Chương trình"Điều kỳ diệu mỗi ngày"chỉ 1 ngày duy nhất 18/8/2012

Mã tin: 390419 - Lượt xem: 339 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 390419 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. Quencachyeu
    Thành viên chính thức Tham gia: 24/07/2012 Bài viết: 270 Điện thoại: 0934506526
    Ngày 18/8/2012 Công ty cổ phần thương mại Hồng Hà phối hợp với Intel, FPT tổ chức chương trình “ Điều kỳ diệu mỗi ngày” chỉ 1 ngày duy nhất tại Trung tâm mua sắm Hồng Hà. 171 Lê Lợi Thành phố Vinh – Nghệ An với nhiều chương trình khuyến mãi,quà tặng, trò chơi,gameshow hấp dẫn.
    Chương trình “ Điều kỳ diệu mỗi ngày” bao gồm chuỗi các hoạt động kéo dài từ nay đến hết năm 2012, là nỗ lực của Intel nhằm giúp đời sống của người dân Việt Nam thêm phong phú nhờ những lợi ích mà máy tính và các giải pháp tổng thể đem lại.
    [​IMG]
    Trong đó, điều "kỳ diệu" đầu tiên từ chương trình mà Intel gửi đến chính là chương trình chạy roadshow đường phố diễn ra vào ngày 17/8/2012 sẽ chạy qua 30 tuyến phố chính của thành phố Vinh, chụp hình lưu niệm tại Trung tâm mua sắm Hồng Hà và khu vực nhà văn hóa Lê Mao.
    [​IMG]
    Chương trình I- Learning Program với các hoạt động đào tạo sử dụng phần mềm tự học tiếng Anh cho học sinh - sinh viên do giảng viên của Hội đồng Anh tại Hà Nội trực tiếp giảng dạy.Hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi giải toán trực tuyến Violympic do Bộ đào tạo và tâp đoàn FPT phát động trên tòan quốc nhằm mục đích giúp học sinh sinh viên tìm hiểu những lợi ích từ Internet và sử dụng máy tính hiệu quả cho học tập. Chương trình sẽ có quà tặng dành cho các em học sinh tham gia cũng như đi kèm theo đó là các hoạt động giải trí kèm theo như : chiếu phim, bé tập tô màu, tô tranh cát. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, xã hội giúp các em học sinh – sinh viên bắt nhịp với năm học mới.
    Với không gian trải nghiệm công nghệ cao tại Trung tâm mua sắm Hồng Hà khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn các chức năng, thử dùng các sản phẩm công nghệ cao và hiện đại nhất hiện nay như laptop, PC, Internet TV, Điện thoại Iphone, máy tỉnh bảng Ipad... Khách hàng sẽ có cơ hội được mua các sản phẩm máy tính, điện thoại, USB… với các mức giá “ KHÔNG TƯỞNG” trong ngày Vàng 18/8/2012 .
    IMG]http://images.hongha.asia/ngay-vang-khuyen-mai-intel.jpg[/IMG]
    Đặc biệt là cuộc thi Fast Fingers cuộc tranh tài của những “ Ngón tay ma thuật” sẽ dành cho 200 người đăng ký đầu tiên bằng cách đăng ký trực tiếp tại Trung tâm mua sắm Hồng Hà từ 8h30 sáng đến 18h chiều. Hoặc qua SMS theo cú pháp Họ tên- Ngày sinh – Số CMTND – Địa chỉ - Tel/ Mobile gửi tới số 0904.84.00.86 . Ban tổ chức sẽ tiến hành trao giải vào 20h30 tại sân khấu chương trình. Giải thưởng cao nhất là một chiếc máy tính bảng, ba lô áo phông thời trang và tài khoản Fshare Vip trong 2 năm.
    Hãy tới tham gia chương trình tại Trung tâm mua sắm Hồng Hà, với những vũ công chuyên nghiệp qua màn nhảy flashmob sôi động duy nhất 1 ngày 18/8/2012 tham gia “Bốc thăm trúng thưởng” để nhận nhiều phần quà ưu đãi và hấp dẫn. /.
    Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại:
    Công ty Cổ Phần Thương Mại Hồng Hà
    Địa chỉ: 171 Lê Lợi - TP. Vinh - Nghệ An
    Chi nhánh:
    191 Lê Duẩn - TP. Vinh - Nghệ An
    219 Trần Phú - TP. Hà Tĩnh - Hà Tĩnh
    Điện thoại: +84.383.833.933
    Website: http://hongha.asia

    Hồng Hà rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
    #1
  2. Eminem
    Thành viên chính thức Tham gia: 15/08/2012 Bài viết: 1.099 Điện thoại: 0978799881
    Cuộc thi Fast Fingers - Cuộc thi chọn ra người đánh máy nhanh nhất phải ko nhỉ?
    #2
backtop