Máy em là bb 9300 sau khi wipe máy thì em nó vào mạng chập chờn. 3g lúc được lúc không. Em nghĩ nó bị mất serverbook nạ. Ai sửa được lỗi này thì giúp e vs ạ. Hoặc thợ nào biết sửa thì cho gía vs địa chỉ e đến sửa ạ.
Severbook chỉ có những máy nào dùng bis mới ổn định đc. Nếu bạn dùng opera mini để dạo web thì ko cần SB, tuy nhiên mấy dòng nàu thường xuyên bị lỗi 3rd. Bệnh chung nhưng có thể khắc phục đc. Bạn nên add SB của Dauden bản dành cho 3 nhà mạng vào có thể dùng ổn định. Nếu muốn ổn định hơn nữa thì nên dùng BIS nhé bạn.
Đơn giản thôi mà, chỉ cần tải 3 sirvicebook về sau đó vào options, vào advanced options, vào sirvice book, sau đó nhấn tổ hợp phím Alt + S B E B nhấn Ok, sau đó thì bật BDM backup sirvice book vào máy là 3G lại vèo vèo Bạn tham khảo thêm đây nhé : http://www.tinhte.vn/threads/191114/ Nếu ở Tp Hà Tĩnh thì ra quán nác chè mình làm cho 1 phút là xong