D'. METROPOLE HÀ TĨNH - TÔN VINH VỊ THẾ CHỦ NHÂN DANH GIÁ

Mời quảng cáo
Mã tin: 2529516 - Lượt xem: 148 - Trả lời: 0
 1. TUYỂN DỤNG EURO GROUP
  Thành viên VIP Tham gia: 22/06/2021 Bài viết: 6 Điện thoại: 0931542222
  [​IMG]


  D'. METROPOLE HÀ TĨNH - TÔN VINH VỊ THẾ CHỦ NHÂN DANH GIÁ
  NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN D’. METROPOLE HÀ TĨNH

  Với vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản cao cấp, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng hàng đầu thế giới cùng trải nghiệm xứng tầm.

  Mỗi công trình là một biểu tượng được công nhận trên toàn cầu, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội. D'. Metropole Hà Tĩnh hội tụ và chắt lọc tinh hoa trong hành trình phát triển những công trình mang tính biểu tượng của Tân Hoàng Minh.

  ️ 61 căn shophouse được thiết kế thông minh với 4 tầng linh hoạt, cùng 2-3 mặt tiền tạo khoảng không rộng lớn giúp tối ưu cho hoạt động các kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo không gian sống riêng tư dành cho gia đình.

  ️ Bước tường dày 40cm tại D’. Metropole Hà Tĩnh là một điểm độc đáo của công trình giúp điều hòa nhiệt độ, giữ ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tiêu thụ điện lên đến 30%

  ️ Hệ thống tiện ích đẳng cấp cho một cuộc sống hoàn hảo: khu vườn hoa nghệ thuật, đài phun nước,sân chơi trẻ em, vườn thiền, đọc sách, khu tập gym ngoài trời,... đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí và thư giãn.

  Không cần đi đâu xa, ngay khi trở về với ngôi nhà mình, cư dân của D'. Metropole Hà Tĩnh sẽ được đắm chìm trong không gian châu Âu đầy màu sắc rực rỡ kiến tạo nên 1 cuộc sống trọn vẹn. Tất cả đã minh chứng D'. Metropole Hà Tĩnh không chỉ là một ngôi nhà, mà còn là nơi vun đắp tổ ấm.
  ------------------------------
  D'. METROPOLE - TÔN VINH VỊ THẾ CHỦ NHÂN DANH GIÁ
  EURO GROUP – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CHÍNH THỨC DỰ ÁN D'METROPOLE HÀ TĨNH
  EURO BẮC TRUNG BỘ
  Số 5 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
  ☎️ Hotline: 0931 54 2222
  https://www.facebook.com/eurobactrungbo
  #DMetropoleHaTinh #Eurobactrungbo #tonvinhvithechunhandanhgia

  [​IMG]
  #1
backtop