tuyển điều dưỡng viên

Mã tin: 1380173 - Lượt xem: 194 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1380173 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. Sahjp
    Thành viên mới Tham gia: 03/02/2016 Bài viết: 165 Điện thoại: 0981347789
    [ CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017- ICOGroup TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ĐỨC TẤT CẢ CÁC TRÌNH ĐỘ TỪ A1 ĐẾN B2]
    [​IMG]⁉️[​IMG]⁉️[​IMG]⁉️Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Điều dưỡng, y tá nhưng chưa tìm được việc làm và gia đình bạn đang chuẩn bị bỏ ra hàng trăm triệu để xin việc vào phòng khám, bệnh viện nhưng mức lương chỉ 2-3 triệu đồng/ tháng??
    [​IMG][​IMG][​IMG]❓Bạn đang đi làm tại các bệnh viện, trạm y tế chuyên môn là điều dưỡng, y tá nhưng môi trường làm việc không chuyên nghiệp, vất vả.
    [​IMG][​IMG][​IMG]ICOGroup xin giới thiệu đến các bạn chương trình làm việc chuyên ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức ( dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Điều dưỡng) với nhiều ưu đãi:
    -[​IMG]Miễn phí 100% học phí từ A1- B2, nếu học viên nào đã học tiếng Đức từ trước sẽ được hoàn lại phí đã học.
    -[​IMG]Được đào tạo bởi các chuyên gia người Đức trong suốt quá trình học tiếng để đảm bảo thi đỗ B2.
    -[​IMG] Được bổi dưỡng chuyên môn và học văn hóa để phục vụ cho quá trình đi làm.
    -[​IMG] Đi làm ngay, không cần trải qua quá trình học nghề như các chương trình đi học nghề Điều dưỡng trước đây.
    -[​IMG] Thu nhập hàng tháng lên đến 2500 Euro.
    [​IMG]✍️️[​IMG]✍️️[​IMG]✍️️[​IMG]✍️️Hãy nhanh tay đăng kí ngay các lớp học tiếng Đức và đăng kí tham gia chương trình đi lao động Điều dưỡng để được hưởng nhiều ưu đãi và nắm lấy cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tương lai của mình nhé!!!!
    [​IMG]☎️[​IMG]☎️[​IMG]☎️ Liên hệ: Mr Đức Sanh 0943219789
    #1
    HoangNamvkh thích bài này.
  2. HoangNamvkh
    Thành viên mới Tham gia: 23/09/2016 Bài viết: 28
    VIỆN KHOA HỌC GIÁO DỤC VÀ NGHỀ NGHIỆP
    TUYỂN SINH HỌC TRUNG CẤP ĐIỀU DƯỠNG VĂN BẰNG 2, SƠ CẤP ĐIỀU DƯỠNG HỌC 05 THÁNG​

    Thời gian học: linh hoạt buổi tối, t7, cn
    Số lượng tuyển sinh: 50
    Thời gian nhận hồ sơ: hạn cuối đên ngày 20 tháng 2 năm 2017
    Đối với học văn bằng 2 hệ trung cấp điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học khác ngành hoặc cùng ngành
    Thời gian học hệ trung cấp văn bằng 2: 06 tháng đào tạo liên tục, 01 năm với học viên học linh hoạt
    Đối với hệ sơ cấp điều dưỡng:
    + Điều kiện xét tuyển: tốt nghiệp THCS trở lên, hoặc THPT.
    + Có đủ sức khỏe, trách nhiệm dân sự
    + Số lượng tuyển: 30 học viên.
    Liên hệ nộp hồ sơ:Thầy Hoàng Nam - 0907.325.688
    #2
backtop