Cách người Nhật chữa Viêm Đại Tràng không cần dùng thuốc.

Mã tin: 2267961 - Lượt xem: 439 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2267961 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. ecostar
    Thành viên mới Tham gia: 15/08/2017 Bài viết: 20 Điện thoại: 0966021166
    Chiến thắng hội chứng ruột kích thích không cần thuốc theo cách của người Nhật

    Hội chứng ruột kích thích còn (IBS) còn gọi là viêm đại tràng co thắt là bệnh lý đường ruột ngày càng trẻ hóa. Bệnh đang ngày càng phổ biến và cứ 3 người lớn thì có 1 mắc phải căn bệnh này.

    Hội chứng ruột kích thích thường gây ra đau bụng, đau quặn, rối loạn đại tiện, phân lúc táo, lúc lỏng, lúc sống, ăn uống không cẩn thận là bị đau bụng đi ngoài, bụng dạ lúc nào cũng âm ỉ, không yên ổn.

    Người Nhật đã có bước đột phá khi tìm ra cách chiến thắng hội chứng ruột kích thích không cần thuốc.\
    Người Nhật đã có bước đột phá khi đưa được lợi khuẩn sống trong men vi sinh Bifina vào tận ruột non và đại tràng giúp người bệnh thoát hẳn các triệu chứng dai dẳng.
    Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm nổi tiếng 127 năm tuổi Morishita Jintan của Nhật đã sáng chế ra công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) sản xuất men vi sinh Bifina, công nghệ này được cấp bằng sáng chế, giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong các viên nang hình cầu thế hệ mới, liền mạch không có vết nối, có lớp màng kép kháng được axit dạ dày, do đó công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao nên nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và giúp giải quyết triệt để vấn đề của người bệnh.
    Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido cho đường ruột từ men vi sinh Bifina S Nhật Bản là bí quyết hiệu quả dành cho người hội chứng ruột kích thích giúp thông suốt hệ trục não ruột, giải thoát khỏi nỗi lo tái phát, giúp người bệnh sống hòa bình với bệnh và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.
    =============================
    BIFINA - Giải pháp MỚI, ĐỘT PHÁ của Nhật Bản:
    ➡ Chuyên dành cho người bị Đại Tràng, hội chứng ruột kích thích, Rối Loạn Tiêu Hóa, Táo bón

    - Là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản trong suốt 22 năm liền
    - Sản phẩm của hãng dược phẩm uy tín, 126 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản

    ➡ Hoặc gọi ngay: 0966.02.11.66 ( zalo ) - 0944.19.11.66 hoặc #comment, #inbox cho Bifina để được tư vấn chuyên sâu
    ➡ Truy cập: www.bifinanhatban.com để đặt mua hàng
    ✅ Đặt hàng trực tiếp: https://goo.gl/forms/HAjZbgP53HKiQG2v2

    Đia chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội.
    #‎viemdaitrang, ‪#‎bifina, ‪#‎menvisinhnhatban, ‪#‎hoichungruotkichthich,‪#‎roiloantieuhoa
    [​IMG]
    #1
backtop