anh em mình là đại gia đình đang ở hà lội lượn mấy cái club ngoài ni nhìn gái sướng cò lẹ hehe nhưng ở nhà vẫn thích hơn.ngoài ni lớ xớ hắn cho ăn phớ thỳ bỏ mẹ
Tiền ai cũng có nhưng ko ai muốn bỏ. Nhạc muốn nghe nhưng chỉ nghe web thôi, nỏ nghe trong bar mô =)) Cá nhân tui chán rồi, ở nhà cho lành Thích thì off đi rùi mời Tèo nhé. 0978 248 515 Tiền nong sòng phẳng, nỏ phải mời là nỏ bỏ mô nhá. Sống tập thể quen rồi nên tiền nong phaỉ rõ ràng =))
đi tự túc tháng mần vài lần cụng ok nhưng mà một chắc bỏ thì tội gì. sòng phằng thì sướng hơn ^^ --------------------------- mình ở hà lội 5 lăm mà lỏ biết cái cờ lúp mô cả ^^. sinh viên lỏ có xiền chơi sang ^^ --------------------------- ủng hộ chú tèo ^^ ^^. xác nhận dc 4 mạng rồi ^^. à mà khi mô đi thì vô 1 lần escap3 cho biết. chộ nớ chưa khi mô vô ^^.
làm zì có escape nào 2 3 :d escape số 2lê hồng phong. nỏ phải tự hào chứ cả cái sàn nớ từ phục vụ cho đến ông vinh . ông nam . vũ côg có 2 con sài gòn. . bảo kê ,hải .hiếu. bảo vệ. tớ đến là lại chúc rượu liền. đợt ấy tán con phục vụ học đh y . tháng 30 ngày :-j khách V I P. bữa mô lên biết liền.
chính xác. escape chữ e cuối cùng viết ngược. mình ko hiểu chữ e viết ngược ý nghĩa thế nào. chỉ biết tiếng anh được học là thoát , giải thoát.
của nó ý nôm na là thoát tục thăng thiên ấy. chữ e viết ngược cụng có ý là đảo lộn hết. đại loại là thoát hẳn trần tục kiểu như trở về thời adam và eva ^^ ^^.miềng đi vào mấy nơi đấy ko dc nhiều nhưng miềng nghiện nhạc DJ. --------------------------- ở đó chất lượng ko biết thế nào nhưng chất lượng âm thanh nghe tốt nhất là avatar, rồi đến haven rồi đến eyes. quán lau nghe dở nhất. có đi solo với bác Béo mấy lần nhưng công nhận mấy chỗ đấy báo béo nhà ta thuộc hàng Vip ^^