Kính gửi BQT chovinh.com! Tôi có vấn đề muốn hỏi BQT xem có phải là sau khi làm mod rồi thì có thể lên "to giọng" và dèm pha người khác phải không??? Tôi không hài lòng khi khi thấy khokdj3my3u vào chê bai ở topic người khác (có bằng chứng) http://www.chovinh.com/showthread.php?t=552491 và vào tìm hiểu thông tin xem thì hóa ra đây là Mod (đọc đơn xét tuyển làm Mod), tuổi thì mới bằng tuổi thằng cháu tôi ở nhà thế mà có vẻ rất ta đây bởi thế tôi rất bức xúc. Tôi không hiểu trình độ của cậu ta như thế nào nữa! mong BQT xem xét lại!
thấy sai thì nhận đi, đừng có bênh nhau mem mà mần rứa xem có bị thẻ k? Buôn bán mà cũng có nói vui à? Nếu nói vui thì là spam rồi, phạt thẻ đi
cái đó là mod sai, đã sai phải nhận. mod cũng như mem bình thường, mod sẽ bị xử phạt như các thành viên bình thường (theo quy định) mà chẳng cần phải xin lỗi ai hết. close topic là vừa.
Đã xử lý vi phạm mod khokdj3my3u như những members bình thường( vì nằm trong mục điện thoại do mình quản lý ), mọi người đã có thể tiếp tục công việc riêng của mình được rồi ạ. Thanks all.
Hoan hô các Mod!:votay: chẳng lẽ làm mod là không cần có "văn hóa xin lỗi" à??? các mod có quyền đóng topic này mà! hàizzzzzzzz
em mới đi hà tĩnh về nên không biết việc này,thứ nhất,mấy hôm nay em không ở nhà,nên cậu em ( người làm cầm đồ chung với em ) sử dụng nick ( vì ghi nhớ đăng nhập ) nên việc cậu em gọi chủ topic là chú có lẽ cũng không có già sai,cậu em sinh năm 83.em cũng chân thành xin lỗi chủ topic vì sự việc trên.còn từ trước tới giờ,chưa bao giờ em bán x1 quá 500 nên cậu em nói thé là đúng là ví nhà em bán như thế,anh em thông cảm,không hề có ý dìm hàng đâu,ban quản trị cứ theo nội qui xử phạt mà làm,em không có ý kiến dì thêm. --------------------------- http://www.chovinh.com/showthread.php?t=527481 máy này bán 400 ngày 26 tháng 4 năm nay cho anh hồng ở lê mao --------------------------- http://www.chovinh.com/showthread.php?t=387103 máy này bán cách đây 1 năm --------------------------- các bác cứ xem đó thì biết
Cũng không muốn tranh cãi làm gì, chẳng qua vì thấy cậu ít tuổi mà xưng hô với người khác như thế nên mình không đồng tình. Còn bạn nói đó là do cậu bạn viết thì mình cũng không chấp làm gì, còn bạn nghĩ cậu bạn hơn tuổi người khác nên có quyền viết như thế là không đúng đâu. Tuổi của cậu bạn còn thua mình đến 6 tuổi nữa cơ, chúc bạn thành công trong cuộc sống, thế nhé!