store Tải ứng dụng

canada hướng phát triển mới cho người lao động

Mời quảng cáo
Mã tin: 575270 - Lượt xem: 160 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 575270 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. Huunghivietuc
    Thành viên chính thức Tham gia: 27/05/2013 Bài viết: 164 Điện thoại: 0913060944
    CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI &
    XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC ĐỨC
    THÔNG BÁO
    (V/v Tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Canada)
    - Căn cứ vào Giấy phép số: 2901606590 của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Nghệ An cấp ngày 18/01/2013.
    - Căn cứ vào giấy phép của Cục quản lý lao động ngoài nước số 409/QLLĐNN-TTLĐ cấp ngày 30/03/2012 cho phép Công ty TNHH Xây Dựng & TM Xuất Nhập Khẩu Phúc Đức tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Canada.
    - Căn cứ vào hợp đồng với đối tác Công ty TNHH Xây Dựng & TM Xuất Nhập Khẩu Phúc Đức cần tuyển sinhdu học vừa học vừa làm tại Canada theo các yêu cầu sau:
    I. Điều kiện để đi học tại Canada.
    - Học từ lớp 6 trở lên, tuổi từ 12-30, có quá trình học tập và làm việc liên tục, tương ứng với độ tuổi.
    - Thực sự có mong muốn đi du học.
    - Có khả năng về tài chính.
    - Sức khỏe tốt
    - Có trình độ Tiếng Anh hoặc tiếng Pháp cơ bản.
    II. Học phí:
    - Khóa học Anh văn : 800USD – 1.000.000USD/tháng
    - Trung học, dự bị Đại học: 7.000USD – 8.000USD/tháng
    - Cao đẳng: 7.000USD – 8.000USD/tháng
    - Đại học: 9.000USD – 10.000USD/tháng
    - Cao học: 10.000USD – 12.000USD/tháng
    III. Thời gian nhập học:
    - Thời gian nhập học khóa Anh Văn: Đầu tuần hoặc đầu tháng
    - Thời gian nhập học khóa dự bị, Cao đẳng, Đại học và trên Đại học: Tháng 1, 4, 6, 9
    - Thời gian nhập học khóa Trung học: Tháng 9
    IV. Các chi phí khác:
    - Chi phí ăn ở ký túc xá khoảng: 600USD/tháng
    - Phí ăn Homestay khoảng: 450USD/tháng
    - Phí ở Aprtment khoảng: 400USD/tháng
    - Vé xe buýt nội hạt: 1.8USD
    - Bảo hiểm: 500USD/năm
    - Vé máy bay 1 chiều sang Canada: 1.000USD(giá tham khảo)
    Sinh viên thường tìm chỗ ở với các gia đình người Canada, đây là cơ hội tốt cho sinh viên thực hành tiếng Anh và tiếng Pháp.
    V. Những hồ sơ cần thiết đi du học Canada:
    1. Hồ sơ sinh viên:
    - Passport (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng), CMND, Sơ yếu lý lịch, Khai sinh, Hộ khẩu.
    - Học bạ (cấp 2 hoặc cấp 3), bảng điểm (đối với sinh viên Đại học, Cao đẳng)
    - Giấy xác nhận đang là học sinh, sinh viên.
    - Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng.
    - Bằng IELTS, TOFFLE,… (bản chính) (nếu có), giấy khen, các loại bằng khác đã đạt được (nếu có).
    - Phiếu khám sức khỏe tổng quát, địa chỉ khám sức khỏe do LSQ Canada chỉ định.
    - Hình 4x6 kiểu hộ chiếu (10 tấm)
    2. Hồ sơ tài chính:
    - Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo trợ.
    - Sổ tiết kiệm (trên 30.000USD và phải mở trước 3 tháng). Giấy xác nhận số dư tiền gửi.
    - Giấy chủ quyền nhà cửa, đất đai.
    - Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người đi học.
    - Giấy quyết định bổ nhiệm công tác, giấy xác nhận thu nhập hàng tháng.
    - Nếu là chủ doanh nghiệp phải cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thu thu doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất.
    3. Trong điều kiện du học sinh được tài trợ từ người thân ở Canada thì cần có những giấy tờ sau:
    - Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân của người tài trợ (PR card).
    - Thư mời của người tài trợ ở Canada nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với học sinh, tổng số người sinh sống trong gia đình người tài trợ.
    - Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với học sinh.
    - Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ.
    - Giấy xác nhận số dư ngân hàng.
    * Lưu ý:
    + Học sinh 18 tuổi trở lên phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp Tình/TP cấp.
    + Nộp đơn xin thị thực du học ít nhất 3 tháng trước ngày nhập học.
    5. IV. Quy trình làm thủ tục:
    1. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin về trường và được tư vấn về tiêu chuẩn xin visa cũng như các điều kiện để làm hồ sơ miễn phí.
    2. Nếu quý khách đã hội đủ các điều kiện để xúc tiến hồ sơ, quý khách ký hợp đồng với Công ty chung tôi và nộp các khoản chi phí ban đầu là: 4.000USD.
    - Lệ phí xin thư mời học (đóng cho trường ở Canada)
    - Phí dịch thuật hồ sơ.
    - Phí chuyển hồ sơ.
    - Các chi phí hành chính khác.
    * Lệ phí nộp đơn xin visa (nộp cho Lãnh sự Quán Canada)
    Tổng chi phí ở Việt Nam từ khi nộp hồ sơ cho đến khi nhận Visa vào khoảng 10.000USD tùy từng hồ sơ (Học phí học sinh sẽ đóng trực tiếp cho trường sau khi nhận được thư chấp thuận từ trường).
    3. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết như: Gửi hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất hồ sơ xin Visa, hướng dẫn phỏng vấn,…
    4. Thời gian hoàn tất hồ sơ: 4 tháng (sau khi quý khách cung cấp đầy đủ hồ sơ)
    VII. Sơ lược về việc làm ở Canada:
    - Học sinh có thể làm việc tại trường hoặc ngoài trường với mức thu nhập tủng bình khoảng 10USD-15USD/giờ.
    - Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và sau Đại học học sinh được phép ở lại Canadalamf việc tối đa 3 năm với mức lương cơ bản khoảng 3.000USD-4.000USD/tháng.
    ĐẠI DIỆN PHÒNG TUYỂN DỤNG
    Mr Huy : 0975.537.597
    #1
backtop