store Tải ứng dụng

Kiếm Tiền Online Tại Nhà Với Civi.vn - Kiếm Tiền Triệu Mỗi Tháng

Mời quảng cáo
Mã tin: 2096973 - Lượt xem: 235 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2096973 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. kiavinhnghean
  Thành viên mới Tham gia: 16/09/2015 Bài viết: 142 Điện thoại: 0978871523
  [​IMG]  Nếu bạn đang tìm hiểu Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết, bạn không nên bỏ qua mạng tiếp thị liên kết Civi. Hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam. Có thể nói đó là mỏ vàng cho những bạn tham gia kiếm tiền online.


  Civi là một Affiliate Network của Việt Nam, đang phát triển và được ưa chuộng hiện nay. Thành lập và đi vào vận hành từ 2015 bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

  Đến nay, Civi System đã có hơn 1000 khách hàng tại Việt Nam và là nền tảng tiếp thị liên kết tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

  Civi.vn đóng vai trò trung gian kết nối các Affiliates (người làm tiếp thị liên kết) với các Advertisers (nhà quảng cáo những người sở hữu sản phẩm).

  Đây là nơi để bạn đăng ký, lựa chọn chiến dịch, lấy link liên kết mang đi quảng bá. Khi có ai đó mua thông qua link của bạn thì bạn sẽ được nhận hoa hồng.

  Nếu so sánh với các mạng tiếp thị nổi tiếng khác như Lazada, Accesstrade, Masoffer…thì số lượng sản phẩm tại Civi tuy không nhiều nhưng bù lại mức hoa hồng rất cao.

  Thành quả của mình từ civi:  Pro1:

  [​IMG]

  Pro2:

  [​IMG]  Hơn nữa, việc đăng ký chiến dịch của Civi là cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tham gia ngay và rất phù hợp cho những bạn newbie mới bắt đầu bước chân vào thị trường Affiliate đầy cạnh tranh này.

  II/Hướng dẫn đăng ký tài khoản
  Để tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết Civi, bạn cần đăng ký một tài khoản Civi.

  BƯỚC 1: Bạn truy cập trang đăng ký Civi tại đây hoặc click qua link bên dưới:

  [​IMG]

  [​IMG]  Bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu gồm: Email, mật khẩu, tên, SĐT và chọn đồng ý các điều khoản. Tham khảo cách điền của mình nhé.

  [​IMG]  Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn click vào đăng ký để chuyển tới bước 2.

  Tại đây bạn điền thông tin website/blog/facebook, mô tả về website/blog hoặc Fanpage (nếu có) và chọn danh mục phù hợp.

  Sau đó tiếp tục bấm nút đăng ký.

  [​IMG]  Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập như bên dưới đây.

  Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ tới phần Dashboard để xem thống kê về đơn hàng, doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi.

  [​IMG]  Lưu ý: Lúc này tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công và bạn có thể đăng nhập vào hệ thống bình thường. Tuy nhiên, tài khoản của bạn vẫn đang trong quá trình phê duyệt để có thể bắt đầu tiếp thị được. Và quá trình phê duyệt có thể mất từ 3-5 ngày.

  III/Hướng dẫn kiếm tiền với Civi
  Tại Civi, các chiến dịch thường là của những công ty quy mô vừa và nhỏ. Nhưng bù lại thì hoa hồng họ trả là khá cao.

  Hình thức CPA và CPL là chiếm đa số nên khả năng bạn tạo ra đơn hàng là cao hơn rất nhiều. Thường các chiến dịch trên Civi có dạng hoàn thành form đăng ký là bạn đã có một đơn hàng rồi.

  Hiện tại, các lĩnh vực có trên Civi chủ yếu là:

  • Sức khỏe
  • Giáo dục, việc làm
  • Bất động sản
  • Thương mại điện tử, du lịch, tài chính (khá ít)
  1. Đăng ký và lựa chọn chiến dịch tiếp thị
  Đầu tiên, bạn cần đăng ký chiến dịch hay sản phẩm bạn muốn tiếp thị.

  Ngay tại trang chủ, bạn kéo xuống sẽ thấy phần Chiến dịch được đề xuất hoặc bên trái là phần Tất cả chiến dịch

  [​IMG]


  Bạn nhấn vào Đăng ký để tham gia chiến dịch muốn tiếp thị.

  Mình sẽ nhấn Tất cả chiến dịch.

  Như bạn thấy, có tổng cộng 140 chiến dịch trên Civi hiện nay. Nếu thấy chiến dịch nào ưng ý, bạn click vào tên chiến dịch hoặc nút Đăng ký. Kinh nghiệm là bạn cứ chọn đăng ký càng nhiều càng tốt.

  [​IMG]  Lưu ý:

  • Thông tin quan trọng nhất là Hoa Hồng. Hoa hồng có 2 loại: cố định tính bằng point (1000 point = 1000 VND) và hoa hồng phần trăm.
  • Thời gian End time của chiến dịch. Thông thường nếu chiến dịch sắp kết thúc thì Civi sẽ thông báo cho bạn biết trước.
  2. Lấy link tiếp thị liên kết
  Sau khi đã đăng ký và được chấp thuận, mình chỉ cần lấy mã phân phối. Ưu điểm mình thích ở Civi là ngay khi bạn click vào Yêu cầu liên kết, chiến dịch sẽ tự động approve. Không có quá trình thẩm duyệt lằng nhằng gì.

  [​IMG]  Mã phân phối chính là link tiếp thị của chiến dịch bạn vừa đăng ký hoặc code banner để bạn treo quảng cáo trên blog/website. Nhớ là phải sử dụng link đặc biệt này để tiếp thị thì mới có hoa hồng.

  Nói cách khác chỉ khi khách hàng click vào link này hoa hồng mới được tính cho bạn.

  [​IMG]  3. Thông tin cá nhân và thông tin thanh toán
  Bạn cần thêm thông tin thanh toán để Civi gửi tiền về cho bạn.

  Bạn click vào tên tài khoản => Thông tin thanh toán.

  Bạn điền chính xác các thông tin: Tên ngân hàng, Tên chi nhánh, Số tài khoản, Tên tài khoản, Số CMND, ngày cấp, nơi cấp… và click Cập nhật thông tin.

  [​IMG]  4. 5 cách tiếp thị sản phẩm Civi hiệu quả nhất
  Các cách tiếp thị link dưới đây phù hợp với chiến lược Tiếp thị liên kết tại mọi mạng tiếp thị liên kết hiện nay. Bạn có thể áp dụng cho AccessTrade, Masoffer, Lazada…

  4.1. Quảng bá qua website/blog
  Đây là hình thức treo banner quảng cáo chứa link tiếp thị phù hợp nếu bạn đã có website và có traffic sẵn. Bạn hãy chọn các sản phẩm liên quan đến đối tượng traffic website của bạn và đặt banner sản phẩm lên website của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo website/blog với chủ đề cụ thể. Nghĩa là website/blog của bạn tập trung nội dung hướng đến một nhóm đối tượng cụ thể.

  Ví dụ: sức khoẻ, thời trang, đồ điện tử gia dụng

  Với phương pháp này, bạn cần SEO website của mình với các từ khoá liên quan tới sản phẩm. Hiện nay, tiếp thị sản phẩm qua website là hình thức mình đang phát triển. Mình ví dụ để tiếp thị sản phẩm: Green Coffee Bean – Thực phẩm giảm cân. Mình sẽ tìm cách SEO các từ khoá liên quan như: cách giảm cân hiệu quả an toàn, hướng dẫn giảm cân tại nhà,..

  Sau đó, cũng cấp những kiến thức xung quanh chủ đề đó và khéo léo quảng bá các sản phẩm như giảm cân, tăng vòng 1, trị nám. Khi người dùng search từ khoá trên và click vào xem bài viết của bạn lên top. Đây là những khách hàng tiềm năng đang quan tâm tới việc giảm cân. Trong bài viết bạn có khuyến khích họ mua sản phẩm qua link của bạn. Bạn nhận được hoa hồng nếu khách hàng mua sản phẩm thành công.

  Nếu bạn là người mới hãy bắt đầu với mã nguồn WordPress để xây dựng 1 website.

  Đây là cách rất bền vững để làm tiếp thị liên kết và nếu bạn xây dựng nội dung tốt. Kết hợp với marketing trên kênh mạng xã hội tạo được traffic ổn thì sẽ có cơ hội mang về thu nhập thụ động.

  Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tham gia thêm AccessTrade, MasOffer, Lazada… để tiếp cận nhiều sản phẩm, chiến dịch phong phú hơn.

  4.2. Quảng bá qua Facebook, Zalo, Google+
  Bạn hãy tận dụng ưu thế của mạng xã hội để quảng bá link tiếp thị sản phẩm Civi.

  Bạn có Fanpage, bạn có Group Facebook, Facebook cá nhân, Google+, Zalo… bạn có thể share link giới thiệu sản phẩm của mình lên Facebook, nếu khách hàng bấm vào link và mua hàng thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Mình khuyến khích các bạn nên sử dụng các công cụ rút gọn link cho link giới thiệu của mình cho dễ nhìn nhé.

  Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các shop bán hàng online trên Facebook và gắn với bài viết chứa link sản phẩm.

  Sản phẩm có thể hiện dưới video và hình ảnh như hình bên dưới

  Hoặc bạn cũng có thể làm video review về sản phẩm và upload lên Facebook kèm theo link giới thiệu mua hàng của bạn.

  4.3. Quảng bá qua Youtube
  Cách này áp dụng khi bạn có kênh Youtube nhiều lượt đăng ký.

  Khi đó, bạn có thể quảng bá link giới thiệu mua hàng của mình bằng các cách sau:

  • Đặt link giới thiệu trong mô tả video.
  • Đặt link giới thiệu trong Infocard, chú thích video.
  • Đặt link giới thiệu trong mô tả kênh.
  • Đặt link giới thiệu trong liên kết kênh.
  4.4. Quảng bá qua email – Email Marketing
  Nếu bạn có danh sách email khách hàng đúng với nhóm đối tượng sản phẩm bạn định quảng bá , hãy gửi mail giới thiệu sản phẩm cho họ và kèm link giới thiệu của bạn .

  4.5. Quảng bá qua Facebook ads, Google ads
  Phương pháp này phù hợp nếu bạn có vốn bỏ ra để chạy quảng cáo.

  Với phương pháp này bạn hãy chạy ads test nhỏ trước 5-10$ cho mỗi quảng cáo và chọn sản phẩm có salepage (trang bán hàng) thật bắt mắt thì tỉ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ cao hơn . Khi test, nếu ads nào có hiệu quả và ra đơn hàng ngay thì bạn hãy đầu tư vào chạy cho ads có hiệu quả đó. Phương pháp này khuyến khích chỉ dành cho các bạn đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo.

  IV/Lời kết
  Civi.vn là một network tiếp thị liên kết tuy tuổi đời khá non trẻ tại thị trường Việt Nam. Nhưng theo mình, tiềm năng của Civi.vn rất lớn.Với ưu thế đăng ký tham gia tương đối dễ dàng cùng mức hoa hồng hấp dẫn, nếu bạn đang mong muốn kiếm tiền tiếp thị liên kết. Hãy nhanh chân đăng ký Civi ngay từ bây giờ.Và điều quan trọng hơn cả là hãy đặt cho mình mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn, bao nhiêu sale một tháng. Bản thân mình đã trải nghiệm và cảm thấy rất hiệu quả.

  [​IMG]  [​IMG]
  #1
backtop