store Tải ứng dụng

Cafe Robusta hạt rang, xay nguyên chất

Mời quảng cáo
Mã tin: 2050243 - Lượt xem: 401 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2050243 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. hungpn1983
  Thành viên mới Tham gia: 11/01/2016 Bài viết: 51
  CAFE HẠT RANG ROBUSTA

  1. Coffee Robusta

  Coffea Canephora – Cà phê Robusta được phát hiện lần đầu tiên ở Congo – Bỉ (thuộc châu Phi) vào những năm 1800. Coffea canephora còn là một loại cây bản địa của các khu rừng nhiệt đới xung quanh Hồ Victoria ở Uganda. Cà phê Robusta được đưa vào Đông Nam Á vào những năm 1900, sau khi bệnh gỉ sắt (Coffee Leaf Rust) đã quét sạch toàn bộ giống Arabica ở Sri Lanka năm 1869 (hay 1867 theo Wiki), đồng thời tấn công hầu hết các đồn điền ở Java – Indonesia năm 1876.
  [​IMG]

  2. Đặc điểm

  Với đặc tính sinh vật học tương tự các giống cà phê phổ biến khác, Robusta phát triển dạng cây bụi, nhưng kích thước lớn hơn, có độ cao lên đến 10m. Vì vậy cà phê Robusta được trồng ở mật độ thấp hơn Arabica vì kích thước tán cây lớn. Độ cao sinh trưởng của cây cà phê Robusta chỉ trong tầm 0 – 800m, nên tương đối dễ trồng trọt.

  3. Hương vị

  Hương vị của cà phê Robusta luôn được đánh giá là kém cạnh hơn so với Arabica từ trước đến nay, chất vị đậm, chát và đắng hơn, đặc biệt độ chua – Acidity cao hơn Arabica. Thêm vào đó các khu vực trồng và chế biến cà phê Robusta hầu hết tập trung chế biến khô (thay vì chế biến ướt như các giống Arabica), dẫn đến hương vị càng chát đắng hơn, có mùi đất, khét khi rang.
  [​IMG]

  Tuy nhiên bù lại thiệt thòi về chất vị, cà phê Robusta có hàm lượng Caffein trung bình cao gấp đôi so với Arabica (2% -2.5% so với 1.1% -1.5%). Vì vậy sự kết hợp cà phê Arabica cùng Robusta cho tổng hòa chất lượng tương đối cao hơn cà phê Arabica, chính vì điều này các loại cà phê Ý (Espresso) luôn có 10 -15% cà phê Robusta để tăng cường hương vị và tạo lớp Crema hấp dẫn hơn.

  HÙNG PHẠM COFFEE

  Chuyên phân phối sĩ lẻ Café hạt rang, cafe xay nguyên chất các dòng sản phẩm: Robusta, Culi Robusta, Arabica, Culi Arabica, Moka Cầu Đất của Buôn Ma Thuột, Dăk Lăk.
  [​IMG]

  * Chất lượng cà phê nhân sống trước khi rang thành phẩm. Đảm bảo theo tiêu chuẩn:

  - Robusta, Arabica, Moka : sàng 18 ( Bảy ly mốt)

  - Culi Robusta, Culi Arabica: sàng 16 ( Sáu ly ba).

  * Chất lượng cà phê sau khi rang thành phẩm: Đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên chất 100%

  - Không tẩm ướt

  - Không chất phụ gia

  - Không chất bảo quản
  [​IMG]


  GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HÊ
  - HOTLINE: 0968.83.37.83.
  - GMAIL: hungpn1983@gmail.com
  #1
backtop