1. BQT thông báo, các bài đăng trong mục điện thoại phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau về sản phẩm. 1)Tên máy, 2)Tình trạng ( sửa chữa, mới-cũ, phụ kiện,...), 3) Giá sản phẩm, 4) Địa chỉ mua bán ( Vinh, Đô Lương, Hà Tĩnh,....), 5)Số điện thoại liên hệ. Nếu các bài đăng không cung cấp đầy đủ các thông tin trên, bài đăng sẽ bị xóa hoặc xử lý theo quy định.
    Dismiss Notice

Cảnh Báo!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!

Mã tin: 461940 - Lượt xem: 1.387 - Trả lời: 24 - Số trang: 3 - Đang xem: Trang 2
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 461940 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. nguyenvietnoi
    Thành viên chính thức Tham gia: 06/01/2012 Bài viết: 2.206 Điện thoại: 0915915946
    #1
  2. ttd686
    Thành viên chính thức Tham gia: 16/09/2012 Bài viết: 583 Điện thoại: 0945060386
    Thế mới có cái hiện tượng. Mua hàng cũ của người dùng giá gần bằng mua mới cửa hàng lại còn 12 tháng bảo hành. Tất nhiên vàng thau lẫn lộn. Có cái dựng vỏ thì còn dùng okie. Còn cái nào dựng main thì thôi rồi. Chứ làm quái gì Ip4 nguyên seal mới 99% mà nhiều như lợn con thế. Nói thì éo ai tin. Blackberry thì cứ gọi là thôi rồi.
    P/S : Cầm em iphone không dựng đồ cũ dùng vẫn chất hơn e dưng và cầm em dựng thấy ngu ngu người thế éo nào ấy có ai thấy thế không nhỉ.
    #11
  3. kheckhec666888
    Thành viên chính thức Tham gia: 02/12/2012 Bài viết: 1.748 Điện thoại: 0976741789
    haizzzzz ko lừa đảo thì ăn cám thật, đến hàng cty cũng nát thì biết tin ai
    #12
  4. carotdhv
    Thành viên chính thức Tham gia: 04/07/2012 Bài viết: 360 Điện thoại: 01276320835
    uk gio moi thay so nhung mua roi ! dam lao phai theo lao thoi ! hi vong e no ko bi gi ! up cho nhung chua dung con biet!
    #13
  5. kantien
    Thành viên chính thức Tham gia: 13/06/2012 Bài viết: 2.071 Điện thoại: 01699660677
    hàng này thì nỏ mấy khi cho hư nhưng hay lội ngất2
    ko lấy hàng dựng về bán thì răng mà lời bác
    kinh doanh thì phải thế
    #14
  6. baotranhoai
    Thành viên chính thức Tham gia: 29/04/2012 Bài viết: 528 Điện thoại: 0914131166
    vẫn biết tiền nào của nấy nhưng mà người mua vẫn thích hàng xin .hàng zin thì làm răng b hey ? Theo e thà đắt mà chất lương còn hơn rẻ mà đểu !
    #15
  7. kixkix18
    Thành viên chính thức Tham gia: 22/10/2011 Bài viết: 4.960 Điện thoại: 0396903901
    chuyển qua LG dùng nào ace. thời trang & công nghệ :D:D:D
    #16
  8. nguyenvietnoi
    Thành viên chính thức Tham gia: 06/01/2012 Bài viết: 2.206 Điện thoại: 0915915946
    Khi yêu công nghệ thì cần phải biết trải nghiệm . Đôi khi cũng có cái giá của nó cả .Ai dám bỏ tiền bây giờ mua 1 con IP5 rồi 7 tháng sau bán đi mua tiếp con IP5s , rồi HTC , BB10 .Chúng ta rất ghét thằng Tàu nhưng nói thật nếu ko có hàng dựng của nó mình thề 80% người dùng Iphone , Blackberry ,Sky .... sẽ ko có cơ hội mua những điện thoại này .Căn bản là dùng đc , hiểu biết trước khi mua máy , chọc ngoáy để cho trình trộ lên chút ... chứ có ai mua đt cho cả đời , dung giỏi lắm thì 1 cái đt là 2 -3 năm thôi chứ mấy mà lăn tăn .Tôi thề chứ bọn Tàu nó có dựng Ip , BB , Sky thì vẫn còn tốt chán so với bọn HKphone , Skyphone , Qmobile , FPT ..... mang danh VN mà xương xẩu là Khựa. Học ở Hn 4 năm thấy ở trong Vinh này thương gia bán hàngtooyt và baỎ hành chuẩn gấp trăm lần ngoài đấy nên AE cũng nên yên tâm .
    nick nguyenvietnoi la của mình nhưng thằng ku em hàng xóm hay mượn lên chovinh mua bán nên có j ko phải mong a e bỏ qua .
    #17
  9. mobilekorea
    Thành viên chính thức Tham gia: 19/11/2012 Bài viết: 93 Điện thoại: 01654606097
    Bán hàng thật hay hàng để thì tuy các bác bán hàng thôi, chả biết đâu mà lần cả. Hàng bây giờ thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần. Có bác nói hàn quốc bé tí lấy đâu máy cho mình xài. Thưa các bác hàn quốc nhỏ nhưng dân nó cũng không phải là ít gần 5 chục triệu đấy ạ, và nó giàu. Nhìn cái chợ vinh thì biết mỗi ngày có bao nhiêu bác bán máy và suy ra nước nó 1 ngày có bao nhiêu người cần bán máy nhé, mà bên nó bán thì thường là mua máy mới chứ không như bên mình, Vậy nên máy cũ vứt đâu, chính cái đó bên này có rất nhiều chỗ thu mua máy cũ nhé lấy cái vD cho các bác tin http://www.theposh.co.kr/ chỗ này chuyên thu mua máy xuất đi trung quốc và nhập lại cho các chỗ bán hàng cũ nhé. Hàng cũ có, mới full box cũng không thiếu nhé và rách nát con nhiều hơn :d:d
    Hàng full box,hàng đẹp ngon nhập ở các chỗ như thế này bán ra đều chênh so với giá mua từ 40-100won. Hàng cũ,xấu,máy trần thì rẻ hơn nhé. Còn rách nát nó đóng thùng xuất đi trung quốc với giá rác thải.Nói chung bác thương gia nào có lương tâm, lãi ít thì nhập hàng bên này về bán chả lời lãi là bao vì qua nhiều mối nhé,vận chuyển khó khăn và không được nhiều( mỗi con về việt nam mất mẹ 600k tiền vận chuyển rồi). Lãi cực nhiều thì cứ lấy máy hàng hàn nhưng qua a tung của nhé số lượng không có hạn :d và vận chuyển cũng rẻ nữa. Trên đây chỉ là vài cái e biết, có gì sai sót mong các bác thông cảm. Em đôi khi cũng có bán hàng trên này mong các bác đưng hạ uy tín của em thêm nữa. Xin cảm ơn :d
    #18
  10. vikhuancoc
    Thành viên chính thức Tham gia: 29/09/2009 Bài viết: 689 Điện thoại: 0977103310
    Like bác này cái, nói chung mình vẫn quan điểm cũ, dựng hay là gì đi nữa thì hàng tàu vẫn là nguồn sống cho anh em yêu công nghệ vọc vạch (kể cả dân lắm tiền, bố nào mà dám bóc nguyên con iphone nguyên seal ra vọc ). vậy nên chỉ cần mình ráng để trở thành người tiêu dùng thông minh là được (gà vài lần rồi cũng lên cơ thôi). mình đang xài con lenovo P770 thấy nó khá ổn, pin trâu bò, sóng sáng ok, cảm ứng được và 2 sim 2 sóng như thật, thấy còn khoái hơn nhiều với em bb9780 trước mình mua hàng nguyên tem mới 100% đắt gấp gần 3 lần em này. vậy nên vẫn không ghét thằng tàu cho lắm, chỉ khuyên anh em nên cảnh giác với hàng tàu ...lai việt . vì cứ cái gì dính vào dân việt mình là cần cảnh giác cao độ, dân ta cả nhưng đâm lưng nhau như ngóe.
    #19
  11. chiruahe
    Thành viên mới Tham gia: 24/06/2012 Bài viết: 33 Điện thoại: 0944048678
    Avio có nhập SP Sky trực tiếp từ NSX HQ không biết thế nào?
    #20
backtop