store Tải ứng dụng

Du Học Nghề Nhà Hàng Khách Sạn tại CHLB ĐỨc

Mời quảng cáo
Mã tin: 2050507 - Lượt xem: 88 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2050507 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. tdtvinh
    Thành viên mới Tham gia: 01/07/2019 Bài viết: 15 Điện thoại: 0943819076
    TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI CHLB ĐỨC

    1. Đối tượng tuyển sinh:

    Nam, nữ từ 18-29 tuổi
    Tối thiểu đã tốt nghiệp phổ thông trung học
    Có bằng B1 trở lên
    Bằng chuyên môn (Sơ cấp, trung cấp,… nếu có)


    2. Lộ trình đi và Visa

    Thời gian từ lúc nộp hồ sơ đầy đủ vào đại sứ quán đức cho đến lúc được đi tầm 8 đến 12 tuần.
    Visa cấp ở đại sứ quán đức ở Việt Nam là 3 tháng. Sang đến đức sở ngoại kiều sẽ cấp thẻ cư trú 1-3 năm, sau khi hoàn thành khóa học tiếng và nhập học nghề.
    Visa không cấm học viên kết hôn hay bầu bì.
    Nếu học viên bỏ học mà gia đình không xoay được giấy tờ thì thẻ cư trú 3 năm sẽ bị thu lại.


    3. Mức lương và quyền lợi chính:

    Trong thời gian đào tạo nghề học viên sẽ được hưởng mức trợ cấp từ 600€-900€/ tháng
    Học viên được phép làm thêm hợp pháp ngoài giờ ( 10 tiếng /tuần)
    Trong quá trình học và sau đó làm việc, học viên đều có bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm hưu trí.
    Học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề của Đức sau khóa học 3 năm và đảm bảo được nhận ký hợp đồng dài hạn sau khi học nghề nếu học tập tốt (unbefristeter Arbeitsvertrag)
    Sau 2 năm làm việc liên tục đóng thuế, có thể nộp đơn xin cư trú dài hạn tại Đức.
    Sau 5 năm làm việc liên túc đóng thuế, được khuyến khích nhập quốc tịch Đức.


    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM:

    1. Sơ yếu lý lịch (có mẫu)
    2. Hộ chiếu bản gốc
    3. Bằng THPT bản gốc
    4. Học Bạ THPT bản gốc
    5. Chứng minh thư nhân dân/CMND công chứng
    6. Bằng Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH bản gốc
    7. Giấy khai sinh bản sao
    8. Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc
    9. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân
    10. Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1/B2 của Viện Goethe hoặc HANU (nếu có)
    11. 12 ảnh 3.5x4.5 theo quy định của ĐSQ Đức
    12. Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động nước ngoài.
    13. Sổ tiêm chủng


    Liên hệ tư vấn ; 08683.12266
    #1
backtop