Máy làm đá viên gia đình hàng nghìn người đang sử dụng để bán hàng

TUYỂN 200 NAM/NỮ LÀM CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CƠM HỘP VÙNG KANTO
Lượt xem: 66 - Trả lời: 0
 1. dienmayminhan
  Thành viên mới Tham gia: 02/07/2021 Bài viết: 137 Điện thoại: 0939196222
  Máy làm đá viên gia đình đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.
  Với sự phát triển của khoa học, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngày nay vấn đề sức khoẻ được đặt lên hàng đầu. Vệ sinh an toàn thực phẩm trong ăn uống luôn được nhiều gia đình coi trọng. Ngoài thực phẩm hàng ngày, nước uống có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nhất là vào mùa hè để làm dịu cơn nóng, nước mát có sức hút ghê gớm. Những viên đá sạch, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Điều này sẽ trở lên đơn giản nếu bạn sử dụng máy làm đá viên gia đình. Không chỉ gia đình mà máy làm đá viên đang được hàng nghìn người sử dụng để phục vụ kinh doanh.

  [​IMG]
  Máy làm đá viên gia đình sử dụng cho quán kinh doanh nước
  Phân loại máy làm đá viên thông dụng trên thị trường
  Hiện nay trên thị trường có các loại máy làm đá như sau:

  – Máy làm đá viên mini gia đình
  Máy làm đá dành cho gia đình thường có công suất dưới 35kg/ ngày ở điều kiện tiêu chuẩn. Phục vụ nhu cầu của gia đình như : xinh tố, nước uống thay cho tủ lạnh thông thường. Khay đựng đá thường có trọng lượng dưới 2kg. Giá máy làm đá viên viên mini dành cho gia đình trong khoảng từ vài trăm cho đến 5 triệu. Tuỳ từng công suất và thương hiệu mà có mức giá khác nhau.

  – Máy làm đá viên 60kg -80kg 1 ngày
  Máy làm đá công suất trong khoảng từ 40kg-80kg 1 ngày ở điều kiện tiêu chuẩn. Loại này thường được sử dụng trong quán cafe, quán ăn nhà hàng. Hoặc cũng có thể sử dụng trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp. Những nơi cần sử dụng đá thường xuyên. Chúng được thiết kế với dung tích chứa đá rộng từ trên 15kg 1 thùng. Số lượng làm đá nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

  – Máy làm đá công nghiệp
  Máy làm đá công nghiệp là những dòng làm đá công suất lớn từ 100kg trở lên. Giá máy làm đá 1 tấn khá cao trên dưới 20 triệu. Được lắp ráp tại các nhà máy cung cấp cho các đơn vị chuyên kinh doanh đá. Đá được làm ra từ máy làm đá công nghiệp cũng khác so với dòng nhập khẩu. Kiểu dáng độ già của đá. Để đảm bảo cho việc di chuyển trong thời gian dài không bị tan chảy.

  [​IMG]
  Máy làm đá cho gia đình đảm bảo sức khoẻ
  Tại sao hàng nghìn người đang sử dụng máy làm đá viên gia đình để kinh doanh.
  Sử dụng máy làm đá gia đình nhập khẩu để phục vụ kinh doanh ăn uống mang lại những lợi ích sau:

  – Đảm bảo được chất lượng đá luôn sạch sẽ vì sẽ được lấy từ nguồn nước đã qua xử lý lọc sạch.

  – Kiểm soát được lượng đá vừa đủ cho việc kinh doanh của cửa hàng.

  – Bạn có thể tạo ra những viên đá nhiều màu sắc

  – Máy được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng phù hợp với từng vị trí đặt máy cửa hàng.

  – Trong quá trình vận hành bạn không cần phải trực chờ. Vì máy hoạt động hoàn toàn tự động bằng hệ thống bảng điều khiển thông minh. Đá làm sẽ được rơi xuống thùng đựng đá. Quá trình làm đá sẽ tự động ngắt khi bình đựng đá đầy.

  – Độ ồn thấp không làm ảnh hưởng đến hoạt động của quán.

  – Tiết kiệm được chi phí và thời gian.

  Mời bạn tham khảo thêm >>>

  Bạn đang lo lắng về giá bán máy làm đá viên?

  Giá Máy Làm Đá Viên Mini chỉ với 1850k

  Top máy làm đá thông dụng cho quán cafe vừa và nhỏ
  Máy làm đá viên 40kg HZB-40
  Đối với quán cafe nhỏ thì sử dụng máy làm đá viên 40kg 1 ngày là hợp lý nhất. Công suất tiêu chuẩn là 40kg nhưng thực tế sẽ ít hơn vì nhiều yếu tổ chủ quan và khách quan. Thời gian làm đá từ 10-20 phút 1 mẻ. Mỗi mẻ được 30 viên đá hình vuông. Bình chứa đá khoảng 4kg. Với lượng như vậy sẽ thích hợp với quán làm đá vừa và nhỏ. Sử dụng bình úp hoặc hút nước từ bình sẽ linh hoạt cho nhiều nơi.

  [​IMG]

  Máy làm đá viên Ebisu HZB-55FB
  Máy làm đá viên 55kg 1 ngày HZB-55FB thương hiệu Ebisu Nhật Bản. Với khả năng làm đá nhanh từ 10-15 phút 1 mẻ được 40 viên. Công suất thu được 1 ngày thực tế sẽ khoảng 30-40kg. Thùng chứa đá lớn lên tới 15kg sẽ phục vụ lượng khách đủ cho quán, văn phòng. Máy tiêu tốn ít điện năng chỉ 220w nên sẽ không lo tốn điện. Hoạt động bền bỉ, tiện lợi

  [​IMG]
  Máy làm đá viên 55kg Ebisu HZB-55FB
  Máy làm đá viên Ebisu HZB-68FB
  Máy làm đá viên 68kg HZB-68Fb có công suất làm đá 68kg ở điều kiện tiêu chuẩn. Mỗi mẻ được 50 viên đá hình vuông với thời gian 1 mẻ là 10-15 phút. Thùng chứa đá 4kg nhỏ gọn đầy nó sẽ tự ngắt và vơi máy lại hoạt động trở lại. Sử dụng hút nước từ bình sẽ tiện lợi cho nhiều nơi. Bảo hành 12 tháng lắp đặt miễn phí tại Hà Nội

  [​IMG]
  Máy làm đá viên 68kg HZB-68FB
  Mời bạn tham khảo thêm >>>

  Máy làm đá viên TAKAIPRO HZB-60- công suất 68Kg/ngày

  Ngoài ra còn một số thương hiệu máy làm đá viên như Takaipro, hicol, watoor được khách hàng lựa chọn tin dùng. Để có giá máy làm đá viên mini phù hợp. Bạn hãy liên hệ đến số 0988 513 875 or 0939 196 222 sẽ được tư vấn nhiệt tình nhé
  #1
backtop