Bảo mật

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
1.Ứng dụng sàn giao dịch điện tử CHOVINH.COM cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của thành viên trên Ứng dụng sàn giao dịch điện tử CHOVINH.COM theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của CHOVINH.COM và quy định của pháp luật Việt Nam.
2.Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

a. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Khi đăng ký Thành Viên trên CHOVINH.COM, Ứng dụng sàn giao dịch điện tử CHOVINH.COM sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng như tên tài khoản đăng ký, tên, địa chỉ thư điện tử, số điện thoại liên hệ và ngày tháng năm sinh.
•Chúng tôi sử dụng những dữ liệu này để quán lý Thành Viên và hiện thông tin quảng cáo đến khách hàng.
•Ứng dụng sàn giao dịch điện tử CHOVINH.COM sử dụng những thông tin thu thập được cho các mục đích chung sau:
điều chỉnh quảng cáo và nội dung khách hàng xem, liên lạc với khách hàng, quản lý hoạt động các Thành Viên trên website.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:
Những thông tin khách hàng cung cấp cho CHOVINH.COM, được sử dụng để tạo tài khoản cho khách hàng và được CHOVINH.COM sử dụng để phục vụ công tác đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn cho Ứng dụng sàn giao dịch điện tử CHOVINH.COM. Ngoài ra những thông tin đó sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình yêu cầu khới tạo lại mật khẩu khi khách hàng vô tình quên mật khẩu. Mọi thông tin thành viên được bảo mật và không được chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

c. Thời gian lưu trữ thông tin:
Nếu có yêu cầu xoá bỏ thông tin từ Thành Viên, Ứng dụng sàn giao dịch điện tử CHOVINH.COM tiến hành xem xét yêu cầu trong khoản thời gian 07 ngày kể từ khi nhân yêu cầu tài khoản và thông tin của Thành Viên sẽ được xoá bỏ trên cơ sở dữ liệu của Ứng dụng sàn giao dịch điện tử CHOVINH.COM. Nếu không nhận được bất kỳ một yêu cầu nào về việc xoá bỏ thông tin, thì thông tin của các Thành Viên sẽ được lưu trữ trên cơ sỡ dữ liệu của website.

d.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Ứng dụng sàn giao dịch điện tử CHOVINH.COM
Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Golden City
Địa chỉ: Tầng 3, khách sạn Phường Đông, số 02 Trường Thi, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0383 526 567 – Đường dây nóng: 0904553882
E-mail: [email protected] Website: www.ChoVinh.com
Văn phòng giao dịch Ứng dụng sàn giao dịch điện tử CHOVINH.COM
Địa chỉ: Tầng 3, khách sạn Phường Đông, số 02 Trường Thi, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0383 526 567 - Đường dây nóng: 0904553882
E-mail: [email protected] Website: www.ChoVinh.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Trên Ứng dụng sàn giao dịch điện tử CHOVINH.COM hỗ trợ công cụ để các Thành Viên dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi thông tin cá nhân. Nếu Thành Viên không biết sử dụng công cụ thì có thể gọi vào đường dây nóng được công bố trên website để được hỗ trợ.

3.Mọi thông tin thành viên được bảo mật và không được chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Gửi vào:
14/09/2016
Lượt xem:
3.527

Chia sẻ trang này

backtop