Khuyến mãi lớn khi mua máy đuổi chuột Nhật Bản Tesuko!

Trạng thái tin:
Đã KHÓA
Mã tin: 173808 - Lượt xem: 1.420 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 173808 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. googleplaza
    Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 25/06/2010 Bài viết: 7 Điện thoại: 0989289551
    Máy đuổi chuột Tesuko, xuất xứ từ Nhật Bản

    http://googleplaza.com/?go=Product&page=d&igid=368&iid=2337


    (Bán bộ chuyển nguồn với giá ưu đãi 30.000vnđ khi mua kèm với sản phẩm - giá bán lẻ 50.000vnđ)

    Công dụng máy đuổi chuột Tesuko

    - Đánh đuổi các loại chuột, gián, các loài gặm nhấm, bọ chét, sâu bướm, bướm đêm, rệp ruồi... và các loài gây hại khác
    - Máy phát ra tầ số sóng siêu âm tấn công vào hệ thần kinh và bộ phận nghe của loài này gây cảm giác khó chịu, đau ở hệ thần kinh và bộ phận nghe từ đó chúng sẽ phải bỏ chạy.

    - Các sóng âm của máy đuổi chuột không nằm ngoài ngưỡng nghe của con người, vật nuôi và các loài vật canh tác: chó mèo, trâu, bò, lợn, gà.....

    - Máy đuổi chuột không hề ảnh hưởng đến Tivi, đài và các thiết bị điện tử khác

    Đặc tính máy đuổi chuột Tesuko

    - Thiết bị có hiệu quả một vùng với bán kính 60m.

    - Sau khi khởi động thiết bị sẽ có một dèn LED nhỏ màu đỏ sáng lên để thông báo hoạt động đúng mức. Đằng sau lưng thiết bị, có nút điều chỉnh sóng âm phát ra chua chát, lanh lảnh nằm trong ngưỡng nghe của tác nhân gây hại.

    - Máy đuổi chuột sẽ tự động quyét sóng âm trong phạm vi 25.000 - 50.000Hz. Máy cho phép người dùng điều chỉnh nhịp độ quyét nhằm ngăm ngừa các tác nhân có thể nghe quen mà thích nghi (bị nhờn).

    - Bạn sẽ bắt đầu ấn tượng với hiệu quả mà thiết bị mang lại ngay từ những ngày đầu. Nơi đặt thiết bị sẽ không còn thấy sự hoạt động của các tác nhân gây hại nữa. Có lẽ bạn cũng thêm phần ấn tượng khi thấy sâu bọ, côn trùng gây hại, giun dế…trong thời gian đó cũng bị ảnh hưởng bởi âm thanh của sóng siêu âm từ tận nơi ẩn náu. Trong một thời gian ngắn, chúng cũng sẽ phải bỏ chạy.

    - Trong khi các tác nhân gây hại phải bỏ chạy, chắc chắn chúng sẽ bỏ lại trứng hoặc các ấu trùng, những thứ mà âm thanh của sóng siêu âm không tác động được. Sự ấp trứng vẫn sẽ tiếp tục và trứng hay ấu trùng vẫn cứ nở như bình thường. Tuy nhiên, tại thời điểm này, sóng siêu âm ở đầu ra của thiết bị sẽ bắt đầu tấn công vào những con non mới nở. Tấn công vào thính giác và hệ thống thần kinh của chúng. Triệt tiêu luôn sự phát sinh mới. Trong 4 đến 6 tuần, sự tác động lan tràn của thiết bị có thể rộng khắp và bạn sẽ được giải thoát khỏi những sinh vật gây hại.

    CÁCH DÙNG:

    Khi bạn điều khiển thiết bị, sử dụng nút bằng cách gạt lên hoặc gạt xuống.

    Có 2 mức sóng :

    1/. Mức S ENSOR: m áy hoạt động ở chế độ cảm ứng (ngắt quãng)

    -SENSOR 1:tần số phát sóng 25 000Hz

    -SENSOR 2 : tần số phát sóng 50 000Hz

    2. Mức CONT : máy hoạt động ở chế độ liên tục, mạnh nhất.

    -CONT 1 :tần số phát sóng 25 000Hz

    -CONT 2 : tần số phát sóng 50 000Hz
    Nên thỉnh thoảng chuyển đổi bước sóng và tần số phát sóng để chúng không bị quen sóng, dẫn đến “nhờn thuốc”.

    GHI NHỚ:

    -Không để thiết bị lên trên bề mặt của thảm, đằng sau bàn ghế, đồ đạc bày biện, trang thiết bị máy móc, phủ màn hoặc các chất dẻo khác. Tất cả những cái đó sẽ hút sóng âm hoặc hấp thụ hết sóng âm.

    -Không được để thiết bị tiết xúc với nước hoặc đặt ngoài trời chịu khí hậu, mưa gió.

    -Khi sóng âm hoạt động trong phạm vi được đặt vào, gặp vách ngăn hoặc tường phân chia, nó sẽ phản xạ quay trở lại.



    - Không bật máy thường xuyên (quá một tuần). Nên để máy nghỉ sau vài ngày đến 1 tuần bật để chuột không quen với sóng âm và để tăng tuổi thọ của máy

    THÍCH HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG:
    - Trong gia đình, căn hộ, căn hộ cho thuê, cửa hàng ăn, văn phòng, nhà máy, kho hàng, nông trại…

    - Giắc cắm nguồn của thiết bị cho phép có thể sử dụng suốt cả năm, giúp chúng ta kiểm soát được những con vật gây hại kể cả ngày và đêm. Tiêu tốn của thiết bị chỉ vào khoảng 1,5W cho một ngày hoạt động liên tục.

    - Bạn không còn phải mua các chất hoá học đầy nguy hiểm, không phải đi dọn rửa các loại bẫy.

    - Phạm vi phát sóng: bán kính 60m.Góc phát sóng: 180 độ. Sản phẩm được sử dụng rông rãi tại Nhật bản. Máy sử dụng điện trực tiếp (Máy sử dụng điện 100V).

    Lưu ý: Máy đuổi chuột, côn trùng này sử dụng điện áp 100v, cần dùng đúng điện áp. Tại cửa hàng có bán cục chuyển nguồn điện từ 220V sang 100V với giá ưu đãi 30,000đ khi mua kèm sản phẩm (giá bản lẻ không kèm sản phẩm: 50.000VNĐ).

    Các bạn có thể xem thông tin các sản phẩm khác tại đây.

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH TMDV và KT Luật Văn

    ĐT: 0422404777 - hotline: 0989.289.551 (Mr. Hòa)

    Số 95 - Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

    website: www.googlepaza.com
    Chỉnh sửa cuối: 20/08/2010
    #1
  2. pcduong
    Thành viên mới Tham gia: 16/09/2008 Bài viết: 59
    gia bao nhieu vay he?
    #2
Trạng thái tin:
Đã KHÓA
backtop