Arsenal hi vọng giành Jorginho

Mã tin: 2332607 - Lượt xem: 79 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2332607 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. luhai123
    Thành viên mới Tham gia: 09/07/2018 Bài viết: 1.016 Điện thoại: 0917388246
    Arsenal hi vọng giành Jorginho, Dembele sẽ không rời Barca, Chelsea từ chối đề nghị siêu “khủng” cho Hudson-Odoi, Juventus mua xong sao Italia, Bayern chính thức chia tay thủ môn,… là những tin chính trong Bản tin chuyển nhượng ngày 4/10.
    Man City được mời mua Telles.
    Không thể kiên nhẫn trước việc Xoc dia online Man Utd kì kèo từng đồng một cho Alex Telles, Porto đã mời Man City mua hậu vệ trái người Brazil với giá 20 triệu euro, theo A Bola. Quỷ đỏ được cho là chỉ chấp nhận chi ra tối đa 12 triệu euro bởi vào tháng 1/2021, họ sẽ có quyền "kí nháy" rồi chiêu mộ cầu thủ này theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2021.

    Tottenham gia hạn hợp đồng rồi cho mượn Foyth. Trên trang chủ, Tottenham thông báo đã gia hạn hợp đồng với Juan Foyth đến năm 2023, đồng thời gửi cầu thủ này sang Villarreal theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2020/21. "Gà trống" được cho là sẽ chấp nhận bán đứt hậu vệ người Argentina vào hè 2021 nếu đại diện La Liga yêu cầu với mức phí 15 triệu euro.

    PSG đưa về liền 2 tân binh vào phút chót. Nhiều nguồn tin đồng loạt khẳng định PSG sẽ mượn thành công tiền đạo Moise Kean (Everton) cùng tiền vệ Danilo Pereira (Porto) và sẽ hoàn tất 2 vụ chuyển nhượng này vào giờ chót của phiên chợ hè. Đáng chú ý là trường hợp của Pereira khi nhà đương kim vô địch Ligue 1 phải trả 4 triệu euro phí mượn, ngoài ra có điều khoản mua đứt bắt buộc trị giá 16 triệu euro vào hè 2021.

    Bayern thất bại ở vụ Lamptey. Kicker tiết lộ, đề nghị trị giá 20 triệu euro mà Bayern Munich gửi đến Brighton cho Tariq Lamptey đã bị từ chối thẳng thừng. Hùm xám được cho là đã chuyển hướng ngay lập tức và tiến đến gần một hậu vệ phải khác là Bouna Sarr của Marseille. Bên cạnh đó, họ cũng đang cân nhắc phương án Max Aarons (Norwich) nhưng không quá mặn mà vì bị hét giá quá cao.

    [​IMG]
    Arsenal hi vọng giành Jorginho. Gần như chắc chắn Arsenal tructiepbongda sẽ vồ hụt mục tiêu số 1, Houssem Aouar sau khi phía Lyon đã kết thúc đàm phán nhưng HLV Mikel Arteta vẫn muốn bổ sung một tiền vệ chất lượng trước lúc phiên chợ hè đóng cửa. Theo Sky Sports, Pháo thủ đang hi vọng thuyết phục được Chelsea nhả Jorginho. Tuy nhiên, khả năng thành công của thương vụ này được đánh giá là không cao bởi mức phí chuyển nhượng không dưới 50 triệu bảng, chưa kể HLV Frank Lampard cũng chẳng có ý định chia tay tuyển thủ Italia.

    Rennes mượn liền 2 cầu thủ của 2 ông lớn Serie A. CLB Pháp, Rennes vừa chính thức hoàn tất bản hợp đồng mượn trung vệ Daniele Rugani từ Juventus và hậu vệ cánh Dalbert Henrique từ Inter Milan, đều có thời hạn kéo dài đến hết mùa giải 2020/21. Đây là sự chuẩn bị của đại diện Ligue 1 cho việc chinh chiến tại Champions League lần đầu tiên trong lịch sử.

    Dembele không rời Barca. Nguồn tin uy tín Cadena SER khẳng định, Barcelona đã quyết định không để Ousmane Dembele ra đi ở kì chuyển nhượng hè năm nay. Trước đó, Man Utd từng bày tỏ nguyện vọng mượn ngôi sao chạy cánh người Pháp nhưng Blaugrana không chấp nhận phương án này bởi họ chỉ cân nhắc bán đứt, lấy tiền tái đầu tư cho mục tiêu khác.

    Sevilla đến rất gần tân binh thứ 6. Marca đưa tin, Sevilla chuẩn bị chiêu mộ thành công Oussama Idrissi từ CLB Hà Lan, AZ Alkmaar với mức phí 12 triệu euro kèm theo 3 triệu euro phụ phí. Đây là tuyển thủ Morocco, năm nay 24 tuổi và có sở trường đá cánh. Trong 3 năm khoác áo đại diện Eredivisie, anh chơi khá ấn tượng với 37 bàn sau 96 lần ra sân trên mọi đấu trường.

    Chelsea từ chối đề nghị siêu “khủng” cho Hudson-Odoi. Daily Mail tiết lộ, Bayern Munich đã đề nghị mượn Callum Hudson-Odoi 1 mùa giải kèm tùy chọn mua đứt trị giá 70 triệu bảng vào hè 2021. Tuy nhiên, Chelsea đã từ chối và sẽ chỉ cân nhắc nếu Hùm xám chấp nhận chuyển điều khoản mua đứt thành “bắt buộc”. Sky Germany thì đưa tin đôi bên vẫn đang đàm phán, chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

    Tottenham cho mượn 2 “người thừa”. Nhà báo nổi tiếng David Ornstein cho biết, Tottenham đã chấp nhận để 2 cầu thủ đi “du học”. Đầu tiên là Ryan Sessegnon tới CLB Đức, Hoffenheim theo bản hợp đồng mượn 1 mùa không kèm điều khoản mua đứt. Tiếp theo là Juan Foyth sang CLB Tây Ban Nha, Villarreal theo giao kèo mượn 1 mùa nhưng có kèm tùy chọn mua đứt với giá khoảng 15 triệu euro.

    Juventus mua xong sao Italia. Trên trang chủ, Juventus thông báo đã chiêu mộ thành công Rolando Mandragora với sau khi trả ngay 10,7 triệu euro và có thể mất thêm 6 triệu euro phụ phí. Dù vậy, “Lão bà” cũng để Udinese mượn lại luôn tiền vệ người Italia 1 mùa giải. Thực chất, nhà đương kim vô địch Serie A chỉ mua lại cầu thủ 23 tuổi sau 2 năm với mức phí rẻ hơn thỏa thuận ban đầu là 20 triệu euro.

    Napoli sắp có Bakayoko. Dù nhập cuộc sau nhiều CLB nhưng Napoli đã tiến rất gần đến Tiemoue Bakayoko. Theo nhiều nguồn tin uy tín tại Italia và Anh, đội chủ sân San Paolo đã thuyết phục thành công Chelsea cho họ mượn tiền vệ người Pháp ở mùa giải 2020/21. “Bom xịt” của The Blues từng có quãng thời gian hợp tác thành công với HLV Gennaro Gattuso khi cả hai cùng làm việc tại AC Milan.

    Bayern chính thức chia tay thủ môn. Sau 5 năm gắn bó, thủ môn Sven Ulreich đã chính thức rời Bayern Munich để gia nhập CLB hạng Nhì Đức, Hamburg theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Báo giới Đức cho biết, Hùm xám chỉ thu về dưới 2 triệu euro từ việc bán người gác đền 32 tuổi, chưa kể còn phải hỗ trợ đối tác trả lương cho anh này đến năm 2021.

    Leicester cắn răng thải “bom xịt”. Adrien Silva đã chia tay Leicester để gia nhập Sampdoria theo giao kèo có thời hạn 2 năm, theo xác nhận từ cả hai CLB. Báo giới Italia cho biết, “Bầy cáo” đã chấp nhận chấm dứt hợp đồng của tiền vệ người Bồ Đào Nha sớm 1 năm. Cách đây 3 năm, đội chủ sân King Power phải bỏ ra 22 triệu bảng cho cầu thủ này nhưng anh chỉ có 21 lần ra sân trước khi bị đẩy sang Monaco theo dạng cho mượn từ tháng 1/2019 đến hết mùa giải 2019/20.
    #1
backtop