store Tải ứng dụng

Trường Đại học Điện Lực thông báo tuyển sinh liên thông

Mã tin: 655668 - Lượt xem: 1.183 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 655668 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. QC
  Thành viên mới Tham gia: 15/12/2011 Bài viết: 155
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC
  Cơ sở Hồng Lam


  THÔNG BÁO
  VỀ VIỆC TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NĂM 2013


  I/ CÁC HỆ ĐÀO TẠO
  Trung cấp chuyên nghiệp liên thông lên Cao đẳng
  Cao đẳng liên thông lên Đại học

  Trung cấp chuyên nghiệp liên thông lên Đại học ngành Kế toán
  Văn bằng 2 ( Ngành Hệ thống điện bằng chính quy)


  II/ NGÀNH ĐÀO TẠO
  - Hệ thống điện
  - Kế toán

  III/ ĐIỀU KIỆN DỰ THI:

  1/ Đối tượng và cách thức tuyển sinh:

  1.1. Hệ đào tạo liên thông hình thức chính quy:
  a) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học phải dự thi 3 môn gồm: Toán, Cơ sở ngành và Chuyên ngành. Trường Đại học Điện lực tự ra đề thi và xác định điểm trúng tuyển.

  b) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học phải dự thi tuyển các môn văn hóa, năng khiếu theo khối thi của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học chính quy do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức hàng năm.
  c) Đối tượng thi văn bằng 2: người đã có bằng tốt nghiệp các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế.


  1.2. Hệ đào tạo liên thông hình thức vừa làm vừa học:
  a) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học phải dự thi 3 môn gồm: Toán, Cơ sở ngành và Chuyên ngành. Trường Đại học Điện lực tự ra đề thi và xác định điểm trúng tuyển;

  b) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học phải dự thi tuyển các môn văn hóa, năng khiếu theo khối thi của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học hình thức vừa làm vừa học do trường Đại học Điện lực tổ chức.


  2/ Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

  3/ Thời gian đào tạo: Liên thông TC lên CĐ: 1,5 năm. Liên thông CĐ lên ĐH: 2 năm đối với khối ngành Công nghệ Kỹ thuật; 1,5 năm đối với khối ngành Kinh tế. Liên thông TC lên ĐH ngành Kế toán: 2,5 năm. 2 năm đối với hệ văn bằng 2.

  4/ Thời gian học bổ sung kiến thức; ôn thi; dự thi và kinh phí:
  4.1. Đối với thí sinh dự thi trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học chính quy do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức hàng năm: Hồ sơ và lệ phí dự thi, ngày thi theo quy định chung của Bộ giáo dục và Đào tạo.

  4.2. Đối với thí sinh dự thi trong kỳ thi tuyển sinh do trường Đại học Điện lực tự tổ chức:
  Hồ sơ do trường Đại học Điện lực phát hành. Lệ phí dự thi và ôn thi: 1.000.000 đ/1 hồ sơ ( thu cùng lúc nộp hồ sơ đăng ký dự thi đối với tất cả các ngành đào tào).

  Thí sinh có bằng tốt nghiệp TCCN hoặc Cao đẳng khác chuyên ngành nhưng cùng khối ngành với ngành đăng ký dự thi phải học một số môn bổ sung kiến thức theo quy định của Trường Đại học Điện lực trước khi dự thi. Thí sinh thuộc diện phải học bổ sung kiến thức phải chủ động đăng ký học tại các Khoa chuyên môn; thí sinh được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình học bổ sung kiến thức của Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực khi các môn học đạt điểm 5 trở lên mới được đăng ký dự thi liên thông.

  Thời gian thi: Ngày 20, 21/12/2013


  Dự kiến thời gian học ôn thi: 14,15/12/2013

  Hết hạn nạp hồ sơ: 15/12/2013

  5/ Địa điểm thi: Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam

  6/ Thời gian và địa điểm học: Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam

  Địa chỉ: Đường Lê Viết Thuật – xã Hưng Lộc – TP. Vinh – Nghệ An

  Điện thoại: 0383.578.123/ 0383.571.889.
  Chỉnh sửa cuối: 05/12/2013
  #1
 2. simdep
  Thành viên chính thức Tham gia: 09/07/2009 Bài viết: 527 Điện thoại: 0123456789
  Cho hỏi nếu tốt nghiệp cao đẳng Công nghệ thông tin có được tham gia dự thi không? Thời gian học của liên thông chính quy là buổi nào (buổi ngày trong tuần hay là vào các ngày cuối tuần)
  #2
backtop