Hiện nay đi châu Âu rất khó, đặc biệt là Đức, nên mọi người chú ý, đừng để "người Việt ưu tiên lừa người Việt" Đi Đức có những đặc điểm sau: 1- sống ở các nước châu âu 5 năm trở lên mới đc nhập cư vào Đức 2- giờ chỉ có vk ck, con cái dưới 18 tuổi đi theo kiểu đoàn tụ, hoặc kết hôn giả mới đi đc. Bảo lãnh chỉ dành cho bố mẹ ko còn đủ tuổi lđ, ko có nơi nương tựa nữa. 3- đi kiểu gì cũng trên dưới 1 tỷ 4- visa chỉ có tác dụng 1 tháng, đi du lịch thì 3 tháng, visa ko chứng minh đc bạn có thể định cư và lao động bên đó, bạn đi làm thì sang đó phải trình diện và làm giấy tờ mới đc lđ 5- mỗi vùng có giấy lđ riêng, bạn muốn chuyển sang vùng khác làm phải làm lại giấy tờ. Đó là ý kiến và hiểu biết của mình, mình đăng lên đe các bạn tham khảo và tránh bị lừa mất tiền và thời gian. Nếu chắc ăn, các bạn nên thoả thuận sang đến nơi + có giấy tờ lđ rồi mới trồng tiền, chứ cầm visa mà trồng tiền hết thì 99% bạn chỉ đc đi du lịch vào tháng rồi về hoặc bạn phải lđ chui, chúc các bạn may mắn và thành công!
Đi đức ko có diện bảo lãnh như mỹ và canada đâu bà con nhé, kể cả kết hôn giả hay đoàn tụ cũng mất 40.000 chứ ko ít, giờ chỉ có đi du lịch vài tháng thôi, nên những ai đi đức nên cẩn thận.
Em mới đi ĐỨC... về hồi sáng.... Qua bển nỏ có chi cả... ăn tô bún đò trai xong thì phi về ngay. Chán phèo à....
Cho mình hỏi là h đi từ đài loan về vn qua nội bài đc cầm tối đa mấy cây máy hề .em có thằng bạn nhờ nó cầm về. Mà sợ qua phải đóng thuế