3 lý do nên sử dụng cửa tự động thay vì cửa bán tự động

Mã tin: 1512432 - Lượt xem: 119 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1512432 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. automaticvn
    Thành viên mới Tham gia: 08/04/2017 Bài viết: 20 Điện thoại: 0932238255
    Cửa bán tự động và cửa tự động:
    Hiện nay đa số khách hàng gọi điện tới cho chúng tôi đều muốn lắp đặt "cửa bán tự động" vậy cửa bán tự động là gì? Khách hàng đang nhầm tưởng giữa cửa bán tự động và cửa trượt thường vậy chúng tôi xin giải thích như sau:
    [​IMG]
    - Cửa bán tự động là cửa trượt trên thanh ray có cơ cấu đóng tự động sử dụng Cotl kéo và hệ thống giảm tốc " do cửa gần về vị trí đóng do xuất hiện quán tính " nên cửa bán tự động sử dụng giảm tốc . Bộ phận giảm tốc có thể sử dụng thanh răng hoặc pitong hơi để giảm tốc
    - Với cơ cấu cửa trượt hiện tại đang sử dụng như các hãng Zamin, HT, HVS.v.v.v. là hệ trượt dùng cho cửa bình thường, đóng mở sử dụng bằng tay đơn thuần

    Vậy có nên sử dụng cửa bán tự động cho nhà riêng hay không?
    Câu trả lời là : Không
    Vì cửa trượt bán tự động chỉ sử dụng được 1 cánh với chiều dài ray hạn chế 2,2m cho độ rộng cánh tối đa 1,1m hơn nữa nhà riêng thường dùng cửa 2 cánh nên cần sử dụng 2 bộ. Nếu cộng 2 bộ bán tự động bạn có thể mua được 1 bộ cửa tự động ( xem thêm cửa tự động)
    - Sử dụng nút bấm cửa gắn trên cánh để mở cửa thay vì mắt thần cảm biến thường thấy ở cửa tự động.
    Tóm lại: Cửa bán tự động chỉ sử dụng cho cửa ngăn phòng, cửa tphongf thay đồ với nhà máy, cửa ngăn hành lang loại 1 cánh là phù hợp với công năng sử dụng.

    Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hôc trợ tốt nhất: 093.2238.255
    #1
backtop