store Tải ứng dụng

[CTY ĐỊNH VỊ BÌNH ANH] Tuyển dụng, đào tạo NV kinh doanh, phát triển thị trường.

Mời quảng cáo
Mã tin: 2069233 - Lượt xem: 952 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2069233 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. bb9700
  Thành viên mới Tham gia: 31/05/2012 Bài viết: 186 Điện thoại: 0886333889
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH.

  Là đơn vị hàng đầu về sản xuất và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (GPS) trên thị trường Việt Nam.với chiến lược kinh doanh đáp ứng tốt và nhanh chóng cho khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành. Cty cần TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH, NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG tại các tỉnh : Thanh Hóa,Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng.
  * Thu nhập theo năng lực bao gồm: Lương cứng (6-9 triệu) + phụ cấp + % doanh thu bán hàng theo Kpis (không giới hạn mức thưởng theo doanh thu bán hàng).

  [ NẾU CHƯA CÓ KINH NGHIỆM NHƯNG ĐAM MÊ KINH DOANH VÀ GẮN BÓ VỚI CÔNG TY SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN VỀ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG,ĐƯỢC HỖ TRỢ LƯU TRÚ, ĂN Ở ĐỐI VỚI CÁC ỨNG VIÊN NGOẠI TỈNH ]
  + MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  – Chăm sóc hỗ trợ, hướng dẫn các khách hàng do công ty giao để thu phí dịch vụ, triển khai hợp đồng.
  – Chủ động tìm kiếm khách hàng, khai thác thị trường, khách hàng mục tiêu, mở rộng hệ thống đại lý.( Được giao data để khai thác)
  – Chủ động thực hiện quảng cáo, PR, marketing sản phẩm.
  – Thực hiện các công việc do công ty và trưởng phòng kinh doanh giao; chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn;
  + YÊU CẦU: Nam từ 22- 30 tuổi
  - Sức khỏe tốt,ngoại hình ưa nhìn, nói năng lưu loát, năng động,chịu khó và có thể hoạt động độc lập.
  - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc có kinh nghiệm làm sales từ 02 năm trở lên, thành thạo kỹ năng office (ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm sales trong ngành điện tử, viễn thông, ô tô,ngân hàng, bảo hiểm…)
  - Đã từng là nhân viên kinh doanh bán hàng trực tiếp, bán hàng dự án, có mối quan hệ rộng với các doanh nghiệp đặc biệt các doanh nghiệp vận tải là một lợi thế….
  + CHẾ ĐỘ VÀ QUYỀN LỢI CHUNG:
  - Xét tăng lương 2 lần/năm
  - Các chế độ BHXH, BHYT theo Luật lao động sau khi ký hợp đồng chính thức.
  - Được làm việc và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, tôn trọng, thân thiện, trách nhiệm và ứng xử nhân văn.
  - Được hỗ trợ ăn trưa , được tham gia các hoạt động tập thể do Công Đoàn tổ chức.Chế độ du lịch Teambuiding và khám sức khỏe định kỳ 1 năm/ lần[​IMG]
  - Được xét thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng, quý, thưởng sáng kiến....
  Mọi thông tin ứng tuyển vui lòng gửi về địa chỉ : Số 83 Đường Nguyễn Thái Học, Vinh, Nghệ An hoặc email : tranglth@bagroup.vn
  Hotline: 0966.593 295 ( Mrs. Trang) [ 8h-12h và 13h - 17h45]
  Hoặc 0886.333.889 ( Mr Công)
  Chỉnh sửa cuối: 04/09/2019
  #1
backtop