các bạn tìm việc vào đây xem!!!

Trạng thái tin:
Đã KHÓA
Mã tin: 17604 - Lượt xem: 5.328 - Trả lời: 45 - Số trang: 5 - Đang xem: Trang 5
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 17604 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. MingdzunG
    Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 16/06/2009 Bài viết: 17
    Hiện nay mình thấy rất nhiều bạn trẻ ( chủ yếu là sinh viên và những bạn vừa tốt nghiệp THPT nhưng chưa đi học tiếp ) đang tham gia vào quy trình bán hàng đa cấp của Thiên Ngọc Minh Uy. Hầu hết các bạn được bạn bè, người quen của mình giới thiệu vào với những lời hứa về hoa hồng, công việc mà chưa biết rõ mình sẽ làm được gì??có thể rất nhiều bạn phản bác lại những gì mình vừa nói vì thực sự những người trong ban quản trị của TNMU mà những người có khả năng thuyết trình rất tốt. Và những gì họ vẽ ra là một tương lai sáng lạng với một mức thu nhập rất cao, nhưng các bạn có nghĩ được rằng, trong xã hội hiện tại, nếu như trong tay bạn không có một tấm bằng, không có một nghề nghiệp, không được rèn luyện, không có mối quan hệ thật tốt, hoặc hơn nữa là không có $$. Thì một công việc như vậy liệu có dễ không.Mình sẽ trích dẫn một bào viết của việt báo để nói rõ thêm cho các bạn: Mình không đưa ra lời khuyên nào cho các ban, nhưng các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ, hãy tìm hiểu thật kỹ trên mạng, trên các diễn đàn trước khi quyết định tham gia vào hệ thống BHĐC ( bạn có thể lên google và đánh vào tên Thiên Ngọc Minh Uy thì sẽ biết được rất nhiều thông tin)
    Tags: Sinh Lợi, Thiên Ngọc Minh Uy, Bán hàng đa cấp, tổ chức bán hàng, giấy phép bán hàng, của công ty, giấy đăng ký, ra quyết định, Sở Thương mại, thu hồi, tuy nhiên, làm ăn, hành vi, chúng tôi, mọc


    Biển “Chi nhánh công ty Sinh Lợi” như thách thức dư luận.
    Ngày 22/6/2006, Sở Thương mại TPHCM đã ra quyết định thu hồi giấy phép bán hàng đa cấp của Công ty Sinh Lợi vì hành vi gian lận thương mại, lừa dối người tiêu dùng gây thiệt hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, như một con quái vật, ngay sau khi bị chặt đầu, Sinh Lợi “mọc” ngay đầu khác.


    Sau khi Sở Thương Mại TPHCM ra quyết định thu hồi giấy đăng ký bán hàng đa cấp của Sinh Lợi, nhiều người đã mừng vì từ giờ sẽ không còn ai bị rơi vào tình cảnh “đi cũng dở, ở không xong” vì đã bỏ ra hàng triệu đồng để mua hàng, làm thành viên. Tuy nhiên, trên thực tế, do mức siêu lợi nhuận của loại hình kinh doanh này mang lại nên dù bị chặt đầu này, nó liền “mọc” ngay đầu khác.

    Một lãnh đạo Cục quản lý cạnh tranh, Bộ Thương Mại từng tâm sự rất thật: Cái khó nhất là chưa tìm được người tham gia bán hàng đa cấp tố cáo và làm chứng về các hành vi bán hàng đa cấp bất chính của các công ty này, dù trên thực tế, chúng tôi có nhận được tin báo về một số công ty làm ăn không đàng hoàng.

    Tại trụ sở cũ của công ty Sinh Lợi trên đường Cầu Diễn, Hà Nội đã “mọc” lên công ty Thiên Ngọc Minh Uy để thay thế Sinh Lợi. Còn Sinh Lợi thì sao? Dù đã bị thu hồi giấy đăng ký bán hàng đa cấp nhưng ở đây vẫn còn dòng chữ “Chi nhánh công ty Sinh Lợi”, to đùng như thách thức cơ quan chức năng.
    Một ngày đầu tháng 9, chúng tôi có mặt tại trụ sở công ty Sinh Lợi cũ, nay là công ty Thiên Ngọc Minh Uy. Bãi đỗ xe của công ty vẫn chật ních hàng trăm xe máy, ôtô mang biển kiểm soát ở nhiều tỉnh phía Bắc chứng tỏ sự làm ăn rất thịnh vượng của công ty này.

    Một điều may mắn là tôi gặp lại Kiên, một “Phi ưng” dưới thời Sinh Lợi, người đã đưa tôi “nhập cuộc” (giới thiệu tôi vào Sinh Lợi khi tôi thực hiện bài điều tra hồi cuối năm 2005 ). Giờ, Kiên lại đeo biển “Trưởng phòng”, thấy tôi ngạc nhiên, Kiên giới thiệu: “Sinh Lợi giờ phát triển lớn mạnh thành… tập đoàn rồi. Thiên Ngọc Minh Uy là công ty con của Sinh Lợi, chính vì thế cũng có chút thay đổi. Em trước là Phi ưng, nay được đổi thành Trưởng phòng, thu nhập vẫn… trên 60 triệu đồng/tháng”. (?!)




    Hợp đồng và phiếu bảo hành sản
    phẩm của Thiên Ngọc Minh Uy.

    Kiên dẫn tôi đi xem các sản phẩm của Thiên Ngọc Minh Uy, vẫn là những mặt hàng tôi đã từng “nhẵn mặt”, với giá cả … trên trời. Chiếc nồi lẩu điện không nhãn mác: 800.000 đồng; máy sục ôzôn: 3000.000 đồng… Kiên thao thao mời tôi: anh tham gia đi, mua lấy vài sản phẩm, giờ làm ăn “ổn” lắm.
    Có lẽ công cuộc làm ăn của Thiên Ngọc Minh Uy cũng “ổn” thật khi qua tìm hiểu chúng tôi được biết, ngoài các buổi học để “giới thiệu mô hình kinh doanh đa cấp” vào ban ngày, Thiên Ngọc Minh Uy còn tổ chức cả lớp học ngoài giờ hành chính để thu hút lượng khách “tranh thủ” vào buổi tối.

    Cuối giờ chiều, sau khi một lớp học kết thúc, chúng tôi chứng kiến từng tốp hợp tác viên đeo thẻ rời công ty, trên tay mỗi người khư khư một hoặc hai sản phẩm vừa mua từ Thiên Ngọc Minh Uy. Họ chính là những hợp tác viên vừa ký hợp đồng. Hầu hết họ đều là những người còn rất trẻ.

    Tôi hiểu, với họ, vòng xoáy đa cấp đã bắt đầu.

    Trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo chí về trường hợp Công ty Sinh Lợi đã bị rút giấy phép ở TPHCM nhưng lại ra Hà Nội xin giấy phép với một tên gọi mới, ông Trần Anh Sơn, Phó cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Thương mại khẳng định: Nếu Sinh Lợi đứng ra xin giấy Đăng ký tổ chức bán hàng đa cấp mới thì chắc chắn là không được vì theo quy định phải 1 năm sau khi bị thu hồi hoặc tước quyền sử dụng giấy Đăng ký tổ chức bán hàng đa cấp, mới được xem xét hồ sơ đề nghi cấp lại giấy này.

    Còn nếu là một doanh nghiệp khác đủ điều kiện tổ chức bán hàng đa cấp đứng ra đề nghị cấp giấy đăng ký thì cơ quan có thẩm quyền vẫn cấp. Nếu vi phạm thì doanh nghiệp này sẽ lại bị thu hồi hoặc tước quyền sử dụng giấy Đăng ký tổ chức bán hàng đa cấp.
    http://vietbao.vn/Kinh-te/Ban-hang-da-cap-Sinh-Loi-moc-dau-moi/30141286/87/
    #1
  2. MingdzunG
    Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 16/06/2009 Bài viết: 17
    ^^. theo mình hiểu thì không có chuyện được ký hợp đồng lao động cộng với đóng bảo hiểm đúng không ạ? như thế bạn và số lượng người tham gia mạng như bạn đưa đây đang bị lợi dụng để làm giàu cho một số đối tượng đó, đến khi bạn không thể làm được nữa thì bạn chẳng có gì? chẳng may bạn bị tai nạn nghề nghiệp hoặc các vấn đề khác thì chẳng ai đứng ra đảm bảo quyền lợi cả.
    còn việc bạn đưa số lượng người tham gia lên đây nó không thể hiện được gì về quy mô của BHDC vì như mình đã nói, Tại sao mà các tổ chức lừa đảo hay tổ chức khủng bố hay chống lại chính quyền được rất nhiều người đánh giá ngu ngốc thì tại sao số thành viên tham gia vẫn là hàng triệu người. >> bởi vì họ có niềm tin mù quáng, mà niềm tin đó được những người khác tiêm nhiễm vào, và tất nhiên những điều mà tổ chức đó nói là không đúng sự thât
    #41
  3. MLM
    Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 07/09/2009 Bài viết: 8 Điện thoại: 0922222222
    :)) Lần đầu tiên thấy 1 người đặt ra vấn đề bảo hiểm cho npp ở BHDC
    Số lượng tôi đưa ra chỉ mang tính tham khảo
    Còn việc bị lợi dụng thì quá rõ ràng trắng đen thế nào rồi, không cần bàn tán lung tung. Chẳng lẽ người VNam (và trăm mấy nc' trên thế giới) ngốc đến thế sao?
    #42
  4. bimatcuahanhphuc
    Thành viên chính thức Tham gia: 30/05/2009 Bài viết: 240 Điện thoại: 0983421285
    Sao? Ở topic này đang bàn luận về BHDC đó

    Đúng là đagn bàn luận về cái đó, bàn thích bàn luận về kinh tế hay là luật gì khác tôi chơi với bạn luôn cho dù bạn đang bàn về Cái BHDC. Chính bạn là người xỏ mũi trước đấy.

    Luật ktế thì tôi không dám cãi với bạn làm gì cho mệt xác, vì chắc là tôi thua bạn - nhưng về luật BHDC thì bạn đừng tranh luận với tôi

    Thì dĩ nhiên rồi có không tôi cũng chẳng thềm cái với bạn bởi vì chẳng chóng thì chầy, bạn đã chẳng nói mà tự khai.
    Bạn là ai? =>Thu nhập của tôi không hề cao, tôi không hề có sức thuyết phục tài tình - có gì nói thế, tôi vào làm BHDC chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu ngành nghề đang phát triển mạnh trên thế giới

    Ngay cái tên trong diễn đàn này tôi đã đặt là MLM thì cần gì nói thêm là rõ ràng tôi cùng phe với BHDC

    Lão MLM có vẻ lắm chuyện nhỉ.
    Đúng là cùng phe cùng cánh với cái bọn BHDC vào để lấy ý kiến bàn luận cho dân BHDC ấy ah
    Nói cho mà biết cho dù thay tên đổi họ, có đảo mả thằng cha họ hàng nhà BHDC lên tôi cũng chả thèm bận tâm đến đâu.
    Tóm lại là có cho mặt hàng da cấp tôi cũng sẽ ném giữa mặt cái thằng cha Tổng Giám đốc đó chứ chưa bảo là mua hàng đâu.
    #43
  5. duonggiaut
    Tài khoản vi phạm Tham gia: 17/09/2009 Bài viết: 14 Điện thoại: 0978488119
    %-(%-(
    Không hiểu thằng cha này nói cái gì nữa.
    #44
  6. vuive
    Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 02/09/2009 Bài viết: 19 Điện thoại: 0383550551
    Trời................................

    Các bạn từng đọc câu chuyện ngụ ngôn " Thầy bói xem voi" chưa?
    Chắc có rồi đúng không?
    Các bạn nghĩ mình là ai trong đó?
    hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii;););)
    #45
  7. vuive
    Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 02/09/2009 Bài viết: 19 Điện thoại: 0383550551
    Trời................................

    Sao bạn không vào trang web flpvietnam.com xem sao?
    #46
Trạng thái tin:
Đã KHÓA
backtop