có vốn cần góp ý làm ăn

Mã tin: 1318951 - Lượt xem: 1.092 - Trả lời: 15 - Số trang: 2 - Đang xem: Trang 2
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1318951 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. ngochiepktv
    Thành viên chính thức Tham gia: 03/08/2012 Bài viết: 178 Điện thoại: 0985720399
    inbox cho m 0978.37.57.91,m sẽ giúp cho bạn có thu nhập lợi nhuận 1% 1 ngày và 30% 1 tháng tính trên tổng số tiền mà bạn đầu tư,và ngoài ra bạn có nguồn thu nhập khác nữa là giá trị tài sản của bạn sẽ tăng lên gấp 5 lần chỉ trong khoảng time từ 4-6 tháng,nếu bạn quan tâm thì cứ inbox cho m,có thể bạn ko tin,nhưng m đãg giúp chio nhiều ng bạn của m có thu nhâp,và hàng trăm ngàn người trên thế giới và hơn 40.000 người ở vn đã tin và đã có thu nhập thực tế và thay đổi chất lượng cuộc sống
    #11
  2. batung91
    Thành viên chính thức Tham gia: 09/02/2011 Bài viết: 1.248 Điện thoại: 01677566700
    Khánh Thy Group là thành viên của tập đoàn đầu tư cây thuốc Việt nam, gồm 12 Công ty thành viên, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng khác nhau như: Tư vấn tài chính, Trồng cây thuốc, sản xuất thuốc, cao sâm xuất khẩu, Nhập khẩu Than đốt, Sản xuất phân phối thiết bị nhà thông minh, Nội thất văn phòng, Đào tạo quản trị CEOFX, Đào tạo phong thủy thực hành, Chăn nuôi bò, lợn rừng, Thực phẩm xúc xích…., Trong đó thế mạnh là cung cấp các giải pháp, dịch vụ về Tài chính. Các Công ty thành viên của Khánh Thy Group luôn đảm bảo 03 yếu tố; tài chính, con người và sản phẩm vượt trội đón đầu xu hướng thị trường.

    Trải qua chặng đường hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động “Thông tin nhanh, Đầu tư đúng, Thành công lớn” cùng quan điểm phát triển bền vững và chuyên nghiệp của Ban Lãnh đạo, Khánh Thy Group đã từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, là đối tác chiến lược của các tập đoàn tài chính đến từ Mỹ, Anh, Nhật…, Với mong muốn đem đến cho khách hàng những Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất, ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, Khánh Thy Group luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, đón đầu xu hướng thị trường, nỗ lực phấn đấu để đáp ứng được nhu cầu và tạo niềm tin đối với khách hàng.

    Với những thành tựu đạt được, Khánh Thy Group đã và đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn tư nhân vững mạnh, có tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, có tiềm lực để vươn lên tầm khu vực và hội nhập quốc tế.
    Hy vọng Khánh Thy sẽ mang lại cơ hội đầu tư làm giàu đúng đắn cho bạn.
    liên hệ Mr Tùng 0977.063.304(zalo)
    mail: [email protected]
    skype: trantung13791
    http://khanhthy.vn/
    #12
  3. NguoiRaDiViDau
    Thành viên mới Tham gia: 13/10/2015 Bài viết: 323
    đánh lô đi :)
    #13
  4. Ngocducdang18
    Thành viên mới Tham gia: 21/10/2014 Bài viết: 527
    mình cũng thích nuôi lợn rừng.bạn ở đâu.được thì hợp tác 0972558677
    #14
  5. batung91
    Thành viên chính thức Tham gia: 09/02/2011 Bài viết: 1.248 Điện thoại: 01677566700
    [​IMG]
    [​IMG]
    #15
  6. acatelvtn
    Thành viên mới Tham gia: 26/07/2013 Bài viết: 1.543 Điện thoại: 0919500585
    chào bán!
    trước hết mình có đôi điều chia sẻ với bạn. bất kỳ một cá nhân hay công ty nào kinh doanh chân chính, có mục tiêu, chiến lược rõ ràng. rủi ro được tính trước, loại trừ hết các yếu tố chủ quan, trừ điều kiện bất khả kháng. thì nếu lợi nhuận thu về khoảng 20% tổng số vốn bỏ ra sau thời gian ngắn hạn (5-7 tháng) hoặc 30% tổng số vốn bỏ ra sau thời gian trung hạn (11-13 tháng) được coi là siêu khủng. Người làm chủ đồng tiền đó với ai không biết nhưng với mình được coi cỡ CEO quốc tế.
    bạn nên nhớ thực tế đã chứng minh: năm 2010 khi lãi suất gửi ngân hàng lên 17-18%/năm --> lãi suất ngân hàng cho vay kinh doanh 22-25%/năm thì tất cả doanh nghiệp thở OXY. sang năm 2011-2014 nhà nhà đua nhau thi thể thao mạo hiểm, người người đua nhau thi thể thao mạo hiểm, công ty & doanh nghiệp đua nhau thi thể thao mạo hiểm: ''nhảy cầu lướt sóng'', '' đi cân đẩu vân từ nhà cao tầng''....
    => 300 tr đầu tư nuôi bò mà sau 1 năm thu lãi 100 tr =>lợi nhuận 33,3% /năm. hóa ra thiên hạ ngu hơn bò? cứ đầu tư nuôi bò thì mấy năm đó đâu nhiều người tham gia thể thao mạo hiểm?
    nếu bạn có 300tr thì nên chia vốn làm 3 phần:
    - 1 phần đầu tư kinh doanh
    - 1 phần gửi tiết kiệm ngân hàng kỳ hạn 12 tháng
    - 1 phần mua vàng dự trự
    sau 3 năm, bạn sẽ có quyết định sáng suốt nên tập trung vào đâu. đó là kênh đầu tư an toàn cho bạn. lợi nhuận và rủi ro luôn tỉ lệ nghịch-bạn hãy nhớ điều đó(miếng pho mát có sẵn chỉ nằm trong bẫy chuột)
    p/s: hiện tại mình đang vay người thân, bạn bè 1/2 tổng số vốn mình đầu tư kinh doanh với thời hạn 5-7 tháng(vay có chọn thời điểm) với lãi suất = 1,5 -1,8 lần so với lãi suất gửi ngân hàng kỳ hạn 12 tháng. nghĩa là 0,9%-1% tháng(lãi trả hàng tháng, gốc trả cuối kỳ) mà đã mướt mồ hôi.
    #16
backtop