Tổng quan SuperMicro MicroBlade và MicroCloud

Mã tin: 2194085 - Lượt xem: 75 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2194085 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. Linh vattubk
    Thành viên mới Tham gia: 04/05/2016 Bài viết: 1.794 Điện thoại: 0963237535
    nối tiếp chủ đề về nhiều phương pháp của hãng SuperMicro, NTC xin được giới thiệu giải pháp MicroCloud và MicroBlade của hãng này. Nếu nhà hàng nào đang nhắm đến giải pháp áp dụng Server một vài nodes để có thể tiến hành backup, recover, High Availabilty,… song song hà tiện chi chi phí cho Data Center và cũng dễ dàng scale out sau đây này, thì việc áp dụng MicroCloud hoặc MicroBlade là dứt điểm hợp lý.

    >>> Xem thêm: bán máy chủ dell r940

    MicroBlade
    Được hãng SuperMicro giới thiệu cuối năm 2015 đội ngũ MicroBlade 3U, tương tự thí dụ MicroBlade 6U ngoài ra chỉ Nhìn thấy 1 nửa đường dây nóng node, bộ cấp điện và một vài switch. Sở 3U này Nhìn thấy tổng cộng 14 blade (nodes) – được kiểu dáng như “thanh đao”, mỗi node “thanh đao” như là do vậy có khả năng được gắn 2 Server với CPU Intel Xeon E3-1200 V5, 4 slot RAM DIMM và 2 ổ SSD. Vì đó tổng cộng siêu thị có lẽ sẽ Nhìn thấy đến 28 Server riêng biệt trong 3U, bao gồm luôn cả switch Ethernet và module quản lý chassis. Có platform MicroBlade, nhà hàng có thể tăng hiệu suất đến đáng kể, qua 28 node cộng chia sẻ điện năng và sở thực hiện mát cooling. Hơn nữa, việc đi dây cũng sẽ được tránh đáng kể
    MicroCloud
    cùng với 3U MicroBlade, SuperMicro cũng giới thiệu MicroCloud có một vài điểm mạnh tương tự. Đây là những Server nhiều và có thể sắp đặt sở hữu mật vật dụng lớn mà ko phải switch bên trong, được bề ngoài tối ưu cho hiệu suất và hà tằn hà tiện giá thành sở hữu đề nghị công ty, nhất là cho lĩnh vực hosting. Một số node Server được tích hợp gọn lên trong chassis 3U, hà tằn hà tiện khoảng 72% dung tích rack giả dụ so với vấn đề nên sử dụng nhiều chassis 1U và MicroCloud cũng là platform Xuất hiện bề ngoài hà tiện không gian nhất, giả dụ so sánh ở trên hiệu năng mỗi rack.

    >>> Xem thêm: máy chủ Dell R740XD

    nhiều node Server đi dây gọn gàng, hot pluggable và vận hành không mắc lệ thuộc lẫn nhau. Mỗi node có lẽ sẽ được gắn qua 128GB RAM DDR3-1600/1333MHz (RDIMM), 2 ổ cứng 3.5 inch hay 4 ổ 2.5 inch. Mỗi node thì có khả năng sử dụng nhiều cái Intel Xeon E3-1200 v2 và E3-1200 v3 hoặc E5 2600. Hệ thống MicroCloud cũng tận dụng mực mức độ redundant Platinum (94%) hiệu suất rất cao của bộ lưu điện và hệ thống làm mát phức tạp nhằm mục đích là cho ra Green energy profile.
    vì thế Ở nhiều siêu thị, trường hợp Nhìn thấy nhu cầu sử dụng một vài node Server, cấu hình vừa nên, vừa triển khai nhanh, lại kiệm ước giá thành data center, thì MicroBlade và MicroCloud dứt điểm là giải pháp tuyệt vời

    >>> Xem thêm: bán dell r740
    #1
backtop