1. BQT thông báo, các bài đăng trong mục điện thoại phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau về sản phẩm. 1)Tên máy, 2)Tình trạng ( sửa chữa, mới-cũ, phụ kiện,...), 3) Giá sản phẩm, 4) Địa chỉ mua bán ( Vinh, Đô Lương, Hà Tĩnh,....), 5)Số điện thoại liên hệ. Nếu các bài đăng không cung cấp đầy đủ các thông tin trên, bài đăng sẽ bị xóa hoặc xử lý theo quy định.
    Dismiss Notice

Cần tìm nhà phân phối điện thoại máy tính và laptop. làm đại lý cho nhà phân phôi

Mã tin: 434262 - Lượt xem: 431 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 434262 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. u0cm0x3h0i
    Thành viên mới Tham gia: 06/10/2012 Bài viết: 102 Điện thoại: 0985343232
    Hiện tại mình đang chuẩn bị khai trương cần hợp tác với các bạn cung cấp bao gồm: linh phụ kiện, điện thoại, máy tính, laptop với giá cả hợp lý.
    Vì mình làm tại thị trấn Nghèn- Can lộc - Hà tĩnh nên thị trưỡng cũng không lớn lắm nên cần hợp tác đối với hàng điên thoại và máy tính, nội dung cần hợp tác như sau:
    Vì để điều tra nhu cầu khách hàng nên đối với hàng điện thoại mới và máy tính mới mình không cần lợi nhuận cao, cũng có thể mình sẽ bán hàng không cần lãi ( xem như bán giúp nhà phân phối phi lợi nhuận) với điều kiện nếu ko bán dc hàng thì cho trả hàng. Đối với hàng máy tính để bàn thì mình cũng cần có lợi nhuận vì còn chi phí bảo hành nhưng cũng ko cần nhiều.
    Ai có nhu cầu hợp tác xin liên hệ : call 0985 34 32 32 hoăc sms: 01672284498
    ---------------------------
    Hợp tác cả điện thoại cũ và laptop cũ nữa.
    Chỉnh sửa cuối: 09/11/2012
    #1
backtop