Cơ sở sửa chữa điều chỉnh giảm ăn xăng (nhiên liệu động cơ)

Mã tin: 1123662 - Lượt xem: 210 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1123662 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. anhhaoquang
    Thành viên mới Tham gia: 12/08/2013 Bài viết: 607 Điện thoại: 0919176199
    HỒNG KHANG

    Cơ sở sửa chữa điều chỉnh giảm ăn xăng (nhiên liệu động cơ)


    Điều chỉnh tất cả các loại xe hao xăng nhiều so với nhà chế tạo trong đó có cả xe đời và xe đời cũ và xe đời mới chỉnh đốn hết xăng xe ga – xe số - ô tô – xe máy. Giảm 1/3 lượng xăng là 100% là chắc chắn. tùy từng loại xe. có xe giảm gần nửa hoặc đến nửa lượng nguyên liệu sử dụng. cùng đo cung đường đi tính theo km đồng hồ. nhưng máy lại khỏe hơn, tốc độ sẽ tăng lên từ 10 – 20km/h ( tùy từng loại( 100% là chắc chắn chính xác)

    - Xe Hon Đa đời cũ tiêu thụ nhiên liệu từ 1,6 lít – 1,65 lít/100km

    - Xe Su zu Ki – Best và xe Hon đa đời mới tiêu thụ từ 1,1 lít – 1,3 lít/ 100km đi đường dài. Từ 1,3 – 1,5 lít đi đường gần đảm bảo không dật, không khó nổ không hỏng hóc gì hết.

    - Phải Thay thế phụ tùng rin kể cả con ốc cũng có rin không thay phụ tùng đểu

    - Xe ga tiêu thụ từ 2,5 lít trở xuống 1,9 lít/ 100km xe đời mới giảm hơn

    - Không phải thay thế phụ tùng – không phải tháo máy- chỉ có hiệu chình

    - Không phải thêm linh kiện gì khác ngoài xe

    - Không chèn ép – không phải nâng hạ kim, và thay thế khác đúng như nhà chế tạo ( sản xuất )

    - Làm máy đã ăn dầu do lỗi ăn xăng – máy yếu do không điều chỉnh đúng và không điều chinh thì máy hỏng.

    - Nếu làm xong mà vẩn thế hoặc hỏng tôi xin chịu mọi phí tổn tắc xi đưa về

    - Giảm giá cho khách quen và khách giới thiệu 30 %

    - Đề nghị bộ tài nguyên môi trường và sỡ tài nguyên môi trường tỉnh quan tâm đến việc này ( khí thải giao thông ) đúng như hội nghị pa ri

    - “ Chính xác đến 100% là không xảy ra trường hợp này sau khi đã điều chỉnh giảm ăn xăng

    Đến với tôi giá cả thỏa thuận trước “ Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Bảo lảnh từ 5 vạn – 7 vạn km hoặc 5 năm – 7 năm thì phải điều chỉnh lại chăm lo thay dầu động cơ – không có nhà chế tạo nào làm sai cả ( Trừ lắp chíp bảo sai )

    Làm việc này chỉ có vợ chồng tôi không có thợ phụ ( vì đã trải qua chưa giỏi đã phản thầy ). Và tôi đã có một bí quyết riêng cộng thêm 45 năm tay nghề ô tô xe máy

    Thời gian khống chị từ 15 phút – 45 phút tùy từng loại xe trừ Air blade

    - Nên nhớ răng: trên đường giao thông xe không thiếu gì hết mà vẩn không nổ được mà phải đẩy bộ đối với xe ga và xe số đời mới. muốn không gặp điều đó xảy ra hãy đến đây với tôi nhắc lại bảo lảnh từ 5 vạn – 7 vạn không phải 2 vạn đâu. Làm xong tính tiền và lưu lại thời gian làm việc vào sổ hàng ngày để bảo hành. Và tôi khẳng định rằng xe sau 1 vạn km vận hành có khoảng 99,9% là xe đốt không hết xăng theo yêu cầu của nhà chế tạo không tin đến tại đèn xanh đèn đỏ hoặc tắc đường hay cổng trường khi tan giờ học tan giờ thi sinh giỏi ( không thở nỗi vì động cơ thải ra do đốt đốt không hết nhiên liệu thải ra môi trường.

    Đ/C: làm việc tại số nhà 356 Nguyễn Văn Cừ Nếu thay đổi địa chỉ làm mới thì đã có số điện thoại liên lạc vì đã đăng kí Việt Teen

    Số ĐT Việt Teen: 01642760286

    - Số CMT:180246148

    - Nếu nói sai làm sai tôi xin chiu trách nhiệm trước pháp luật kể cả hình sự
    #1
backtop