Đại học - Đại học TP.Vinh, Nghệ An

Trạng thái tin:
Đã KHÓA
Mã tin: 213240 - Lượt xem: 2.450 - Trả lời: 17 - Số trang: 2 - Đang xem: Trang 2
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 213240 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. Quantrinhansu
    Thành viên mới Tham gia: 14/08/2010 Bài viết: 70 Điện thoại: 094782666
    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    1. Đại học Vừa làm vừa học.
    - Ngành đào tạo: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Pháp luật, Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
    - Điều kiện dự tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT và tương đương.
    - Thời gian học: 4 năm.

    2. Đại học liên thông.
    - Ngành đào tạo: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Pháp luật, Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
    - Điều kiện dự tuyển: Những người đã tốt nghiệp Trung cáp hoặc Cao đẳng các ngành tương ứng với ngành dự tuyển.
    - Thời gian học: 2,5 năm.

    3. Đại học văn bằng 2.
    - Ngành đào tạo: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh
    - Điều kiện dự tuyển: Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học trở lên (ngành Tiếng Anh phải có thêm chứng chỉ Tiếng Anh C).
    - Thời gian học: 2 năm.

    4. Hồ sơ.
    - Hồ sơ theo mẫu của Bộ GD&ĐT do trường ĐH Vinh phát hành, mua và nộp tại trường TCCN Kỹ thuật Công nghệ (SARA - Nghệ An).
    - Nhận hồ sơ từ ngày 01/06/2011

    Thông tin chi tiết xin liên hệ:
    Phòng Tuyển sinh, Trường TCCN Kỹ thuật Công nghệ (SARA - Nghệ An).
    ĐC: Km 02 - Đường V.I.Lê nin – TP.Vinh – Nghệ An
    ĐT: 0382 600 282 – 0913 056 248 - 0914 593 954.
    #1
  2. ducnormal
    Thành viên chính thức Tham gia: 27/05/2011 Bài viết: 226 Điện thoại: 0944383098
    Đây có lẽ không phải đại học vinh tuyển sinh.
    #11
  3. dungviemlabien
    Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 22/03/2011 Bài viết: 89 Điện thoại: 0974253256
    em muốn tìm lớp cao học về bên kinh tế ở Vinh nhưng khó tìm quá !!có ai biết lớp cao học nào báo em với nhé.
    #12
  4. hieuanh
    Thành viên chính thức Tham gia: 20/07/2011 Bài viết: 304 Điện thoại: 0977456338
    anh oi! cho e hoi cai
    e hoc nghe cong nghe oto
    ra roi jo e muon hoc he dai hoc lien thong nganh tai chinh ngan hang co dk ko vay a?
    -----------
    e dang rat quan tam
    tra loi jum e cey a nka!
    Chỉnh sửa cuối: 20/07/2011
    #13
  5. Quantrinhansu
    Thành viên mới Tham gia: 14/08/2010 Bài viết: 70 Điện thoại: 094782666
    - Bạn vipit thân mến!
    Hiện nay chúng tôi đang tuyển sinh lớp liên thông từ TC lên ĐH ngành CNTT hệ Vừa làm vừa học do trường ĐH Vinh đào tạo và cấp bằng, thời gian học là 2,5 năm, mối tuần học 3 buổi tối và ngày chủ nhật.
    Đối với trường hợp của bạn thì bạn phải học chuyển đổi từ KTV sang TCCN trước khi thi tuyển sinh vào ĐH. Dự kiến cuối tháng 7/2011 trường sẽ tổ chức học chuyển đổi cho các thí sinh thuộc diện phải chuyển đổi và đầu tháng 8/2011 sẽ tổ chức ôn thi.
    - Đối với trường hợp của bạn hieuanh không thể học liên thông lên ĐH ngành tài chính ngân hàng được (vì không thuộc cùng khối ngành). Điều kiện để học liên thông lên ĐH ngành Tài chính ngân hàng là thí sinh phải tốt nghiệp TC/CĐ khối kinh tế (bao gồm: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh).
    #14
  6. sonxoandhv
    Thành viên mới Tham gia: 22/10/2010 Bài viết: 557 Điện thoại: 0975340123
    chào bác! em học ở đh vinh dc 2 năm rùi học 2 ngành nhưng giờ muốn chuyển qua ngành khác. vậy bác có giúp dc không?
    #15
  7. hoangbien2011
    Thành viên mới Tham gia: 28/03/2011 Bài viết: 40 Điện thoại: 0978495985
    em moi tot nghiep nam 2011 co lien thong dc khong ha anh.em hoc nganh ke toan anh nak.
    #16
  8. lam13
    Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 03/05/2010 Bài viết: 53 Điện thoại: 091512608
    Dạy tập trung, cấp bằng từ xa
    TT - Sau bốn năm học, đến khi nhận bằng tốt nghiệp đại học, các sinh viên mới biết lâu nay mình học là hệ đào tạo từ xa qua mạng.

    >> Read this on Tuoitrenews.vn


    Chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin bậc ĐH hệ từ xa qua mạng của SARA liên kết với Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) không được thông tin đầy đủ - Ảnh: Trần Huỳnh

    Đó là tình cảnh của hơn 200 sinh viên theo học chương trình đào tạo ĐH ngành công nghệ thông tin khóa 2007-2010 do Trường trung cấp Kỹ thuật công nghệ Nghệ An (SARA, TP Vinh, Nghệ An) liên kết với Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) tổ chức đào tạo.

    Lập lờ để hút người học?

    Năm 2005, khi SARA thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo ĐH ngành công nghệ thông tin thông qua xét học bạ trung học phổ thông, N.M.D. (quê Hà Tĩnh) liền đến trường này nộp hồ sơ xét tuyển. N.M.D. kể: “Đến đây tôi được các thầy cô tư vấn chương trình này học trong bốn năm, chia làm hai giai đoạn: học 18 tháng đầu được cấp bằng trung cấp kỹ thuật viên công nghệ thông tin, ai có nguyện vọng cấp bằng cử nhân công nghệ thông tin đăng ký học thêm hai năm rưỡi nữa để liên thông lên ĐH”.

    "Chúng tôi quá tin họ nên đã xảy ra một số biểu hiện làm không chuẩn, lập lờ..."

    GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm

    Thế nhưng đến khi kết thúc chương trình, tấm bằng mà số sinh viên trên nhận được chỉ là bằng của hệ đào tạo từ xa qua mạng. L.Q.C. (quê Nghệ An) cho biết: "Tôi và bạn bè đều nghĩ đây là hệ đào tạo liên thông vì khi học bậc trung cấp là học tập trung". L.Q.C. bức xúc: “Chúng tôi không hình dung được hệ đào tạo từ xa qua mạng là thế nào. Hầu hết sinh viên đều rất khó khăn, rất nhiều bạn không có máy tính thì làm gì có điều kiện nối Internet học qua mạng”.
    Theo tìm hiểu của chúng tôi, SARA là trường trung cấp nhưng lại thông báo tuyển sinh ĐH và các chương trình liên kết đào tạo với các trường ĐH khác. Hiện tại trường này đang treo băngrôn thông báo tuyển sinh: “liên thông từ trung cấp lên CĐ, ĐH; đào tạo ĐH văn bằng hai...”. Đồng thời trên website của trường cũng đăng tải những thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo khá mập mờ. Điều đáng nói ở ngành công nghệ thông tin mà trường liên kết với Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) đào tạo hệ từ xa qua mạng không hề có thông tin nào về vấn đề này.

    Quản không chặt

    Giải thích vụ việc này, bà Trần Thị Thanh Thủy, phó hiệu trưởng SARA, cho biết từ khi ký hợp đồng liên kết đào tạo chương trình này với Trường ĐH Công nghệ thông tin nhà trường đã thay đổi đến ba hiệu trưởng. “Các hiệu trưởng mới không nói rõ chương trình đào tạo từ xa qua mạng nên trường chuyển sang dạy tập trung” - bà Thủy nói.

    Trong khi đó, lãnh đạo Trường ĐH Công nghệ thông tin khẳng định khi hợp tác tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa qua mạng, nhà trường có gửi kèm những thông tin về chương trình đào tạo cho trường liên kết.

    GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm, hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin, thừa nhận do nhà trường quản lý không chặt nên để xảy ra một số sai phạm tại đơn vị liên kết này. Ông Kiếm khẳng định sẽ chấm dứt hợp tác đào tạo với trường này. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người quan tâm là sau khi xác định trách nhiệm của hai bên, ai sẽ đứng ra giải quyết những thiệt hại về thời gian, tiền bạc và công sức mà chương trình đã gây ra cho hơn 200 sinh viên chỉ vì những thông tin mập mờ?

    TRẦN HUỲNH - VŨ TOÀN

    Lập lờ liên thông
    Thông báo tuyển sinh liên thông CĐ, ĐH năm 2011 của Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn (ngày 16-5) cho biết trường này đang tuyển sinh “liên thông CĐ, ĐH” tám ngành. Tuy nhiên, trong đó trường chỉ công bố các môn thi của năm ngành học đầu, còn ba ngành cuối bỏ trống.

    Trong một thông báo khác trước đó, nhà trường cho biết sẽ tuyển sinh “liên thông CĐ lên ĐH hai ngành quản trị kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn”. Trường cung cấp nhiều thông tin liên quan nhưng lại không nói việc đào tạo liên thông được trường liên kết với ĐH nào.

    Theo nhân viên phụ trách tuyển sinh của trường, các ngành đào tạo liên thông từ bậc CĐ lên ĐH được nhà trường liên kết với Trường ĐH Văn Hiến và những ngành chưa công bố môn thi sẽ thông báo sau.

    Ông Nguyễn Quốc Hợp - trưởng phòng quản lý đào tạo Trường ĐH Văn Hiến - cho biết nhà trường chỉ hợp đồng với Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn liên kết đào tạo liên thông CĐ lên ĐH hai ngành quản trị kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn.

    T.H.
    Theo báo Tuổi Trẻ- http://tuoitre.vn/Giao-duc/439180/Day-tap-trung-cap-bang-tu-xa.html
    #17
  9. dankinhdoanh
    Thành viên chính thức Tham gia: 21/06/2011 Bài viết: 8.952
    Chào anh bựa ni đại học vinh gần thi liên thông rùi na. đến 30/07 là hết hạn nộp hồ sơ còn 1/8 là thi na. còn nếu anh không muốn thi mà mún vào học thì liên hệ theo email: [email protected]
    -----------
    anh vào đại học vinh mà học nhé
    Chỉnh sửa cuối: 21/07/2011
    #18
Trạng thái tin:
Đã KHÓA
backtop