Sáp Vuốt Tóc DanDy Clay IsLand

Lượt xem: 1.506 - Trả lời: 0
  1. TocLeNguyen
    Thành viên mới Tham gia: 13/10/2015 Bài viết: 180
    ‼️‼️‼️DanDy Clay IsLand➖Đảo Đất Sét‼️‼️‼️

    ➡️Sáp tóc cao cấp DanDy Clay Island được Tóc Lê Nguyễn Shop nhập Về Với Tiêu Chí: "Người Việt Dùng Hàng Việt". Sản phẩm DanDy Clay Island với kết cấu mờ sang trọng, độ bóng tối thiểu có trong Sáp giúp mái tóc trông tự nhiên và điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng.
    ➡️Sáp DanDy Clay Island là dòng sản phẩm bán chạy nhất Tại Việt Nam.Do Chính Người Việt Tạo Ra, bởi sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng luồn tay vào tóc, nhưng vẫn cung cấp cho mái tóc một kết cấu mạnh mẽ.
    ➡️Sáp vuốt tóc DanDy Clay Island cao cấp được xây dựng với sự nhấn mạnh về tính đàn hồi cho mái tóc, đem lại sự tự nhiên nhất có thể. Đặc biệt đối với khí hậu và chất tóc Việt Nam.Vậy Nên sẽ kéo dài thời gian giữ nếp cho mái tóc của bạn.
    ➡️Sản phẩm DanDy Clay Island được thiết kế mới nhất bằng hộp nhựa cao cấp, giúp chất Sáp bên trong được bảo vệ tối đa.DanDy Clay Island với dung tích 2.oz (57g) sử dụng được khoảng 3 - 5 tháng.
    ➡️Hương thơm dễ chịu khi mỗi lần mở nắp DanDy Clay Island, hãy sử dụng sản phẩm trên mái tóc khô để độ giữ nếp được kéo dài tối đa.
    ➡️Hold / Giữ Nếp : 8/10
    ➡️Tex / Kết Cấu Thớ Tóc : 7/10
    ➡️Volume / Độ Phồng : 8/10
    ➡️Shine / Độ Bóng : Hoàn Thiện Mờ

    ⛔️Website: http://dandygrooming.net

    ⚠️GIAO HÀNG ĐI TOÀN QUỐC, NHẬN HÀNG MỚI
    TRẢ TIỀN (Phí Ship Bên Mình Sẽ Hỗ Trợ 1 Nửa nhé)
    ⚠NHẬN FREE SHIP TRONG NỘI THÀNH VINH.Số ĐT:0988506243.
    ⚠️Hoặc các bạn qua ốt để được tư vấn miễn phí về thông tin SÁP + GÔM sao cho phù hợp với tóc mình nhé!
    ⚠️Có lời khuyên ae nên dùng cả combo Sáp + gôm để có 1 mái tóc đẹp!giảm từ 10k <--> 30k tuỳ thuộc vào sản phẩm cho bạn nào mua Combo nha!

    Giá: 200k

    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    #1
backtop