Cho thuê mặt bằng làm THỜI TRANG HOẶC SHOWROOM

Mã tin: 1121052 - Lượt xem: 294 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1121052 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. thoitrangnam147
    Thành viên mới Tham gia: 23/12/2015 Bài viết: 4
    Cần sang nhượng gấp shop thời trang Nam MLEO&MIZADA mặt đường 147-Nguyễn Văn Cừ
    + Diện tích 90m2 -2 tầng,có vỉa hè rộng chỗ để xe cho KH rất an toàn.Toàn bộ trang thiết bị của shop có 1 điều hòa,3 camera , máy tính tiền,quầy thu ngân đầy đủ
    + Tủ phụ kiện, và gian trưng bày quần áo,toàn bộ thanh treo, móc quần áo, 3 manocanh đứng
    shop đã được trang trí rất đẹp với Trần thạch cao và sàn gỗ hệ thống đèn led và đèn chùm sang chảnh.
    + Có khu bếp ăn riêng tiện cho việc nấu nướng mà ko phải đi ăn hàng ( vừa ngon, bổ lại rẻ nữa)
    + Do làm nhiều lĩnh vực khác không còn thời gian đảm nhiệm hết công việc được cho nên sang nhượng lại cho a.c.e nào thiện chí đang dự định làm bên lĩnh vực kinh doanh thời trang và showroom nhỏ!
    +A.c.e nào cần làm showroom cũng cứ tuyệt vời chứ k riêng thời trang nhé!!
    + Giá sang nhượng a.e nào cần làm có thể gặp thương lượng & đến cửa hàng để xem rõ được nội thất hơn ạ!! .( mình sẽ thanh lý cả quần áo nếu khách hàng muốn và quần áo bên mình của hãng MLEO & MIZADA chắc chắn giá sẽ hơn so với giá niêm yết)
    + Giá tiền nhà là 12 triệu một tháng 90m2 có 2 tầng kinh doanh thoải mái !!
    + Nói nhiều mất hay em xin nói đến đây thôi ạ!!
    + A.c.e cần có thể đến theo địa chỉ thời trang Nam MLEO&MIZADA 147-Nguyễn Văn Cừ để xem rõ hơn và thương lượng dễ dàng hơn ạ ! khi đến tham khảo chắc chắn mọị người sẽ thích mê cái mặt bằng với nội thất của cửa hàng bên em!!
    + Cảm ơn a.c.e đã đọc bài viết!

    SDT : 0915316777 (gặp Nam) 20 tuổi dễ xưng hô !
    0981110742 (gặp Thái) 19 tuổi dễ xưng hô !
    A.c. nào biết giới thiệu giùm em gởi có tiền cà phê ăn sáng nha!! hihi
    #1
backtop