store Tải ứng dụng

Chuyển nhà tại vinh 0917343999

Mời quảng cáo
Mã tin: 2476515 - Lượt xem: 26 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2476515 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. luongthin
  Thành viên mới Tham gia: 05/05/2020 Bài viết: 435 Điện thoại: 0962503715
  Công ty vận chuyển nhà vinh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở tại Nghệ An uy tín giá rẻ. Đến với dịch vụ vận chuyển nhà vinh chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển mặt bằng kinh doanh, chuyển kho nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm.
  Vận chuyển nhà vinh nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý ở tại Nghệ An:

  Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng ở Nghệ An thường tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ taxi tải vận chuyển, mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

  Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển hiện đại ở tại Nghệ An:

  [​IMG]
  Công ty Vận chuyển nhà vinh Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

  [​IMG]


  Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao khi vận chuyển nhà,hàng hóa .
  Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

  [​IMG]

  Trách nhiệm sau vận chuyển:
  Trong khi vận chuyển nhà, hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

  Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn:

  Thời gian:
  phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  Tiến độ: 1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành)
  An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.

  Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
  Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc

  Địa chỉ: Số 42 Hồ Hữu Nhân, TP Vinh - Nghệ An

  Điên thoại: 0915.142.285 - 0917.343.999

  Email: vantainamlocvinh@gmail.com

  Website: vantaivinh.com
  #1
backtop