Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Nghean-Aptech thông báo tuyển sinh!

Mã tin: 379308 - Lượt xem: 4.985 - Trả lời: 27 - Số trang: 3 - Đang xem: Trang 3
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 379308 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. Aptech
    Thành viên chính thức Tham gia: 04/04/2011 Bài viết: 61 Điện thoại: 09
    Aptech là tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu với hơn 26 năm kinh nghiệm tại 50 quốc gia, đã đào tạo hơn 6 triệu sinh viên. Tại Việt Nam, Aptech là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ yêu thích máy tính, muốn được tiếp cận với công nghệ mới nhất và muốn có một việc làm sau khi tốt nghiệp. Mỗi năm, có hơn 20.000 sinh viên theo học tại 50 cơ sở đào tạo của Tập đoàn APTECH ở Việt Nam.

    Chương trình Aptech mang đến cho học viên sức mạnh làm chủ CNTT. Chương trình được thiết kế linh hoạt với 3 cấp độ, tương thích với trình độ học viên là đi từ nền tảng đến nâng cao.

    Bậc thành công 1: Đầu vào - Miễn thi tuyển

    Tại Nghean-Aptech, học viên được miễn thi đầu vào 2 môn: Toán logic và Tiếng Anh chuyên ngành CNTT. 2 môn này được nhà trường đào tạo bài bản ngay trong học kỳ 1, hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp ích rất nhiều cho các học viên có xuất phát điểm từ trung học phổ thông, người đi làm chưa biết nhiều về Tiếng Anh chuyên ngành tự tin vượt qua được học kỳ 1 dễ dàng, có nền tảng tiếp thu kiến thức học kỳ 2.

    [​IMG]


    Bậc thành công 2: Lập trình viên Aptech - ACCP

    Chương trình ACCP đào tạo trong 2 năm, chia làm 4 học kỳ. Học kỳ 1, sinh viên học theo chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Quốc tế (có giáo trình chính khóa bằng tiếng Việt).
    Tại mỗi cuối học kỳ, học viên thực hiện đồ án thực tế (e-project) với giáo viên Ấn độ.

    Kết thúc mỗi học kỳ, học viên học được một số công nghê nhất định và có thể sử dụng được ngay. Học viên có bằng cấp tương ứng cho mỗi học kỳ, có thể xin được việc làm tương ứng để trang trải học phí cho các học kỳ tiếp theo.

    Hoàn thành khóa học 2 năm, học viên được nhận bằng Cao đẳng thực hành Quốc tế 'Higher Diploma in Software Engineering (HDSE)' do Aptech Ấn Độ cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng 2 năm, sinh viên Aptech sẽ tự chủ trong vấn đề việc làm nhờ sức mạnh làm chủ công nghệ.

    Bậc thành công 3: Chuyển Tiếp 1 Năm Lấy Bằng Đại học Quốc tế

    Sau khi có bằng HDSE, sinh viên Aptech chỉ cần học thêm 1 năm tại các trường ĐH Quốc tế trong và ngoài nước: Greenwich, RMIT, Swinburn… để đạt được bằng Cử nhân CNTT Quốc tế. Thực tế cho thấy công việc ổn định, thu nhập cao là luôn sẵn có dành cho học viên vừa có bằng ĐH vừa có bằng Aptech.

    Các hỗ trợ và ưu đãi dành cho sinh viên nhập học trong tháng 10/2012 bao gồm:
    • Hỗ trợ 5.000.0000 Đồng chi phí nhà trọ, phương tiện đi lại trong năm hoc đầu tiên.
    • Tặng 10 suất học bổng trị giá mõi suất 10.000.0000 Đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có mong muốn trở thành lập trình viên Quốc tế.
    • Tặng khóa học Lập trình di dộng Android Programming trị giá 4.000.000 Đồng cho tất cả sinh viên nhập học khóa HDSE.
    • Học viên được học miễn phí khóa Tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành CNTT, kết thúc khóa học sinh viên được cấp chứng chỉ Tiếng Anh chuyên ngành có giá trị trên toàn quốc.
    • Sinh viên được vay đến 80% học phí trong thời hạn 2 năm lãi suất 0% với sự bảo lãnh học phí từ các ngân hàng là đối tác của Aptech tại Việt Nam.


    [​IMG]

    2. Khóa Phần cứng & Quản trị Hệ thống mạng Quốc tế AHNA 2012

    [​IMG]

    • Không thi tuyển đầu vào. Yêu cầu tốt nghiệp THPT.
    • Thời gian học: 2 năm.
    • Chương trình học: AHNA
    • Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng CNTT Quốc tế - HDSM (Higher Diploma in Systems Management) của Tập đoàn APTECH Ấn Độ có giá trị quốc tế và các chứng chỉ tốt nghiệp của Tập đoàn Microsoft cấp theo từng module trong suốt thời gian học, bao gồm:
    • Microsoft Certified IT Professional: Install & Configure Windows 7 Client.
    • Windows Server 2008, Server Administrator (MCITP).
    • Windows Server 2008 Active Directory, Configuring (MCITP).
    • Windows Server 2008 Network Infrastructure, Configuring (MCITP)
    • Ưu đãi nhập học:
    • Hỗ trợ 6.000.000 Đồng chi phí chỗ ở và phương tiện đi lại trong năm học đầu tiên.
    • Tặng Máy tính xách tay cấu hình cao trị giá 10.000.000 VND (không yêu cầu đóng học phí 1 lần).
    • Sinh viên được học miễn phí khóa Tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành CNTT, kết thúc khóa học sinh viên được cấp chứng chỉ Tiếng Anh chuyên ngành có giá trị trên toàn quốc.
    • Sinh viên được vay đến 80% học phí trong thời hạn 2 năm lãi suất 0% với sự bảo lãnh học phí từ các ngân hàng là đối tác của Aptech tại Việt Nam.


    Khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được nhận Bằng Cao đẳng CNTT Quốc tế ngành Hệ thống máy tính (HDSM – Higher Diploma in System Management) do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp, có giá trị trên toàn thế giới.

    [​IMG]

    Khóa học Quản trị mạng Quốc tế ACSA 2012

    [​IMG]

    Thời gian học: 6 tháng
    Học phí: 350 USD (Tặng học bổng trị giá 1.500.000 Đồng cho 10 sinh viên nhập học đầu tiên trong tháng 10/2012. .
    Chi tiết nội dung khóa học xem tại đây.
    Sinh viên được đào tạo theo giáo trình chính hãng Microsoft (MOC - Microsoft Official Courseware). Giảng viên có chứng chỉ giảng viên Microsoft MCT - Microsoft Certified Trainer.
    Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng ACSA - Aptech Certified System Administrator của Tập đoàn APTECH Ấn Độ, có giá trị trên toàn thế giới, và được Tập đoàn Microsoft cấp chứng chỉ tốt nghiệp.


    THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

    - Tiếp nhận hồ sơ từ 01/10/2012 đến hết ngày 30/10/2012.

    - Hồ sơ nhập học gồm có: 04 ảnh ( 3×4), 01 sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương, 01 bản photo công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, giấy khám sức khỏe, sổ sinh hoạt Đoàn ( nếu có).

    - Văn phòng tuyển sinh: Trường Nghean-Aptech – 247 Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An.

    - Tổng đài tư vấn tuyển sinh: (038) 3.557.977 - (038) 3.557.988 gặp Ms. Hiền

    - Email: [email protected]

    - Website: www.nghean-aptech.com[/SIZE][/FONT]

    [​IMG]
    Chỉnh sửa cuối: 15/10/2012
    #1
  2. Aptech
    Thành viên chính thức Tham gia: 04/04/2011 Bài viết: 61 Điện thoại: 09
    Chương trình đào tạo Chuyên gia Quản trị hệ thống ACSA

    Chương trình đào tạo Chuyên gia Quản trị hệ thống ACSA​


    [​IMG]

    Ưu điểm của chương trình

    1. Chương trình ACSA được triển khai tại Nghean-Aptech do Tập đoàn APTECH chuyển giao trực tiếp từ Microsoft, vì thế sinh viên được học với giáo trình, slide chính hãng Microsoft (Micorsoft Official Courseware).
    2. ACSA là chương trình đào tạo Quản trị Hệ thống Server 2008 mới nhất của Microsoft đang được đánh giá là an toàn và ổn định nhất hiện nay của hãng Microsoft. Chương trình được thiết kế nhằm chuẩn bị cho học viên các kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý và khắc phục sự cố liên quan đến các dòng server của Microsoft: Khả năng triển khai bao gồm việc cài đặt và cấu hình hệ thống; Khả năng quản lý bao gồm việc quản trị và hỗ trợ người dùng hệ thống này,... với những đặc tính công nghệ mới khác so với Windows 2003 như khả năng tự phục hồi lỗi, an toàn dữ liệu, hỗ trợ làm việc từ xa, truyền file với tốc độ cao BITS, mã hóa dữ liệu Bitlocker, công nghệ ảo hóa Virtualization ...
    3. Kết thúc khóa học, sinh viên được Tập đoàn APTECH (Ấn Độ) cấp bằng ACSA (Aptech Certified System Administrator), hãng Microsoft cấp chứng nhận tham dự khóa học và có đủ khả năng tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ Kỹ sư hệ thống MCITP-SA (Microsft IT Professional - Server Administrator) ngay tại Nghean-Aptech.
    4. Học viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết để hoàn thành các bài thi để lấy bằng Kỹ sư hệ thống MCITP-SA của Microsoft:
      • Exam 70-680: Pro: Microsoft Certified IT Professional: Install & Configure Windows 7 Client.
      • Exam 70-646: PRO: Windows Server 2008, Server Administrator (MCITP)
      • Exam 70-640: TS: Windows Server 2008 Active Directory, Configuring (MCITP).
      • Exam 70-642: TS: Windows Server 2008 Network Infrastructure, Configuring (MCITP).
    5. Công nghệ giảng dạy hiện đại theo phương thức đa kỹ năng (Multi-Modal Methodology) giúp học viên lĩnh hội tốt kiến thức được truyền đạt thời gian ngắn nhất.
    6. Đào tạo học viên từ những kiến thức cơ bản nhất đến chuyên sâu. Học viên sẽ được học và trực tiếp xây dựng, quản trị mạng LAN với các thiết bị thông dụng nhất hiện nay, có điều kiện thực hành thành thạo tất cả các kỹ năng.
    7. Chương trình giúp học viên các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp (phương pháp làm việc theo nhóm, lên kế hoạch, thiết kế) giúp học viên thành đạt trong một môi trường nhiều cạnh tranh và biến động.
    8. Bên cạnh đó, phòng máy thực hành với tài nguyên phục vụ học tập được cài sẵn trên mạng, học viên có thể mượn sách hoặc đĩa CD tham khảo trong thư viện hoặc truy cập Internet ngoài giờ học để nghiên cứu nâng cao kỹ năng của mình. Tất cả các dịch vụ trên đều được Aptech hỗ trợ miễn phí.
    9. Giảng viên chương trình đào tạo ACSA là các chuyên gia CNTT được Tập đoàn Microsoft cấp chứng nhận giảng viên MCT (Microsoft Certified Trainer).

    Lợi ích cho người học chương trình ACSA.

    Khóa học cung cấp cho học viên các khả năng:

    1. Hiểu rõ các khái niệm và phương tiện truyền thông khác nhau trong các mô hình mạng topology và mạng có dây (wired network).
    2. Mô tả các tính năng và khả năng của các sản phẩm mạng (Ethernet, Token Ring, và AppleTalk).
    3. Hiểu phương pháp hệ thống cáp và các hệ thống dây điện có cấu trúc.
    4. Hiểu rõ các chức năng giữa các lớp OSI (mạng và giao thông vận tải).
    5. Hiểu được khả năng của mạng và các giao thức vận chuyển (TCP / IP, IPX / SPX, NetBEUI, và NetBIOS).
    6. Xác định máy chủ chính (NOS) và hệ thống điều hành máy khách.
    7. Hiểu rõ các tính năng của hệ điều hành UNIX.
    8. Hiểu các chức năng của giao thức TCP / IP mạng (Internet) và các lớp giao thông vận tải.
    9. và các giao thức sau đây: ARP, IP, ICMP, TCP, UDP.
    10. Có được một sự hiểu biết về các giao thức lớp ứng dụng trong bộ phần mềm TCP / IP.
    11. Cài đặt, nâng cấp và di chuyển lên Windows 7.
    12. Bảo mật, tối ưu hóa và duy trì Windows 7 máy tính để bàn.
    13. Cấu hình máy tính di động và truy cập từ xa trong Windows 7.
    14. Cấu hình và khắc phục sự cố định tuyến và truy cập từ xa.
    15. Cài đặt, cấu hình và khắc phục sự cố các dịch vụ Network Policy Server Role.
    16. Lập kế hoạch và thực hiện các máy chủ vận hành và quá trình ngừng hoạt động sử dụng Windows Server 2008.
    17. Tạo một kế hoạch thay đổi cấu hình cho Windows Server 2008.
    18. Lập kế hoạch và thực hiện Windows Server 2008 bảo mật.
    19. Quản lý phiên bản ứng dụng trong Windows Server 2008.
    20. Lập kế hoạch bảo trì máy chủ cập nhật kế hoạch cho Windows Server 2008.
    21. Duy trì DFS trên Windows Server 2008.
    22. Xác định yêu cầu sao lưu máy chủ và các chính sách sao lưu cho Windows Server 2008.
    23. Lập kế hoạch và thực hiện một máy chủ Windows 2008 phục hồi.
    24. Lập kế hoạch Windows Server 2008 theo dõi.
    25. Khắc phục sự cố các vấn đề về phần cứng / phần mềm và mạng.
    Sau khi tốt nghiệp chương trình ACSA, sinh viên trở thành Chuyên gia Quản trị hệ thống Quốc tế được cấp bằng ACSA (Aptech Certified System Administrator), có giá trị trên toàn thế giới và có khả năng:

    • Thiết kế, xây dựng, quản lý hệ thống mạng máy tính của doanh nghiệp và tổ chức và thiết lập các chính sách bảo mật đảm bảo an toàn thông tin cho hệ thống mạng máy tính sử dụng Windows Server 2008. Lập kế hoạch và vận hành hạ tầng Active Directory của Windows Server 2008 dựa trên chiên lược dịch vụ danh bạ mà kiến trúc hạ tầng mạng của doanh nghiệp cung cấp.
    • Có đủ kiến thức, khả năng và được hỗ trợ lệ phí thi đạt các kỳ thi mã 70-680, 70-648, 70-640, 70-642 lấy bằng Kỹ sư hệ thống MCITP-SA của Microsoft.

    Điều kiện tham gia

    Đối tượng tuyển sinh: Dành cho mọi đối tượng và không áp dụng thi tuyển đầu vào. Tuy nhiên, học viên nếu muốn theo học tốt nên trang bị khả năng đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành CNTT, hoăc theo học các lớp Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh chuyên ngành CNTT miễn phí do nhà trường tổ chức.

    Thủ tục nhập học: Học viên tham gia khoá học cần điền đơn nhập học, nộp 4 ảnh 3x4cm, 1 sơ yếu lý lịch (xác nhận của chính quyền địa phương), 1 bản phôtô bằng cấp cao nhất hiện có (không cần công chứng).

    Thời gian học: Chương trình học 6 tháng. Thời gian học: một tuần 4 buổi, mỗi buổi 2 giờ. Có các ca học sáng, chiều, tối.

    Nội dung chương trình
    Chỉnh sửa cuối: 29/08/2012
    #21
  3. ehemx6
    Thành viên chính thức Tham gia: 12/02/2012 Bài viết: 257 Điện thoại: 01639193707
    cái này la như thế nào đây?


    + Hỗ trợ 5.000.0000 Đồng chi phí nhà trọ, phương tiện đi lại trong năm hoc đầu tiên.

    + Tặng Máy tính xách tay trị giá 10.000.000 VND (không yêu cầu đóng học phí 1 lần).
    #22
  4. Aptech
    Thành viên chính thức Tham gia: 04/04/2011 Bài viết: 61 Điện thoại: 09
    Học viên hệ cao đẳng CNTT Quốc tế (khóa 2 năm) sẽ được hỗ trợ 5 triệu đồng chi phí nhà trọ và phương tiện đi lại trong năm học đầu tiên (phần hỗ trợ này sẽ được trừ vào học phí của học viên) hoặc sinh viên có thể lựa chọn cách đóng học phí phù hợp để được nhận hỗ trợ là 1 máy tính xách tay trị giá 10 triệu đồng. Chương trình hỗ trợ máy tính xách tay cho học viên đã từng được triển khai tại Aptech Nghệ An, em xem thông tin tại đây http://www.nghean-aptech.com/aptech/2009/11/960/default.aspx

    Có gì chưa hiểu em liên hệ trực tiếp để đựoc tư vấn rõ hơn nhé.
    #23
  5. Aptech
    Thành viên chính thức Tham gia: 04/04/2011 Bài viết: 61 Điện thoại: 09
    Tuyển sinh Quản trị mạng Quốc tế ACSA - Hỗ trợ đặc biệt

    Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Nghean-Aptech thông báo tuyển sinh khóa Quản trị mạng Quốc tế ACSA (Aptech Certified System Administrator) với gói hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên nhập học trong tháng 9/2012:

    1.Chương trình học: ACSA 2012 (Chương trình đào tạo Quản trị hệ thống mới nhất của Aptech Ấn Độ, duy nhất được triển khai tại Nghean-Aptech).

    2.Giảng viên: Thạc sỹ Lê Ngọc Thành (MCT, MCITP EA, MCITP SA, MCITP EMA, DB2, X Serial, hơn 8 năm kinh nghiệm quản trị hệ thống tại các công ty lớn như Hanoi CTT, FPT và triển khai nhiều dự án CNTT lớn trong và ngoài nước), 6 năm kinh nghiệm giảng dạy quản trị mạng quốc tế.

    3.Thời gian học: 6 tháng

    4.Nội dung chương trình:

    * Module 1: CompTIA Network+
    * Module 2: Installing and Configuring Windows 7 Client
    * Module 3: Windows Server 2008 Network Infrastructure, Configuring
    * Module 4: Windows Server 2008 Active Directory, Configuring
    * Module 5: Windows Server 2008, Server Administrator

    5. Sinh viên được đào tạo theo giáo trình và học liệu chính hãng của Microsoft (MOC - Microsoft Official Courseware) bởi giảng viên là người cấp chứng chỉ giảng viên Microsoft (MCT - Microsoft Certified Trainer).

    6. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Tập đoàn APTECH (Ấn Độ) cấp bằng ACSA (Aptech Certified System Administrator) đồng thời Tập đoàn Microsoft cấp chứng nhận công nhận hoàn thành khóa học do Microsoft tổ chức (4 chứng chỉ tương ứng với 4 modules học). Ngoài ra, sinh viên được giảm 30% lệ phí thi chứng chỉ quốc tế của Microsoft.

    7. Ưu đãi dành cho sinh viên nhập học trong tháng 9: Nghean-Aptech dành tặng 30 suất học bổng, trị giá mỗi suất 2.000.000 Đồng cho tất cả các sinh viên nhập học, đồng thời tặng thêm 5-10% học phí khóa học cho nhóm sinh viên nhập học. Học phí chỉ còn 5.000.000 Đồng cho toàn bộ khóa học! Chương trình ưu đãi sẽ tự động kết thúc khi đủ 30 sinh viên đăng ký nhập học hoặc hết thời hạn ưu đãi!

    Thông tin chi tiết, sinh viên vui lòng liên hệ:

    TRƯỜNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ NGHEAN-APTECH
    Địa chỉ: Số 247, Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ an
    Điện thoại: +84 (38) 3.557.977 Fax: +84 (38) 3.557.700
    Email: [email protected] Website: www.nghean-aptech.com
    #24
  6. kutedhv
    Thành viên chính thức Tham gia: 15/02/2012 Bài viết: 329 Điện thoại: 0975859030
    hoc phí thế nào hả anh?có khoa hoc nao ve phând cứng nhanh hơn đó không?
    #25
  7. Aptech
    Thành viên chính thức Tham gia: 04/04/2011 Bài viết: 61 Điện thoại: 09
    Không có khóa học phần cứng nào nhanh hơn cả em ạ. Nếu cần thêm thông tin thì em liên hệ 3557977 hoặc 3557988 gặp Ms. Hiền nhé.

    Tất cả chương trình đào tạo được triển khai tại Nghean-Aptech đều do Tập đoàn APTECH Ấn Độ chuyển giao theo đúng chuẩn quốc tế quy định và được Tập đoàn APTECH Ấn Độ cấp bằng tốt nghiệp.
    #26
  8. youmakemesmile
    Thành viên chính thức Tham gia: 11/01/2012 Bài viết: 449 Điện thoại: 01649737847
    Vậy thì tốt quá !
    E sẽ học từ đầu , từ cơ bản !
    Anh ( Chị ) có thể cho E biết thời gian học ( ban đêm ạ ) , khóa học sắp mở , hồ sơ , học phí cho khóa đó !
    E xin cảm ơn ạ :) !
    #27
  9. Aptech
    Thành viên chính thức Tham gia: 04/04/2011 Bài viết: 61 Điện thoại: 09
    Hiện tại có lớp đang học môn Lập trình cơ bản với ngôn ngữ C (học từ 17h30 - 19h30 vào thứ 2,3,5,6), nếu em muốn có thể đi học luôn cùng lớp này. Ngày 18/10, nhà trường có đợt thi tuyển đầu vào với học bổng lên đến 70% học phí dành cho sinh viên xuât sắc.
    Hồ sơ nhập học bao gồm: Đơn đăng ký nhập học (có sẵn em chỉ cần điền vào), sơ yếu lí lịch (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan, trường đang học), bản sao bằng cấp cao nhất (k cần công chứng) và 4 ảnh 3x4cm. Học phí thì em xem trên website của APTECH Nghệ An, ngoài ra nhập học trong tháng 10/2012 sinh viên được hỗ trợ từ 15 - 20% học phí.

    E liên hệ trực tiếp để đăng ký thi và đi học luôn nhé (Ms. Hiền: 038 3557977).
    Chỉnh sửa cuối: 16/10/2012
    #28
backtop