1. BQT khuyến khích thành viên nhận xét, đánh giá, phàn nàn, góp ý... về dịch vụ của các thương gia tham gia giao dịch trên Sàn, mục đích để cải thiện và nâng cao dịch vụ.

    Tuy nhiên, các nội dung gửi lên phải có bằng chứng cụ thể, rõ ràng. Nghiêm cấm đánh giá, quy kết khi nội dung giao dịch chỉ đang trong diện nghi vấn hoặc không có bằng chứng cụ thể. Mọi sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo Quy định giao dịch của Sàn.
    Dismiss Notice

Kinh nghiệm đế không dính bẩy ĐA CẤP

Lượt xem: 7.253 - Trả lời: 38 - Số trang: 4 - Đang xem: Trang 4
  1. dinhsinh
    Thành viên chính thức Tham gia: 04/03/2011 Bài viết: 61 Điện thoại: 0944534535
    [​IMG]
    Thời buổi kinh tế khó khăn, thất nghiệp nhiều, lương thấp ........ khiến cho nhiều người dặc biệt là các bạn sinh viện hoặc mới ra trường đôn đáo tìm việc bằng mọi cách. Nắm được tâm lý các bạn là đang cần việc nhẹ nhàng, không cần kinh nghiệm thu nhập cao Đa Cấp sẽ biến bạn thành miếng mồi ngon mà một khi bạn đã vào thì khó mà ra được.

    - Hình thức kinh doanh:

    + Mua hàng về dùng hoặc bán cho người khác với giá gấp hàng chục lần giá trị thực: Số tiền gấp nhiều lần giá vốn sản phẩm sẽ chia cho người giới thiệu bạn vào (cấp 1) và chia cho các cấp trên. (Bạn bỏ tiền nuôi các cấp và cty đa cấp)

    + Bạn giới thiệu được 1 người vào và cũng như bạn ban đầu, cuối cùng thì bỏ tiền ra cho bạn và nuôi các cấp trên và công ty. Vòng xoáy lừa đảo này bạn khó mà thoát ra, và thoát ra được bạn nhận thấy sẽ mất rất nhiều thứ, tiền bạc không phải vấn đề quan trọng mà là thời gian, quan hệ bạn bè, anh em.... đây là cái giá quá đắt cho các bạn mới vào nghề.

    + Một hình thức bệnh hoạn hơn nữa là vào chỉ cần nạp tiền và số tiền này chia cho các cấp, ko bán sản phẩm gì cả.
    ................................
    - Hệ lụy:

    - Mất tiền mất thời gian.

    - Bạn bị coi là lừa đảo, ảnh hưởng đến quan hệ bạn bè, người thân.

    - Tính tình của bạn đang tốt trở thành xấu dần, tại vì phải cần nói dối, hót thật nhiều thì mới lôi kéo được. Đau lòng là nhiều bạn vì cố gắng lôi người vào mà lôi luôn cả người thân của mình tuy rằng vẫn nhận thức được đó là lừa.

    - Ảnh hưởng đến học tập, và công việc khác.

    - Bạn sẽ vở mộng, điều này khiến bạn cần thời gian để bắt đầu việc khác, sẽ nảy sinh thêm nhiều vấn đề tiêu cực.
    ...............

    Lợi ích:
    - Bạn sẽ có một bài học nhớ đời.

    CÁCH PHÒNG TRÁNH ĐA CẤP

    - Tin tuyển dụng phải rõ ràng: Tên công ty, tổ chức, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, tuyển vị trí gì?....

    - Khi phỏng vấn phải yêu cầu nêu rõ ràng: Làm việc gì, thời gian, lương thưởng, hình thức kinh doanh công ty là mặt hàng gì?

    - Tuyệt đối không có chuyện đặt cọc tiền trước, doanh nghiệp làm ăn chân chính không thu tiền đặt cọc người lao động lúc đến xin việc.

    - Đừng tin là bạn có thể làm công việc nhẹ nhàng, thời gian ít mà lương cao.
    .........

    "Để kiếm tiền một cách khôn ngoan, tỉnh táo và không bị lợi dụng, các bạn phải hết sức cảnh giác khi “dấn thân” vào con đường vốn nhiều lọc lừa này…"


    [​IMG]
    Chỉnh sửa cuối: 29/12/2012
    #1
    acatelvtn, TorresGiaLong thích điều này.
  2. hung51ktin
    Thành viên mới Tham gia: 05/12/2014 Bài viết: 176
    thank bác hướng dẫn nhé thêm kinh nghiệm
    #31
  3. haichivas
    Thành viên chính thức Tham gia: 17/09/2011 Bài viết: 903 Điện thoại: 0975257799
    Amway ở mô cho tìm hiểu với
    #32
  4. acatelvtn
    Thành viên mới Tham gia: 26/07/2013 Bài viết: 1.543 Điện thoại: 0919500585
    chuẩn bạn. từ những năm 2001-2002 cũng là sv chập chững nơi mảnh đất thủ đô. đã từng đi nghe thuyết giảng-bọn này được cái nói như khiếu hót. cũng may là tỉnh táo, vì nghe câu: "công việc đơn giản, nhẹ nhàng, mà lương cao". làm éo gì có công ty nào có vị trí ngon thế mà đến lượt anh em cỏ rác như mình. nên chưa lần nào được dính bọn đa cấp lừa 1 lần cả.hehe!
    #33
  5. cuopcho1
    Thành viên mới Tham gia: 16/12/2013 Bài viết: 1.097
    kinh khủng quá
    #34
  6. hungrauhtc
    Thành viên mới Tham gia: 09/01/2015 Bài viết: 449 Điện thoại: 09820705
    Làm đa cấp phải biết thôi miên, bỏ buà, miệng phải hót như chim sáo ngày xưa
    #35
    acatelvtn thích bài này.
  7. baoto347
    Thành viên mới Tham gia: 03/07/2015 Bài viết: 39
    Thêm đươc nhiềuk inh nghiệm
    #36
  8. Nu 3gezi
    Thành viên chính thức Tham gia: 19/07/2012 Bài viết: 1.226 Điện thoại: 0946678567
    Hình như bán bao hiêm cung gân giông phai k các bác?
    #37
  9. hokkey86
    Thành viên mới Tham gia: 15/11/2014 Bài viết: 60
    Có lần thằng bạn đa cấp nó rủ đi nhậu nói chuyện. Nào là cuộc sống an nhàn,lương tháng 20trieu. Chỉ cần mặc đồ đẹp đi xe đẹp nói chuyện là dc. Dkm nó đến khi nhậu xong hết 350k nó rút ví ra bảo tao còn có trăm rưỡi. Vãi lìn thật. Đa cấp
    #38
    quynhanh15486caphedang10 thích điều này.
  10. exiter2013
    Thành viên mới Tham gia: 12/06/2015 Bài viết: 73
    có Minh ngọc thiên uy, Hồng Lĩnh đang lừa đảo đó mà nhiều dấn thân vô bỏ tiền ngu!
    #39
backtop