store Tải ứng dụng

Xử lý chống thấm tường với Sika tại Bắc Trung Bộ

Mời quảng cáo
Mã tin: 2097756 - Lượt xem: 45 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2097756 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. Kimchirs96
  Thành viên mới Tham gia: 26/10/2018 Bài viết: 614 Điện thoại: 0352488489
  Xử lý chống thấm tường với Sika Bắc Trung Bộ – Trong nhiều năm trở lại đây, điều kiện thời tiết khí hậu ở nước ta diễn biến thất thường, đặc biệt tại khu vực Bắc Trung Bộ thường xuyên phải chịu những tác động của mưa bão, lũ lụt dẫn đến hiện tượng thấm dột nhà ở. Nếu tường nhà ngấm nước đã lâu không được xử lý kịp thời sẽ gây nên nấm mốc, rong rêu tồn tại và sinh trưởng, rải rác nhiều vết nứt trên bề mặt. Do đó xử lý chống thấm tường là giải pháp tối ưu nhất ngay lúc này. Trong nội dung bài viết này, Sika Tuấn An– Tổng đại lý hoá chất xây dựng Sika Bắc Trung Bộ sẽ giới thiệu đến bạn cách xử lý chống thấm tường với Sika, cùng tìm hiểu nhé!

  Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm tường tại nhiều nhà ở Bắc Trung Bộ

  [​IMG]
  • Bắc Trung Bộ là khu vực thường xuyên chịu tác động trực tiếp từ mưa bão, lũ lụt, thiên tai. Với lượng mưa lớn, kéo dài dẫn đến bão hoà bề mặt nước chảy thành dòng gây thấm.
  • Điều kiện thi công không thuận lợi
  • Chất lượng da trát không tốt nên dẫn đến hiện tượng nứt, tách vị trí chân tường sàn.
  • Không xử lý chống thấm tường triệt để, đúng kỹ thuật , lựa chọn vật liệu chống thấm chưa phù hợp.
  Xử lý chống thấm tường hiệu quả với Sika Bắc Trung Bộ
  1.Chuẩn bị bề mặt
  [​IMG]

  • Trước khi tiến hành thi công chống thấm, bề mặt bê tông phải được làm sạch, đặc chắc, không dính dầu mỡ, bụi xi măng và các tạp chất bám dính khác.
  • Bề mặt hút nước phải được bão hòa toàn bộ nhưng không để nước đọng lại
  2.Vật liệu
  Cốt liệu phải được chọn lọc tốt và rửa sạch. Cỡ hạt cát phải tương ứng với độ dày của lớp vữa và yêu cầu độ mịn của bề mặt.

  3.Thi công phụ gia chống thấm cho những mục đích khác nhau sẽ khác nhau
  [​IMG]

  1. Sử dụng phụ gia Sika latex là chất kết nối cho lớp vữa trát/ lớp kết nối cho bê tông cũ và mới
  • Tỉ lệ trộn của chất kết nối là .1 lít Latex + 1 lít nước + 4kg xi măng = hồ dầu kết nối. Phần hồ dầu kết nối trên có thể phủ khoảng 4m2
  • Thi công: Cho xi măng vào trong hỗn hợp Latex – nước đã trộn sẵn và trộn cho đến khi đạt được độ sệt đều như kem. Thi công lớp hồ dầu kết nối Latex với chiều dày 1-2 mm lên trên bề mặt đã được làm ướt trước và đổ bê tông mới hoặc trát lớp vữa ngay lập tức (thi công ngay khi lớp kết nối vẫn còn ướt)
  2.Sử dụng phụ gia chống thấm Sika latex để trát sàn
  • Tỉ lệ trộn
  – Xi măng: cát = 1 : 2.5 =3 (theo khối lượng, cát trong điều kiện SSD)

  – Xi măng: cát = 1: 3 = 3.7(theo thể tích, cát trong điều kiện SSD)

  – Điều chỉnh độ sệt bằng hỗn hợp nước và Sika Latex TH bằng cách sử dụng tỉ lệ giữa Sika Latex TH : nước= 1:3
  • Thi công: Thi công lớp vữa chống thấm ngay sau khi lớp hồ dầu kết nối còn ướt.
  Lựa chọn đơn vị thi công xử lý chống thấm tường bằng Sika
  Có thể nói, lựa chọn được sản phẩm chống thấm phù hợp với chất lượng chính hãng mới chỉ quyết định đến khoảng 30% chất lượng của công trình. Và 70% chất lượng còn lại được quyết định bởi tay nghề của đội ngũ thi công.

  Nếu bạn đang cần lựa chọn đơn vị thi công chống thấm tại khu vực Bắc Trung Bộ thì Sika Tuấn An là đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp – sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

  [​IMG]

  Với đội ngũ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc, trang thiết bị thi công hiện đại Sika Tuấn An cam kết mang đến chất lượng dịch vụ thi công chống thấm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

  ===> Xem thêm: 3 Bước thi công chống thấm Sika tại Bắc Trung Bộ hiệu quả

  Liên hệ ngay với Sika Tuấn An nếu bạn có nhu cầu xử lý chống thấm với Sika Bắc Trung Bộ để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Sika Tuấn An rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng tạo nên những công trình hoàn hảo, bền, đẹp theo thời gian.
  #1
Từ khóa: sika bắc trung bộ
backtop