Gạo Lứt Điện Biên - Dẻo Như Xôi - Trôi Hết Bệnh

Mời quảng cáo
Mã tin: 2611372 - Lượt xem: 127 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2611372 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. laptopnano
    Thành viên mới Tham gia: 08/12/2020 Bài viết: 2 Điện thoại: 0982222423
    MÓN QUÀ CỦA TẠO HÓA
    Gạo lứt dẻo Điện Biên – một sản vật nổi tiếng của mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng. Được biết đến với hình ảnh là những hạt gạo màu màu đỏ nâu, ruột trắng. Nhờ trồng từ giống lúa quý, với phương thức canh tác hữu cơ, không dùng phân bón hóa học, không phun thuốc trừ sâu, đây là loại gạo quý, rất tốt cho sức khỏe. Gạo lứt dẻo Điện Biên là một trong những thành tựu tự hào trong ngành nông nghiệp của người nông dân Điện Biên.
    Đặc biệt, khác với các loại gạo lứt đỏ khác, Gạo lứt dẻo Điện Biên khi nấu không hề bị khô, cứng, khó ăn như mọi loại gạo lứt đỏ thông thường. Mà thay vào đó là một thành phẩm cơm gạo lứt đỏ rất dẻo, DẺO NHƯ XÔI, thơm ngon, bổ dưỡng.
    [​IMG]



    TỐT CHO SỨC KHỎE
    Gạo lứt dẻo là món ăn thích hợp để bồi bổ sức khỏe. Loại gạo này chứa nhiều chất xơ và hợp chất thực vật tốt cho sức khỏe nhưng lại ít đường nên là món ăn rất lành mạnh thích hợp cho người ăn kiêng.
    Đặc biệt, gạo giàu Anthocyanin - chất chống oxy hóa nên tốt cho tim mạch, lợi thận, chống béo phì, ngăn tiểu đường, ngừa ung thư.
     Giàu chất chống oxy hóa Anthocyanin.
     Tỷ lệ Kali cao gấp 2,5 lần gạo trắng (290mg/100gr).
     Tỷ lệ Protein cao gấp 1,5 lần gạo trắng (9gr/100gr).
     Hàm lượng chất xơ cực cao, gấp 6 lần gạo trắng (3,5gr/100gr).
    Hơn nữa, Gạo lứt dẻo Điện Biên chuẩn 100% gạo sạch – không chất bảo quản – không chất tạo mùi – không đánh bóng hạt gạo – không pha trộn, đặc biệt được xay xát tự nhiên, chỉ xát bỏ vỏ trấu bên ngoài, còn nguyên lớp cám gạo, luôn ngon như lúa mới gặt.
    [​IMG]

    GẠO LỨT DẺO ĐIỆN BIÊN - KHÔNG NHỮNG NGON MÀ LẠI CÒN DỄ NẤU

    Khác với các loại gạo lứt khác, Gạo lứt dẻo Điện Biên khi nấu lên cơm rất dẻo, không bị khô, cứng, không phải ngâm gạo trước khi nấu và còn có thể nấu được bằng mọi nồi cơm điện:
     Bạn vo gạo sạch, nên vo nhanh để gạo không bị mất màu.
     Nấu theo tỷ lệ 1 gạo: 1,8-2 nước.
     Ấn nút nấu như nấu cơm tẻ bình thường.
     Đợi cơm chín, mở nắp đảo đều và thưởng thức.
     Cơm ngon hơn khi còn nóng.

    ĐẾN VỚI GẠO LỨT DẺO ĐIỆN BIÊN, CHÚNG TÔI CAM KẾT:
    ✍ Chuẩn 100% gạo sạch, được làm và xay xát trực tiếp tại Điện Biên.
    ✍ Có đơn mới tiến hành xát lúa, date mới, để lâu được.
    ✍ Giao hàng chuẩn, Hút chân không, đóng gói kỹ, có chính sách miễn phí ship.

    Xuất xứ: 85A Tổ 21, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên 380000
    Đóng gói – phân phối: Quận Gò Vấp, TpHCM
    Liên hệ: 090.666.6020
    FB: https://bit.ly/3cMuJjk
    HSD: 3 tháng
    Giá: 45k/1Kg
    #1
backtop