Pulisic sẵn sàng cạnh tranh vị trí tại Chelsea

Mã tin: 2318994 - Lượt xem: 87 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2318994 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. luhai123
    Thành viên mới Tham gia: 09/07/2018 Bài viết: 1.016 Điện thoại: 0917388246
    Bản tin bóng đá cập nhật tối 6/9: Hậu vệ Kyle Walker mới đây đã lên tiếng ca ngợi tiền đạo của Man United, Mason Greenwood, khi cùng tập luyện trong đợt tập trung mới nhất tại ĐT Anh.
    SAO Man City ca ngợi hết lời tiền đạo M.U tại ĐT Anh

    Hậu vệ của Man City, Kyle Walker thừa nhận anh rất ấn tượng với tiền đạo w88 casino uy tin Mason Greenwood của Man United trong các buổi tập tại ĐT Anh. Chân sút 18 tuổi đã có lần đầu tiên được gọi vào đội hình ĐT Anh sau khi có một mùa giải ấn tượng cùng Man United.

    Greenwood đã ghi 17 bàn thắng cho M.U trên mọi đấu trường mùa trước và Walker, hậu vệ thuộc biên chế Man City khẳng định Greenwood thực sự là tương lai của bóng đá Anh.

    HLV Lyon khẳng định ủng hộ Depay đến Barca

    HLV của Lyon, Rudi Garcia vừa lên tiếng thừa nhận ông hoàn toàn ủng hộ việc cậu học trò Memphis Depay tìm được một bến đỗ tốt hơn trong sự nghiệp. Vị chiến lược gia người Pháp cho rằng tiền đạo đồng hương nên gia nhập Barca nếu nhận được lời đề nghị hợp lý từ đội bóng này.

    Thiago lần đầu lên tiếng về tương lai

    Tiền vệ của Bayern M.Unich, Thiago Alcantara mới đây đã bất ngờ khẳng định anh chưa từng nói rằng sẽ rời đội bóng xứ Bavaria. Theo đó, Thiago khẳng định tương lai của anh là ở Bayern và báo chí đã thêu dệt quá nhiều về việc anh rời "Húm xám" trong những mùa hè gần đây.

    [​IMG]
    Tân binh Liverpool khó kịp trở lại ở trận mở màn Premier League

    Cơ hội để hậu vệ Kostas Tsimikas có trận ra mắt Premier League 12bet trong màu áo Liverpool đang là cực nhỏ, sau khi cựu cầu thủ của Olympiacos dương tính với Covid-19. Hậu vệ người Hy Lạp đã gia nhập nhà vô địch Ngoại hạng Anh vào mùa hè này theo một bản hợp đồng trị giá 11,75 triệu bảng từ Olympiacos.

    Sancho sẽ giúp M.U thách thức danh hiệu

    Danh thủ người Anh, Jamie Carragher cho biết M.U sẽ khác rất nhiều nếu có được chữ ký của Jadon Sancho. "M.U đã có bước tiến rõ ràng ở vụ Sancho - nhưng mọi thứ sẽ chẳng đi tới đâu nếu anh ấy vẫn ở DortM.Und mùa tới. Tôi nghĩ rằng việc chiêu mộ Bruno Fernandes vào tháng Giêng vừa qua đã làm thay đổi hoàn toàn M.U. Anh ấy đến và khiến họ trở thành một đội bóng hoàn toàn khác. Nếu Sancho đến, M.U có thể đủ sức thách thức các danh hiệu".

    Pulisic sẵn sàng cạnh tranh vị trí tại Chelsea

    Cựu tiền vệ Chelsea, Craig Burley hy vọng Pulisic sẽ vượt qua mọi thử thách được giao phó tại Chelsea. “Tôi nghĩ Pulisic đủ giỏi và đã thể hiện điều đó. Vào cuối mùa giải, cậu ấy còn là điểm sáng lớn nhất. Pulisic đủ giỏi để chiến thắng trong cuộc cạnh tranh vị trí tại Chelsea. Cậu ấy buộc phải tỏa sáng, điều luôn cần ở một CLB lớn. Bạn phải chơi tốt khi luôn có sự cạnh tranh cho các vị trí. Đó là điều tích cực."

    Mbappe thừa nhận dính chấn thương

    Pháp sẽ phải đối mặt với Croatia tại Paris vào đêm thứ 3 tới. Mbappe tự tin rằng sẽ đủ sức khỏe để tham dự dù vết đau trên. “Có hơi đau. Tôi đã có va chạm, nhưng tình hình tiến triển tốt hơn nên không sao cả.” “Tôi sẽ hồi phục để thi đấu tốt hơn trước Croatia. Chúng tôi đang bắt tay vào việc chuẩn bị. HLV trưởng sẽ quyết định xem tôi có ra sân hay không.”

    HLV Kovac dương tính với Covid-19

    Theo tiết lộ của L'Equipe, Monaco đã ghi nhận 2 trường hợp dương tính với Covid-19, trong đó có HLV Niko Kovac. Nhà cầm quân người Croatia mới nhận lời dẫn dắt Monaco từ tháng 7.

    "Barca vẫn vĩ đại dù có Messi hay không"

    Luis Enrique - HLV trưởng đội tuyển Tây Ban Nha, dẫn dắt Barca giai đoạn 2014-2017 khẳng định đội chủ sân Nou Camp vẫn sẽ duy trì vị thế vĩ đại dù Lionel Messi ra đi trong tương lai. Mới đây, Messi xác nhận tiếp tục gắn bó với Barca tới khi hết hạn hợp đồng (6/2021).

    "Tập thể phải được đặt trên mọi cá nhân, cả cầu thủ lẫn chủ tịch. Barca thành lập từ năm 1899, là đội bóng vĩ đại bậc nhất thế giới và luôn giành những danh hiệu cao quý. Sớm M.Uộn gì Messi cũng chia tay Barca, đội bóng vẫn sẽ giành thêm nhiều danh hiệu dù không có cậu ấy", trích lời Luis Enrique trên Goal.

    "Người cũ" khuyên M.U M.Ua trung vệ đá cặp Maguire

    Cựu tiền đạo M.U - Dimitar Berbatov lên tiếng kêu gọi đội bóng cũ chiêu mộ thêm trung vệ đẳng cấp đá cặp cùng Harry Maguire, đồng thời tái hiện cặp trung vệ "trong mơ" như Rio Ferdinand - Nemanja Vidic.

    "M.U cần sao chép công thức thành công của Ferdinand - Vidic. Maguire là mẫu trung vệ xử lí bóng tốt và kết nối với hàng tiền vệ, vì vậy đội bóng cần một người có lối chơi khác biệt, thể chất mạnh mẽ", trích lời Berbatov trên Stadium Astro.

    Tân binh Liverpool nhiễm Covid-19, lỡ trận mở màn Ngoại hạng Anh

    Theo Mirror, Kostas Tsimikas - tân binh trị giá 11,75 triệu bảng của Liverpool đã nhiễm Covid-19. Hậu vệ trái người Hy Lạp sẽ vắng mặt ở trận gặp Kosovo thuộc khuôn khổ UEFA Nations League (7/9), thậm chí bỏ lỡ luôn trận mở màn Ngoại hạng Anh 2020/21 cùng Liverpool (gặp Leeds United, 12/9).

    M.Ua sắm rầm rộ, Chelsea đủ sức cạnh tranh với Liverpool, Man City

    Trả lời phỏng vấn cho Stadium Astro, Nicolas Anelka khẳng định đội bóng cũ Chelsea có cơ hội đua vô địch Ngoại hạng Anh với Liverpool và Man City sau khi chiêu mộ hàng loạt tân binh:

    "Chelsea có cơ hội cạnh tranh danh hiệu và ngôi vương Ngoại hạng Anh, tất nhiên mọi thứ còn phụ thuộc vào phong độ của Man City, Liverpool. Nếu nhìn vào những gì Lampard làm được mùa trước cũng như sự xuất hiện của nhiều tân binh, tôi tin đội bóng sẽ thể hiện bộ mặt ấn tượng".

    Tân binh Ngoại hạng Anh được so sánh với Lewandowski

    Tiền vệ Thiago đã lên tiếng ca ngợi đồng đội ở ĐT Tây Ban Nha - Rodrigo, thậm chí so sánh anh với một đồng độ khác cùng khoác áo Bayern M.Unich, Lewandowski. Mùa hè 2020, Rodrigo chia tay Valencia để gia nhập tân binh Ngoại hạng Anh - Leeds United với mức phí 27 triệu bảng.
    #1
backtop