>>>>mỹ phẩm úc___đặc biệt tốt cho da mùa đông<<<<<

Mã tin: 462890 - Lượt xem: 370 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 462890 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. Tutra
    Thành viên chính thức Tham gia: 21/12/2012 Bài viết: 156 Điện thoại: 0926451221
    Tất cả ai đã từng sử dụng qua kem dưỡng da chiết xuất từ mỡ cừu của Úc (Lanolin Creme, Placenta Creme), đều không thể không giới thiệu đến bạn bè tìm mua hoặc nhờ người quen mua từ bên Úc gởi về. Bây giờ, bạn không cần đến Úc nữa, bạn vẫn có thể mua tại Việt Nam, hàng đúng chất lượng, giá cả hợp lý.
    Có rất nhiều hãng ở Úc sản xuất kem chiết xuất từ mỡ cừu, mỗi hãng có công thức khác nhau, chất lượng khác nhau và giá cả khác nhau, nhưng thành phẩn chính của kem vẫn là từ mỡ cừu và nhau cừu. Tại sao có nhiều hãng cùng sản xuất loại sản phẩm này như vậy? Và tại sao chỉ có tại Úc?
    Bởi vì, cừu là một trong những đặc trưng của nước Úc. Có rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ cừu như lông cừu làm thảm, áo lông, thú bông; da cừu làm túi xách, và đặc biệt là MỠ CỪU và NHAU CỪU được dùng để chế xuất kem dưỡng da hoàn toàn không có hại.
    Sau qua trình nghiên cứu, Công ty G&M Cosmetics Australia đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm kem dưỡng da chiết xuất từ mỡ cừu, nhau cừu là thành phần chính, đồng thời kết hợp thêm với một số thành phần thiên nhiên dưỡng da khác như lô hội, collagen, dầu cây oải hương, vitamin E, bột ngọc trai, dầu quả tầm xuân,.....để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo đặc trưng riêng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của mọi đối tượng
    Công dụng :
    Kem cừu LANOLIN cung cấp collagen và vitamin E, dưỡng chất cho làn da, chống lão hóa, ngăn ngừa chảy xệ giúp làn da đàn hồi tốt hơn, giảm các nếp nhăn trên da, ngăn ngừa các đốm nâu đồi mồi do Lanolin được cung cấp thêm vitamin E tự nhiên từ gan cá mập…
    - Cung cấp và giữ ẩm cho làn da suốt 24h, rất thích hợp cho thời tiết như mùa đông, da bị khô và nứt nẻ. Đặc biệt bôi lên mặt không bị bóng nhờn mà còn cảm giác rất mềm và mát, ngay cả da thuộc loại vừa dầu vừa khô bôi cũng rất hợp.
    - LANOLIN dùng trị nẻ trong mùa đông rất tốt. Dùng tốt cả trẻ con nữa đấy! Rất lành cho da, không kích ứng, không gây cảm giác khó chịu cho bé yêu!
    - LANOLIN còn có thể xử lý được các vết chàm trẻ em.
    - LANOLIN dùng rất tốt cho những người bị nấm tổ đỉa, nứt kẽ tay, kẽ chân, chảy máu vào mùa đông, bôi lên da sẽ thấy mát lạnh và mềm da.
    - Giảm thiểu nếp nhăn và bảo vệ chống lại những tác động của hóa chất gia dụng, thời tiết và điều hòa.



    Hiện tại mình có sản phẩm (mình vừa xách tay trực tiếp từ ÚC về, mua từ hệ thống siêu thị, hàng rất đảm bảo)


    [​IMG]
    [​IMG]

    Lọ 250g: giá 300 k


    Sản phẩm MADE IN AUSTRALIA chất lượng cực kỳ tốt nhé các bạn

    Mọi chi tiết liên hệ 01657317007
    Ai muốn dùng thử xin liên hệ số điện thoại trên để lấy địa chỉ nhé (miễn phí dùng thử)

    Ngoài ra mình cũng nhận đặt ship các sản phẩm khác của G&M http://www.gandmcosmetics.com.au/html/australian.html (đồng giá 300k)
    #1
backtop