và 2 bản không công chứng
    11. Các giấy tờ khác như giấy tờ xe ôtô... của gia đình.( nếu có)
    Lưu ý: tất cả giấy tờ khi photo đều phải photo trên một mặt A4.
    3.Thời gian và địa điểm làm thủ tục: công ty liên tục nhận hồ sơ cho các kỳ nhập học của trường.
    *MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:
    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ HOÀNG BẢO
    Địa chỉ: Số nhà 4A, Ngõ 9, Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, P.Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An.
    ĐT: 0383.529.565: 0972 985 866: 0934 661 568
    #1
backtop