store Tải ứng dụng

Đài Loan cần tuyển gấp lao động nam/ nữ làm việc tại xưởng

Mời quảng cáo
Mã tin: 575719 - Lượt xem: 171 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 575719 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. hoangxkld
    Thành viên chính thức Tham gia: 25/06/2012 Bài viết: 86 Điện thoại: 01633046988
    THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 10/2013
    Đăng ký du học Nhật Bản ngay để đạt được học bổng du học Nhật kỳ tháng 10 năm 2013 tại Trung tâm Tư vấn du học - xuất khẩu lao động. Tuyển sinh chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2013.
    I. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
    - Tại Việt Nam học tiếng Nhật từ 3- 6 tháng
    - Tại Nhật Bản học tiếng Nhật : Học 1 năm đến 2 năm sau đó học sinh có thể vào chương trình Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học hoặc học sau Đại học.
    II. CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN
    1. Học tiếng Dự bị đại học:
    - Năm đầu tiên: khoảng 10.000 – 11.000 USD bao gồm (tổng học phí 1 năm, phí nhập học, sách giáo khoa, dã ngoại,..; Tiền ký túc xá từ 6 tháng đến 1 năm; Phí Bảo hiểm Y tế; Tiền ăn).
    - Năm thứ 2: khoảng 6.000 – 8.000 USD/năm bao gồm tiền học phí năm thứ 2 (nếu chưa đóng tại Việt nam).
    2. Học phí trường Cao đẳng và Đại học (tuỳ theo trường) dao động từ 3.500 USD – 7.500 USD.
    III. QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH:
    - Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực và có điều kiện xin việc làm thêm tốt nhất.
    - Học phí học rẻ hơn ít nhất 10% so với các Công ty tư vấn du học khác.
    - Khả năng có Visa du học Nhật Bản đạt 100%.
    - Xin việc làm sau khi học sinh có thẻ cư trú, thẻ sinh viên( sau 30 ngày). Nhà trường xin cho học sinh 1 việc (Lương từ 2000 – 2500 usd) , thời gian tối đa học sinh được học tập và lao động tại Nhật Bản là 09 năm.
    - Đảm bảo được giới thiệu việc làm tại Nhật Bản trong và sau khi tốt nghiệp.
    - Được hướng dẫn thủ tục xin định cư tại Nhật sau khi tốt nghiệp.
    IV. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
    - Học sinh tốt nghiệp THPT, Cao đẳng hay Đại học.
    - Học sinh đang học Cao đẳng hay Đại học (có giấy xác nhận của nhà trường và bảng điểm của học kỳ gần nhất).
    - Trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên (đối với những bạn chưa học tiếng Nhật có thể đăng ký học tại trung tâm lớp mới nhất).
    - Không có tiền án, tiền sự.
    - Nam, nữ; không giới hạn độ tuổi (thông thường dưới 35 tuổi đạt visa nhanh hơn).
    V. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ DU HỌC
    Trung tâm nhận hồ sơ tuyển sinh du học nhật bản liên tục 4 kỳ (tháng 1 - tháng 4 – tháng 7 – tháng 10).
    VI. HỒ SƠ CẦN NỘP
    1. Bằng TNPT hoặc bằng cấp khác (kèm bản gốc).
    2. Học bạ/ Bảng điểm (kèm bản gốc).
    3. Hộ chiếu (bản gốc).
    4. CMND người bảo lãnh (bố hoặc mẹ).
    5. Hộ khẩu.
    5. Giấy khai sinh.
    6. Giấy chứng nhận sở hữu nhà hoặc quyền sử dụng đất.
    7. Sơ yếu lý lịch.
    8. CMND học sinh.
    9. 12 ảnh 4×6 cm và 12 ảnh 3 x 4 cm.
    10. Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư ngân hàng.
    11. Chứng minh nghề nghiệp và thu nhập của người bảo lãnh (bố hoặc mẹ).
    Chú ý: Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 02 bản!

    ------------------------------------------------
    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
    PHÒNG TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN.
    MS. Nụ: 01682888019
    #1
backtop