Đồng hồ StyleWatch's_ Nơi thể hiện cá tính đẳng cấp.

Lượt xem: 2.050 - Trả lời: 4
  1. Style Watch's
    Thành viên mới Tham gia: 28/01/2016 Bài viết: 10 Điện thoại: 0971875567
    STYLE WATCH’S
    -------Nơi thể hiện đẳng cấp-------


    Chuyên Bán Đồng Hồ HUBLOT - Cam Kết Máy Nhật 100%

    ĐC: Số 1, ngõ 11, đường Hoàng Trung Thông, K.Yên Duệ, P. Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An

    Hotline: 0971.875.567 [SMS - Zalo - Viber]

    Giao hàng toàn quốc

    ---------------------
    Đôi lời tâm sự gửi đến những ai yêu thích đồng hồ:
    Đồng hồ là một phụ kiện trang sức đối với tất cả chúng ta, mình cũng là một người rất thích đồng hồ bởi vẻ đẹp manly mà Hublot mang lại, bản thân cũng đã mang qua rất nhiều đồng hồ của nhiều hãng khác nhau, và sau 1 thời gian dài thì mình thấy hầu hết anh em nếu may mắn thì mua được hàng super fake. Nhưng giá mua lại ngang đồng hồ chính hãng, bởi vì vậy mình lập topic này nhằm mục đích đưa người dùng đến với giá trị thực của nó.
    Rất mong mọi người ủng hộ!



    STYLE WATCH’S CAM KẾT NHỮNG ĐIỀU SAU
    Style Watch’s - CAM KẾT TẤT CẢ ĐỒNG HỒ HUBLOT ĐỀU LÀ MÁY NHẬT SẢN XUẤT 100% !!!
    Style Watch’s - CAM KẾT TẤT CẢ ĐỒNG HỒ HUBLOT BÁN RA ĐỀU ÁP DỤNG GÓI BẢO HÀNH 12 THÁNG .


    HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

    MUA ĐÚNG HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT
    KHÁCH HÀNG CẦN ĐỌC TRƯỚC KHI MUA VÀ ĐẶT HÀNG


    Đồng hồ HUBLOT replica là hàng gì?
    Chất lượng đồng hồ HUBLOT replica có tốt không?


    Là copy gần như 1:1 với hàng chính hãng, Rất khó phân biệt vì về ngoài hình thì replica giống đến 90% 95% so với hàng chính hãng, về chức năng thì hiện nay càng khó phân biệt hơn vì 1 số dòng đồng hồ replica như HUBLOT BIGBANG VENDOME, HUBLOT PIECES TUIGA 1909,....đã copy kim quay nhuyễn bán tự đồng như hàng chính hãng.

    Chức năng Chronograph 1s
    Chức năng Stop/watch
    Chức năng quang kim ngược siêu tốc
    Chức năng kim quay nhuyễn kiểu tự động cũng đã có luôn rồi.


    - Đây là loại hàng chất lượng mà 90% người Việt đang đeo và đi khoe khắp nơi. Là loại hàng các shop bán 3 – 4triệu mà bạn vẫn mua rầm rầm. Replica có nghĩa là hàng nhái tinh xảo 100%, người Việt thường gọi là hàng Fake Cao Cấp, Siêu Cao Cấp, Fake loại 1.

    - Loại này có thể thay thế linh kiện với hàng chính hãng vì nó giống 100% về ngoại hình, chất liệu, cân nặng và sở hữu chiếc máy Nhật bên trong đàng hoàng.

    - Replica xuất xứ từ Trung Quốc và Hong Kong. Bạn đừng nghĩ tất cả hàng Trung Quốc là đểu nhé. Đồng hồ Trung Quốc có 2 loại chính, một loại được các công ty trung ương Trung Quốc sản xuất, cực tinh xảo và chất lượng, dùng máy Nhật hẳn hoi và được tiêu thụ đến Malaysia, Singapore, Việt Nam… Loại khác kém hơn do các công ty địa phương sản xuất, đây chính là hàng fake loại 2, loại 3.

    - Còn Hong Kong là nơi sản xuất đồng hồ tinh xảo thứ 2 Thế Giới chỉ sau Thụy Sỹ thôi đấy. Điển hình, đồng hồ Rolex replica của Hong Kong đến cả chuyên gia hãng Rolex còn phải điêu đứng.

    - Dân trong ngành đồng hồ đều phải thừa nhận, 90% các shop lớn – nhỏ – hoành tráng và các website đều bán loại hàng này. Bản thân hàng replica rất chất lượng và với chiêu bài giảm giá, người bán mặc cho nó chiếc áo “chính hãng” và bạn trở thành con lừa trong vụ này, đặc biệt là các bạn nữ thích mua hàng trong shop thì càng dễ dính chưởng.

    - Style watch’s Shop không hề nói, hàng Replica chất lượng bằng chính hãng, nó chỉ bằng khoảng 90% thôi.

    - Vì vậy có thể nói đồng hồ replica không khác nhiều lắm so với hàng chính hãng nhưng giá tiền lại rẻ hơn đển hơn nhiều lần so với chính hãng. Nếu bạn muốn sử dụng đồng tiền 1 cách khôn ngoan nhưng mang lại giá trị sủ dụng tương đương thì đồng hồ replica là 1 sự lựa chọn hợp lý.
    Ngoài Hublot thì chúng tôi nhận order tất cả các mẫu
    Seven Friday
    Patek Philippe

    Audemars Piguet

    Casio( Cam kết máy nhật Miyota 100% ),
    Armani, Tissot.


    Gía dao động từ 1.150k - 1500k tùy mẫu đối với dòng Casio, Armani, Tissot nhé
    Đối với các dòng khác thì giá đảm bảo rẻ hơn các shop ở Vinh từ 500-1t nhé.

    Các bạn có thể kham khảo các shop khác rồi hãy liên hệ với chúng tôi.


    Dưới đây là 1 số mẫu Hublot đã order về cho khách:
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Chỉnh sửa cuối: 28/01/2016
    #1
  2. Style Watch's
    Thành viên mới Tham gia: 28/01/2016 Bài viết: 10 Điện thoại: 0971875567
    Những mẫu mới order về cho khách này anh em.

    [​IMG]
    [​IMG]
    Thêm cả Casio mới về cho 1 bạn này:
    [​IMG]
    [​IMG]
    #2
  3. Quaque
    Thành viên mới Tham gia: 29/08/2014 Bài viết: 868
    Giá như thế nào cho từng loại bạn
    #3
  4. Style Watch's
    Thành viên mới Tham gia: 28/01/2016 Bài viết: 10 Điện thoại: 0971875567
    Bạn thích mẫu nào cứ gửi hình mình báo giá nhé. Đảm bảo rẻ hơn các shop khác, còn về mẫu mã bạn có thể thoải mái so sánh.
    #4
  5. doikhongvui95
    Thành viên mới Tham gia: 13/03/2014 Bài viết: 182
    shop có địa chỉ face ko ạ'
    #5
backtop