sao cái nik suachua liên tục từ trước tới giờ thấy toàn xúc phạm BQT và mod, quấy rối phá chợ mà không thấy khóa nik mà em vi phạm quy định lại khóa của em 20 ngày rứa? chẳng lẽ việc xúc phạm BQT, mod, quáy rối phá chợ của cậu suachua đó là nhỏ ? còn việc vi phạm quy định của em với nik nào đó lại quan trọng hơn hay sao ?
Ơ sao ko đi soi mình nhỉ. Liên tục xúc phạm luôn nầy ) Nói thật nhé, có cái nút báo cáo vi phạm rồi. Nhìn kiểu kiện con nít quá đi. Bạn phạm luật rồi còn đi nạnh =)) Thấy họ vi phạm bạn cứ báo cáo vi phạm chứ sao lại đi so sánh 2 người có tội với nhau. Kiểu gì chả bị phạt. Haha
Tèo là người lớn ? thế người lớn như Tèo sao hay đi hóng chuyện không thuộc phận sự của mình ??? có lẽ người lớn hay hóng chuyện ? =))
Tên tôi là: P A Tuấn Địa chỉ: Phường Hưng Bình-Thành phố Vinh Ngày sinh: //1978 Số điện thoại: 09xxxx37 Nghề nghiệp: Cán bộ ) ) ) lớn không ra lớn, trẻ không ra trẻ.. nghe giọng điệu giống té giếng..
Bạn suachua này có topic chửi mấy thằng mod trong mục Điện thoại mà mod xóa rồi. Bạn kêu bán linh kiện mà toàn bị phạt đăng nhầm. Bạn xem lại rồi thắc mắc bạn nhé Bạn xem lại cách ăn nói đi nhé. Trong này ai cũng có học chứ đầu ko ;phải sinh ra để mọc tóc và đội mũ như bạn mô http://www.chovinh.com/showthread.php?t=564176
có lẽ em cần học lại từ đầu đó Hiền ạ. tuổi thì ít, nói năng cần cẩn thận hơn. em bảo tôi toàn đăng nhầm box, em nhìn lại đi, cái đăng nhầm đó, có phải do các mod tự ap vô hay không? chửi mod?? câu em nói ở trên, nếu đổi lại, em là memb, tôi là mod, thử hỏi em sẽ ra đảo bao lâu?? là mod, có quyền, nhưng cũng là memb, nói năng cần cẩn thận, nhất là, trong cái chợ này, người vô- ra nhiều, em không phải là nhỏ tuổi nhất, nhưng quad nhỏ để nói vậy. thân.
a Tuấn mở lại cái topic bạn này lập để chửi mod trong box điện thoại cho mọi người xem E ít tuổi nhưng mà có học chứ ko phải là ko có học mô. a ăn nói cẩn thận. E đang nói về cách ăn nói của a chứ đã nói gì mô. A nói e ăn nói cẩn thân thì e nghĩ a nên uốn lưỡi 10 lần trước khi nói. Mod thì cũng như các mem thường thôi --------------------------- rieng bạn suahua đã lập 1 topic mấy thằng mod rảnh rổi hay sao ....... trong box điện thoại vì bạn rao bán linh kiện điện thoại mà rao trong box điện thoại. Chính mình band nick bạn 2 tuần đó. Nếu nói về trình độ ăn nói thì bạn còn thua mình xa. Con người nhiều tuổi chắc gì đã khôn. Lời nói ko mất tiền mua. Những kẻ ăn nói sướng miệng thì toàn nhận đc lời đau hơn mình nói