Nhận đào tạo thiết kế Đường bằng phần mềm NOVA TDN

Mã tin: 1945062 - Lượt xem: 150 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1945062 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. nguyencong.kscd.3492
    Thành viên mới Tham gia: 19/03/2019 Bài viết: 1 Điện thoại: 0394752799
    Xin chào tất cả các anh em sinh viên, kỹ sư cầu đường mới tốt nghiệp trên diễn đàn chợ Vinh. Tôi là kỹ sư Đường Bộ tốt nghiệp chính quy Đại Học GTVT Hà Nội . Với kinh nghiệm gần 5 năm đi làm tại các công ty tư vấn thiết kế ( Công ty TNHH TVTK B.R, Quận 7, TPHCM... ) và các đơn vị thi công cầu đường ( Công ty TNHH ĐTXD Sông Lam... ) trên toàn quốc. Nay tôi mở lớp nhận học viên đào tạo thiết kế Đường bằng phần mềm Nova TDN tại nhà riêng của Tôi. Cụ thể các bạn liên hệ khóa học như sau:
    - Thời gian học : Vào buổi tối thứ 6,7,chủ nhật hàng tuần , Thời lượng cho 1 khóa học là : 13 buổi.
    - Mức học phí : 600.000 ( Đồng )
    - Địa chỉ học : Tại nhà riêng khối 2, Thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An ( Cách trung tâm thành phố vinh khoảng 7Km )
    - Số điện thoại : 0394752799 . Gặp Mr. Công
    Tôi xin cam đoan sau khóa học của tôi các bạn sinh viên, kỹ sư sẽ nắm vững được kỹ năng, quy trình thiết kế thực tế một tuyến đường. Các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty tư vấn thiết kế đường.
    Xin cảm ơn và trân trọng !
    #1
backtop