Chuyên hiết kế và lắp đặt camera quan sát qua internet....

Trạng thái tin:
Đã KHÓA
Mã tin: 194391 - Lượt xem: 439 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 194391 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. Leo0808b
    Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 14/01/2011 Bài viết: 56 Điện thoại: 09345777775
    camera quan sat qua internet
    1, Màn hình LCD ( màn hình máy tính hoặc màn hình tivi )
    Là loại màn hình máy tính LCD với kích thước tuỳ chọn. Nguồn cấp 220 VAC và có cổng tín hiệu VGA chuẩn thông thường. Chức năng của màn hình là để hiển thị hình ảnh của hệ thống camera bao gồm hình ảnh của từng camera riêng biệt, hoặc hiển thị xen kẽ, phối hợp tuỳ chọn các hình ảnh thu về.

    2, Đầu chia và ghi hình KTS ( 4; 8; 16 cổng tuỳ chọn amp; ổ cứng HDD )
    Là thiết bị có chức năng thu nhận tín hiệu video mà camera quan sat gửi về. Đầu chia có thể nhận được 4 đường video từ 4 camera quan sat gửi về qua 4 cổng đầu vào. Sau đó tín hiệu được sử lý rồi chuyển ra đầu ra video để truyền lên màn hình tivi thông thường thông qua cổng video.
    Ngoài ra bộ chia còn xử lý chuyển đổi tín hiệu video ra tín hiệu số . Sau đó được chuẩn hoá rồi gửi ra dạng tín hiệu video số qua cổng VGA để mở rộng khả năng ghép nối với màn hình máy tính thông thường.
    Đồng thời tín hiệu số này sau khi được xử lý lại được lưu trữ lại trong ổ cứng. Tín hiệu hình ảnh video sẽ được ghi liên tục vào ổ cứng. Khả năng lưu trữ tối đa là 1 tháng, sau đó sẽ tự động được xoá đi để ghi dữ liệu hình cho lần tiếp theo.
    Thiết bị còn có khả năng giao tiếp kết nối với chuột máy tính qua cổng usb
    Tín hiệu video hiển thị ra màn hình được bố trí khoa học với giao diện thân thiện với người sử dụng. Người dùng có thể dùng chuột để rê chuột trên màn hình rồi thực hiện các theo tác điều khiển cài đặt . Các biểu tượng được bố trí hợp lý và dễ nhớ ở góc trên màn hình.
    Ngoài ra chức năng quan trọng nhất của hệ này là có khả năng lưu trữ hình ảnh dưới dạng file video. Người sử dụng có thể xem lại, để phục vụ cho mục đích giám sát kiểm tra của mình.




    p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: "Times New Roman"; }div.Section1 { page: Section1; }
    Màn hình LCD và đầu ghi được kết nột với nhau qua cáp VGA thông dụng, cổng VGA đã được tích hợp sẵn trên bộ chia, ghi hình.
    3, Camera quan sat Hồng Ngoại :
    p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: "Times New Roman"; }div.Section1 { page: Section1; } Là loại camrera có khả năng ghi hình chất lượng cao và cho ra tín hiệu hình ảnh sắc nét. Xung quang mắt camera có bố trí các đèn hồng ngoại, phục vụ cho việc quan sát hình ảnh trong đem tối.
    4. Môđem mạng Internet :
    Là các loại modem phổ biến trên thị trường, có tín hiệu đầu vào là tín hiệu mạng internet ADSL, và có đầu ra kết nối với máy tính theo chuẩn RJ45, tối thiểu có 2 cổng ra RJ45, sẽ sử dụng 1 cổng để kết nối với đầu ghi hình.
    5, Cáp truyền tín hiệu VIDEO RG59 :
    Là loại cáp đồng trục với lõi là 1 sợi đồng, lớp cách điện và bảo vệ bằng nhựa trong, dẻo. Tín hiệu vòng ngoài là lớp kim loại mỏng dạng nhiều sợi đan vào nhau. Cáp được bọc lớp nhựa bảo vệ màu đen dày và chắc chắn. Camera quan satvà đầu chia hình đều kết nối với cáp nàu qua bộ rắc cắm chuyên dụng BNC.


    CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX

    LÊ PHÁT
    [​IMG]: 001 Lô C1 Lý Thường Kiệt ,Phường 7, Quận 11
    [​IMG] : (08) 38534256 - (08) 39570311 - (08) 39560965
    [​IMG] (08) 39572968
    -----------------------------------------------------------------
    may sieu am , tu bep , camera quan sat , muc in , can dien tu , dien lanh , bang dien tu , đài phun nước , bảng điện tử
    #1
Trạng thái tin:
Đã KHÓA
backtop