Tuyển PG hoặc SR

Mã tin: 285893 - Lượt xem: 574 - Trả lời: 3
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 285893 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. men
    Thành viên chính thức Tham gia: 04/05/2009 Bài viết: 182
    Công ty TNHH HAFOOD
    Địa chỉ: 104 E1B Phương Mai - Đống Đa – Hà Nội
    TM: /HA/2012
    Liên hệ: Mr: Hà 0976852777 - 0393505568

    Thử việc vị trí PG tại:Hà tĩnh
    Với nội dung như sau:
    1. Thời gian, địa điểm, chỉ tiêu làm việc:
    - Thời gian làm việc
    • Ca trưa từ 11h đến 13h30.
    • Ca tối từ 17h30 đến 21h.
    • Làm việc 26 ngày công/ tháng.
    - Địa điểm làm việc: Theo sự phân công của giám sát
    - Chỉ tiêu (CT) tháng: Giao theo từng Nhà hàng cụ thể vào đầu tháng, chỉ tiêu không thấp hơn 7 triệu (Theo giá công ty bán cho NPP) từ tháng 4 đến tháng 9, không thấp hơn 9tr từ tháng 10 đến tháng 3.
    - Làm việc kể từ ngày tháng năm 2011.
    - Thử việc 1 tuần, lương tuần thử việc được tính 40.000đ/ngày.
    2. Quyền lợi:
    - Tổng thu nhập 2.800.000đ. Bao gồm: Lương cơ bản (LCB): 1.500.000đ/26 ngày công, phụ cấp 400.000đ (nếu đạt >50% chỉ tiêu) và thưởng doanh số 900.000đ.
    - Khi doanh số bán đạt hay không đạt chỉ tiêu thì lương được tính như sau:

    Hoàn thành Dưới 50% 50 - <60% 60 - < 70% 70 - < 80% 80 - < 90% 90 - 100%
    Lương 1,5tr 1,9 triệu 2,1 triệu 2,3 triệu 2,5 triệu 2,8 triệu

    Vượt chỉ tiêu: thưởng 5% doanh số vượt
    Ghi chú: Khi PG đi làm không đủ 26 ngày công thì sẽ lấy tổng của phần lương cơ bản, phụ cấp, thưởng tương đương của % đạt doanh số chia cho 26 ngày công nhân với số ngày đã làm việc.
    3. Nhiệm vụ của PG
    3.1 Giới thiệu, mời và bán sản phẩm Vodka ViORIGIN – VODY tại Quán, nhà hàng mà PG làm việc.
    3.2 Đi làm đúng giờ như đã đăng ký.
    3.3 Mặc đồng phục, đeo thẻ nhân viên (có tên, ảnh) của Công ty tại nơi làm việc. Đầu tóc gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng.
    3.4 Có mặt cùng nhân viên Order của Nhà hàng chào hỏi khách hàng chào, mời rượu ViORIGIN – VODY sau khi nhân viên Order ghi xong món ăn.
    3.5 Phải đảm bảo mọi mâm có khách hàng đều được chào mời, giới thiệu, uống thử…một lần (tùy từng trường hợp cụ thể).
    3.6 Chăm sóc, giữ gìn hình ảnh của ViORIGIN -VODY tại nhà hàng như: Ly, gạt tàn, tờ rơi, poster, bày rượu trong tủ, trên kệ lễ tân…
    3.7 Có kỹ năng chào, mời, rót rượu chuyên nghiệp. Hiểu biết rõ ràng về sản phẩm rượu Vodka ViORIGIN - VODY.
    3.8 Khi không mời khách thử, thuyết phục khách mua rượu ViORIGIN –VODY thì nhân viên PG thường xuyên phải quay lại rót rượu cho khách đã uống ViORIGIN – VODY hoặc xin phép khách hàng để được rót rượu, bia của các hãng không có PG tại Nhà hàng (tuyệt đối không đứng một chỗ).
    3.8 Không làm việc riêng khi làm việc tại Nhà hàng (nói chuyện điện thoại, nói chuyện với nhân viên nhà hàng và tiếp thị khác, ngồi tán chuyện với khách đang ăn, nhai kẹo cao su, ăn vặt, rời khỏi vị trí làm việc quá 10’). Không to tiếng hay đùa cợt với khách hàng.
    3.9 Cuối mỗi ngày phải báo cáo (nhắn tin) số lượng bán cụ thể từng loại cho Saler/ quản lý PG và điền số lượng bán vào Bảng theo dõi số lượng bán (theo mẫu Công ty phát). Nộp bảng theo dõi số lượng bán có chữ ký xác nhận của Chủ/ quản lý Nhà hàng cho Saler vào ngày 01 hàng tháng.
    4. Hình thức phạt khi vi phạm.
    - Báo cáo tăng sản lượng sẽ bị phạt tương ứng giá trị của số chai báo tăng.
    - Nghỉ không lý do, không báo cáo bị phạt 200.000 đ/ lần.
    - Đi muộn, về sớm 10’ không xin phép trước bị Phạt 50.000 đ/lần.
    - Đi muộn, về sớm quá 30’ không báo xin phép sẽ không được chấm công ngày đó và phạt 100.000đ.
    - Không nhắn tin báo cáo số bán hàng ngày phạt 20.000đ/ ngày.
    - Không nghe điện thoại từ Công ty hoặc trong giờ làm việc không liên lạc được từ 3 lần/tháng bị cắt phụ cấp của tháng đó.
    - Trừ những vi phạm trên tất cả những vi phạm khác trong phần nhiệm vụ sau 1 lần nhắc nhở sẽ bị phạt 50.000đ/lỗi.
    5. Cam kết:
    - Khi bắt đầu làm việc, công ty cung cấp đồng phục làm việc thì nhân viên đặt cọc: 100.000đ/ bộ (trừ vào lương tháng đầu tiên). Khi nhân viên xin nghỉ tại công ty thì phải trả lại đồng phục và nhận lại tiền đặt cọc (với điều kiện còn nguyên vẹn). Khi nhân viên làm mất đồng phục hoặc không hoàn trả lại thì trừ 150.000đ/ bộ vào lương của PG (nếu có), hoặc trừ vào lương của SR.
    - Lương tháng của PG sẽ được trả muộn nhất vào ngày mùng 15 của tháng sau. Mọi thắc mắc về lương của PG sẽ chỉ được giải quyết trong 5 ngày sau, kể từ ngày nhận lương.
    - Khi chính sách lương thay đổi công ty sẽ thông báo cho nhân viên trước 15 ngày.
    - Khi nhân viên có nhu cầu nghỉ việc phải báo trước cho công ty ít nhất 7 ngày để công ty sắp xếp nhân sự thay thế. Nếu nhân viên tự ý nghỉ việc tháng đó không được tính lương.
    - Nhân viên PG sẽ bị thôi việc khi: Doanh số đạt dưới 50% chỉ tiêu, vi phạm kỷ luật 3 lần trong 01 tháng.
    - Thư mời việc thay cho hợp đồng lao động, được lập thành 2 bản có giá trị như nhau mỗi bên giữ một bản.

    NGƯỜI ĐƯỢC MỜI GIÁM ĐỐC
    Chỉnh sửa cuối: 29/03/2012
    #1
  2. ngoxinhngoxinh
    Thành viên chính thức Tham gia: 28/08/2011 Bài viết: 1.177 Điện thoại: 0927514002
    làm PG rượu này chắc khó bán, ở nghệ tĩnh các quán bình dân vẫn hay uống rượu voka Hà Nội , hay Men, hoặc rượu nấu hơn.
    Còn ở các nhà hàng thường rượu ít tên tuổi càng khó bán.
    Mà làm PG rượu này so với làm Pg các loại rượu khác thì lương không cao bằng.
    #2
  3. catrich19c
    Thành viên chính thức Tham gia: 12/11/2011 Bài viết: 1.024 Điện thoại: 0973884389
    chị ngố xinh nói đúng đó.em cụng đồng ý quan điểm của chị nà
    #3
  4. thinvodka
    Thành viên chính thức Tham gia: 26/10/2011 Bài viết: 5.293 Điện thoại: 01685488603
    thì chưa wen rồi wen ah
    ---------------------------
    uppppppppppppppppppppppppppp
    tuyển nhanh nào
    Chỉnh sửa cuối: 29/03/2012
    #4
backtop