bqt vào giải thích dùm em

Trạng thái tin:
Đã KHÓA
Lượt xem: 544 - Trả lời: 2
  1. hoangluc01
    Thành viên chính thức Tham gia: 13/12/2012 Bài viết: 1.023 Điện thoại: 01685480345
    cái bài bán ống nhòm usa.em vi phạm cái gì.hay là vì cái vụ của bác cầm đó kí gửi.em vào xin rồi thù em luôn.bữa trước cũng cho em 1 diểm phạt.rồi lại xin lỗi em.các bác làm ăn hay thật đó
    #1
  2. s2Keys2
    Thành viên chính thức Tham gia: 23/07/2013 Bài viết: 303
    Thứ nhất bạn comment vào bài của người ta với nội dung : "thím chủ tóp thấy nói là 1700k.có ai đai gia đi bố thí tiền lẻ cho thằng chủ tóp cái :S "
    bài viết của bạn bị khiếu nại ngôn ngữ ko phù hợp, gây mất đoàn kết
    Bản thân mình thấy những lời đó gây ảnh hưởng đến người bán và gây mất đoàn kết nên mình cảnh cáo bạn, mức độ cảnh cáo chứ chưa phạt điểm vì bạn chưa từng vi phạm quy định gây mất đoàn kết bao h nên lần đầu mình nhắc nhở
    Thứ hai bạn có xin xỏ cho ai là việc của bạn, chẳng ai có hơi sức đâu mà đi thù bạn, cũng ko rảnh. Còn công việc xử lí vi phạm thì mình vẫn làm bình thường, ai vi phạm thì mình xử lí.
    #2
    SMODS thích bài này.
  3. hoangluc01
    Thành viên chính thức Tham gia: 13/12/2012 Bài viết: 1.023 Điện thoại: 01685480345
    ohm.em biết thế là được rồi.cám ơn anh
    #3
Trạng thái tin:
Đã KHÓA
backtop