Đào tạo kiếm tiền online

Trạng thái tin:
Đã KHÓA
Mã tin: 301455 - Lượt xem: 18.801 - Trả lời: 96 - Số trang: 10 - Đang xem: Trang 7
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 301455 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. ericsang
    Thành viên mới Tham gia: 03/05/2012 Bài viết: 97 Điện thoại: 0919532530
    Có thể nói mạng internet đóng 1 vai trò quan rọng trong đời sống cũng như trong công việc của xã hội ngày nay. Một thông số điều tra gần đân của 1 tờ báo Dallas Mỹ cho thấy dân số Mỹ có đến 10% người sống bằng nghề MMO = Make Money Online.

    Với nỗ lực cá nhân và nhờ vào vốn tiếng Anh của mình, tôi đã cố gắng tìm hiểu để kiếm được một cái gì đó trên mạng hợp pháp giúp mình kiếm được thêm thu nhập hàng ngày. Và tôi đã tìm ra được 1 công việc cực kỳ đơn giản: Đặt quảng cáo 3 phút 1 ngày.
    [​IMG]
    Trước đây, chắc chắn các bạn đã gặp rất nhiều bài giới thiệu về MMO, nhưng cơ bản vẫn là scam, lừa đảo. Nhưng tôi đã tự mình thử nghiệm công việc này trong vòng hơn 1 năm nay, 1 công ty có tên là Zeekrewards của Mỹ đã tạo cho tôi một lượng thu nhập rất đáng kể.

    1. Giới thiệu

    Zeekler và ZeekRewards được sở hữu bởi Rex Venture Group LLC, một công ty con của Lighthouse Mỹ, công ty Mỹ (NV). Công ty được thành lập vào ngày 24 tháng 6 năm 1997 và thông qua các dba Lighthouse Mỹ một năm sau đó.

    Trụ sở chính của họ là nằm ở thị trấn xinh đẹp của Lexington, NC, USA trên I-85 Charlotte kết nối hành lang và Raleigh. Rex Venture Group, LLC là một công ty trách nhiệm hữu hạn Nevada - đã bắt đầu nó và đã hoạt động như một công ty trong 14 năm theo dba Lighthouse Mỹ.

    2. Hoạt động

    - ZeekRewrads có một hệ thống bán hàng trực tuyến tên là ZEEKLER (Online Shopping), bán đủ thứ mặt hàng trên đời, có các chương trình khuyến mãi, đấu giá trực tuyến...rất nhộn nhịp.

    - ZeekRewrads huy động vốn cho hoạt động kinh doanh của nó thêm hiệu quả và ngày càng mở rộng quy mô...

    - Lợi nhuận mà nó thu được, sẽ chia lại một phần cho các nhà đầu tư chúng ta:

    • Mỗi chúng ta (là một cổ đông) đầu tư tiền vào Zeek Rewrads bằng việc mua một lượng BID (cổ phiếu) và ZeekRewrads sẽ chia sẻ lợi nhuận (profit) từ 1% - 2% mỗi ngày, tùy theo tình hình lên (xuống) trong việc kinh doanh của ZeekRewrads. Công thức dễ hiểu thôi, mỗi ngày chúng ta sẽ nhận được một số tiền Cash = Profit x BID.

    • Cổ đông nào nắm giữ một lượng BID càng nhiều thì hưởng lợi nhuận mỗi ngày càng nhiều.

    • Ngoài ra, các cổ đông còn nhận được nhiều loại hoa hồng (commision) linh tinh khác & đặc biệt là hoa hồng từ mạng lưới Ma trận buộc (forced matrix) nhiều cấp... Nói tóm lại ZeekRewrads có những chính sách rất là thoải mái, có lợi nhiều cho các nhà đầu tư...

    • Không những thế! Các member của ZeekRewards còn cơ hội mua được các mặt hàng tại shop online với giá đặc biệt ưu đãi...

    3. Tại sao mình tham gia chương trình này?

    Với ZeekRewards, chỉ cần kiên nhẫn và có thời gian, cái này đối với dân MMO là điều không thể thiếu được rồi, không kiên nhẫn thì chả làm gì được chứ đừng nói MMO.

    Vì thế ở chương trình kiếm tiền đầu tư này, mình muốn được nhấn mạnh luôn với các bạn những vấn đề sau:

    - Nếu bạn xác định có được thu nhập từ MMO, trước hết bạn phải quyết tâm và hứng thú với công việc này, nếu không bạn sẽ mất rất nhiều thời gian vô ích.

    - Bạn phải kiên trì, chịu có, hãy xác định ngay từ đầu 1 điều đó là: "Chơi MMO dễ nhưng không đơn giản".

    - Bất cứ 1 công việc nào cũng vậy, thời gian đầu sẽ rất khó khăn, MMO cũng không ngoại lệ.

    XU HƯỚNG THAM GIA:

    1. Những người không có tiền:

    Đăng ký thành viên, đặt quảng cáo hàng ngày, sau 2 tháng bạn được công ty trả hơn 100$ để bạn bắt đầu làm vốn. Bạn cần nâng cấp 10$ cho tài khoản để bắt đầu kiếm tiền.

    2. Những đại gia hoặc những người muốn kinh doanh:

    Đăng ký thành viên. đầu tư, ăn lãi suất 1-2,5% 1 ngày với 90 ngày nhưng phải đặt quảng cáo hàng ngày.
    Với việc kiếm tiền như thế này, thiết nghĩ đầu tư tiền để đi XKLĐ thì không nên, ở tại nhà, có máy vi tính + mạng internet cũng ngon hơn nhiều.

    XEM VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY

    VIDEO GIẢI THÍCH CÁCH KIẾM TIỀN TẠI ĐÂY

    ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY


    LƯU Ý:
    1. Khi tham gia công ty, bạn không bắt buộc phải giới thiệu cho người khác!

    2. Mọi người tham gia phải trên tinh thần tự nguyện, ý thức toàn diện về hành vi của mình trước pháp luật. Tránh bóp méo nội dung vấn đề làm ảnh hưởng đến danh dự và tư cách của người hướng dẫn.

    3. Với những bạn làm quảng cáo miễn phí đều đặn, sau 2 tháng nếu không muốn nâng cấp (đầu tư 10$) để băt đầu kiếm thu nhập thì các bạn liên lạc với tôi và tôi sẽ mua lại TK đó với 10$.

    4. Những ai không tham gia, xin vui lòng không spam trong topic. Nếu ai vi phạm spam topic với mục đích quấy rối hoặc thiếu văn minh, tôi sẽ nhờ Ban quản trị delete ngay.

    Một số bạn không biết cách đăng ký nên tôi upload phần mềm chia sẽ màn hình ở đây. Các bạn download về và cài đặt nó (Nhấn Next). Sau đó chạy phần mềm này, liên lạc với tôi qua yahoo hoặc số ĐT rồi tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

    Ý KIẾN KHÁCH QUAN CỦA NGƯỜI MMO VIỆT NAM về CÔNG VIỆC NÀY xem tại đây

    Liên hệ để biết thêm chi tiết:
    Chỉnh sửa cuối: 18/05/2012
    #1
  2. toiditimtoi
    Quản trị viên Tham gia: 22/06/2009 Bài viết: 39
    nghe giơi thiệu thì khá hay đấy, nhưng nói thật một câu đừng buồn nhé. Sự thật thì có thế bạn đang lừa người khác hoặc chính bạn cũng đang bị lưa. minh đã vào chíng trang của Zeekrewards để tìm hiếu thông tin và các forum khác của các bạn ở nước ngoài trao đối thì hình thức này theo tôi các bạn không nên tham gia. Đơn cứ trong nước viet nam, có một website đã vạch trần kiểu kinh doanh này. Nếu bạn nào quan tâm về hình thức này thì hay tham khảo phân tích những khía cạnh của nó rồi hãy tham gia nhé. Với kinh nghiệm của mình các bạn nên hay tạo cho mình một blog hay website, tiến hành bán hàng cho các hãng lớn như Amazon hay buy.com hoặc là google ad ... mới bền lâu. Cảm ơn cac bạn đã đọc bài post của mình, chúc các bạn thành công.
    http://www.kiemtienvn.org/lua-dao-scam/zeek-rewards-scam-chieu-lua-dao-ngoan-muc.html
    #61
  3. ericsang
    Thành viên mới Tham gia: 03/05/2012 Bài viết: 97 Điện thoại: 0919532530
    Thế thì bạn cũng chưa phải là dân MMo chuyên nghiệp, Zeekrewards chính là wwebsite kiếm tiền tốt nhất thế kỷ cho đến nay. Tranh luận này đã được người Việt Nam chúng tôi tranh cãi gay gắt 2 tháng trời tại http://mmo4me.com

    Nếu bạn vào forum MMo tốt nhất này (http://mmo4me.com) mà nói Zeekrewards là lừa đảo thì bạn bị ban nic ngay vì chính admin này ban đầu cũng có quan điểm như bạn nhưng sau lại phải thừa nhận Zeek là số 1.

    Cám ơn vì ý kiến của bạn.
    ---------------------------
    Đây là ý kiến phản hồi của các bạn đang chơi Zeekrewards tại Việt Nam: http://mmo4me.com/showthread.php?58175-Zeekrewards-lua-dao-ngoan-muc-Dung-hay-sai-&p=1140376
    Chỉnh sửa cuối: 16/05/2012
    #62
  4. maianhque
    Tài khoản vi phạm Tham gia: 06/09/2011 Bài viết: 862 Điện thoại: 0982576895
    là người việt nam, không nên đưa người khác tiếp tay bọn lừa đảo........là thầy giáo lại càng ko nên !
    #63
  5. ericsang
    Thành viên mới Tham gia: 03/05/2012 Bài viết: 97 Điện thoại: 0919532530
    Bạn cẩn thẩn trước khi nói chứ? Tôi lừa đảo ai hả?
    #64
  6. hhp
    Thành viên chính thức Tham gia: 06/04/2011 Bài viết: 191 Điện thoại: 0914929419
    Mọi người đừng dìm nhau nưã. Ai thích tham gia thi làm, thử thách tính kiên nhẫn chứ có gì đâu mà làm to chuyện. Thấy không thích không hiệu quả thì thôi chứ ở đây ko ai lừa ai cả. Cái này thì cũng như kinh doanh hàng đa cấp, mà những người bán hàng đa cấp cũng bình thường thôi, họ làm việc hợp pháp mà.
    #65
  7. nhoem24h
    Thành viên chính thức Tham gia: 23/11/2011 Bài viết: 69 Điện thoại: 0977135646
    chào a sáng

    a sáng ạ !a hẹn với tôi thứ 7 tuần vừa rồia về vinh ta găp nhau,a có về không sao k thấy alo đt :0977135646 .anh Diện
    #66
  8. hhp
    Thành viên chính thức Tham gia: 06/04/2011 Bài viết: 191 Điện thoại: 0914929419
    Mà mình cũng nói thật. Muốn làm thì phải đầu tư chứ chẳng ai mang tiền free đến cho mình đâu. Người Việt mình ưa làm sẵn, thích dùng những cái free, crack , trial .. thôi. Bạn search trên goole xem nước nao ưa dùng phần mềm, website crack, free nhiều nhất .
    #67
  9. ericsang
    Thành viên mới Tham gia: 03/05/2012 Bài viết: 97 Điện thoại: 0919532530
    Cám ơn bạn nhiều, mình ủng hộ bạn.
    ---------------------------
    Không nhất thiết phải đầu tư bạn a. Chỉ có mất phí thuế tháng thôi.
    Chỉnh sửa cuối: 16/05/2012
    #68
  10. tinh47ktin
    Thành viên mới Tham gia: 15/07/2011 Bài viết: 1 Điện thoại: 01255974432
    anh ơi cho em tham gia với. em cũng thích kiếm tiền online nà, nhưng mà vốn tiếng anh của em hạn chế em có tham gia được ko.:mad:
    #69
  11. ericsang
    Thành viên mới Tham gia: 03/05/2012 Bài viết: 97 Điện thoại: 0919532530
    Mọi người tham gia phải trên tinh thần tự nguyện, ý thức toàn diện về hành vi của mình trước pháp luật. Tránh bóp méo nội dung vấn đề làm ảnh hưởng đến danh dự va tư cách của người hướng dẫn.
    ---------------------------
    Cứ làm, đến lúc nào cần hỏi thì anh hỗ trợ. Chúc thành công.
    ---------------------------
    Tôi có về, có gặp 1 số anh em, Tôi nghĩ anh đã đi Lào rồi vì không thấy anh liên lạc lại từ hôm đó.
    ---------------------------
    Xin chia sẽ với bạn đoạn hội thoại của những người làm Zeek về bài viết đó:
    michael.kupi: bài viết đó lâu rồi mà pro
    Dr. Eric Nguyen: nhung can fai co nguoi tay chay no
    Dr. Eric Nguyen: Va thang admin nay ly lom qua
    michael.kupi: hehe ai chạy theo nó thì ko xứng đáng theo zeek
    Dr. Eric Nguyen: biet sai ma van giu bai viet do
    michael.kupi: nó ngu quá mà
    Dr. Eric Nguyen: Hieu
    Dr. Eric Nguyen: Nhung la nguoi lam zeek thi fai bao ve no
    Dr. Eric Nguyen: va minh dang keu goi moi nguoi tay chay no kia
    michael.kupi: bác đọc qua bài này chưa
    michael.kupi: http://www.vietnammos.com/2012/05/kiem-tien-online-that-hay-lua-ao.html#more
    Dr. Eric Nguyen: Ban cho 1 y kien di
    michael.kupi: bác vào trang em vừa gửi đi
    michael.kupi: kéo xuống mục " lưu ý quan trọng "
    Dr. Eric Nguyen: khi các bạn lên google đánh từ khóa là zeekrewards thì lập tức sẽ có 1 bài viết " zeekrewards - scam - chiêu lừa đảo ngoạn mục"
    người viết bài này quả thật không có một chút kinh nghiệm làm Zeekrewards,bị anh em làm lâu năm ném đá tơi tả nhưng không hiểu sao nó cứ nằm trên mạng.
    Dr. Eric Nguyen: Cai nay chua noi ro
    Dr. Eric Nguyen: 1 so nguoi con bo ngo
    Dr. Eric Nguyen: Hinh nhu thang viet bai kia la nguoi Nghe An, minh dang tim hieu thang admin do
    michael.kupi: ko biết nó kiếm lợi nhậu bao nhiêu từ bài viết đó
    michael.kupi: mà cứ để mãi
    Dr. Eric Nguyen: loi nhuan j ha ban, chi la vi long tu ai cua no thoi
    Dr. Eric Nguyen: No thua suc dang lam zeek
    michael.kupi: vãi hàng
    michael.kupi: thằng đó bị khùng
    Dr. Eric Nguyen: thoi gian dau minh rat buc
    Dr. Eric Nguyen: vi khi do zeek moi ra
    Dr. Eric Nguyen: may thang downline an roi cu di dau da voi no ma
    michael.kupi: híc
    michael.kupi: dân việt nam mình
    michael.kupi: thâm mà độc lắm
    michael.kupi: cam đoan rằng
    michael.kupi: khi nghe đến zeek
    michael.kupi: thì việc đầu tiên người ta làm đó là vào google tìm hiểu về zeek
    michael.kupi: và bài viết của thằng ngu kia sẽ đập vào mắt người đọc
    michael.kupi: mà nói thật với anh
    michael.kupi: em cũng ko hứng thú với tuyển ref
    michael.kupi: ai hiểu đc thì làm
    michael.kupi: ko hiểu thì đừng nên làm
    michael.kupi: 1 mình chiến zeek cũng đủ sống
    Dr. Eric Nguyen: chinhs xac
    michael.kupi:
    michael.kupi: thời gian bỏ ra chả là bao
    michael.kupi: có 3-5 phút 1 ngày
    Chỉnh sửa cuối: 16/05/2012
    #70
Trạng thái tin:
Đã KHÓA
backtop