store Tải ứng dụng

DU HỌC ĐỨC - Miễn phí 100% Học-ăn-ở - Ra trường 62-105tr/tháng

Mời quảng cáo
Mã tin: 2045158 - Lượt xem: 28 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2045158 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. dungnguyen1001
    Thành viên mới Tham gia: 31/12/2018 Bài viết: 512 Điện thoại: 0965636606
    VĂN PHÒNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ TƯ VẤN DU HỌC

    Địa chỉ: Số 2, Ngõ 106, Đường Nguyễn Tiềm, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

    E-mail: Thanhhunganhdung@gmail.com


    THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH

    DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ NẰM TRONG TAY BẠN


    I. Giới thiệu chương trình:

    - Đây là chương trình du học Nghề tại Đức

    - Thời gian học: 03 năm

    - Sáng học tiếng, học chuyên ngành, chiều thực tập, làm thêm. Được làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

    - Được hưởng học bổng toàn phần (miễn đóng học phí) và được miễn tất cả sinh hoạt phí như ăn, ở, điện nước, thuế, bảo hiểm.

    - Không cần chứng minh tài chính.

    - Chỉ cần chứng chỉ B1, là chứng chỉ tiếng cấp độ 3 (Sau A1 và A2), sẽ được cấp Visa.

    - Còn chứng chỉ B2 có thể được yêu cầu hoàn thành vào cuối năm thứ nhất hoặc trước khi tốt nghiệp.

    -

    II. Đối tượng tham gia:

    - Học sinh đã tốt nghiệp THPT, với mức điểm trung bình môn 03 năm cấp III là 5.5

    - Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học

    - Tuổi đời từ 18-30

    - Đủ tiêu chuẩn sức khỏe


    III. Các loại ngành nghề tại Đức:

    - Điều dưỡng, Y tá, Y khoa

    - Đầu bếp

    - Nhà hàng

    - Khách sạn

    - Xây dựng

    - Cơ khí ô tô

    - Lắp đặt đường ống

    - Điện


    IV. Quyền lợi đặc biệt chỉ có du học sinh tại Đức:

    1. Ngoài sự miễn phí hoàn toàn về học phí, sinh hoạt phí, thuế và bảo hiểm ra, thì học sinh còn được nhận lương hàng tháng vì thời gian thực hành buổi chiều của học sinh. Mức lương như sau:

    - Điều dưỡng y tá, y khoa: Năm I: 15.800.000VNĐ/tháng,

    Năm II: 18.400.000VNĐ/tháng

    Năm III: 21.100.000VNĐ/tháng

    - Nhà hàng, khách sạn, đầu bếp và các ngành khác:

    Năm I: 13.200.000VNĐ/tháng

    Năm II: 15.800.000VNĐ/tháng

    Năm III: 18.400.000VNĐ/tháng

    Một số thành phố lớn đã áp dụng mức lương thực tập hiện nay cho du học sinh là 20, 25, 30 triệu/tháng tương ứng với năm I, II, III.

    2. Ngoài việc nhận lương thực tập ra, học viên còn được làm thêm mỗi ngày 2 tiếng với mức lương: 145.000VNĐ – 165.000VNĐ/giờ.

    3. Tổng thu nhập hàng tháng của học viên: bao gồm lương thực tập cộng với lương làm thêm 02 tiếng/ngày (khoản 1 + khoản 2).


    V. Quyền lợi sau khi tốt nghiệp:

    - Nước Đức đang thiếu hụt nhân lực lao động trầm trọng. Theo dự kiến thiếu khoảng 5 triệu người. Chính vì vậy mà sau khi tốt nghiệp 100% học viên được bố trí việc làm tại Đức với mức lương

    65.000.000-105.000.000VNĐ/tháng.

    - Cơ hội định cư là 100%. Vì: Điều kiện cần và đủ để được nộp hồ sơ định cư là: Có visa liên tục trong 05 năm liền, có chứng chỉ B1 tiếng Đức.

    Trong lúc đó Visa là 06 năm liên tục (03 năm học và 03 năm làm), chứng chỉ B1 thì đã có ở Việt Nam trước khi bay. Rõ ràng họ quá tự tin để định cư.




    VI. Sự ưu đãi ở Việt Nam:

    - Học viên được học tiếng Đức với dàn giáo viên Việt Nam và giáo viên người Đức dạn dày kinh nghiệm hàng chục năm chuyên dạy tiếng Đức. Được phát âm đúng ngay từ đầu nhờ sự rèn giũa của giáo viên người Đức.

    - Được học kiến thức nền

    - Được cấp chỗ ở sang trọng miễn phí, trang thiết bị đầy đủ như Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… tạo điều kiên tối đa cho học viên học tập.

    - Thời gian đạt chứng chỉ tiếng B1 từ 04-08 tháng tùy thuộc vào ý thức của học sinh có chăm chỉ hay không.

    - Nếu trượt chứng chỉ B1, sẽ được thi lại 03 lần tiếp theo. Nếu sau 04 lần mà hi hữu có ai đó không thể đỗ B1, thì được nhận lại 100% số tiền đã nộp tính theo phiếu thu chuyển tiền.


    VII. Các định kỳ nhập học tại Việt Nam: hàng tháng.


    VIII. Hồ sơ xin học bổng toàn phần tại Đức bao gồm:

    - Hộ chiếu

    - Bằng Tốt nghiệp

    - Học bạ cấp III

    - Bằng, Bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học


    IX. Hồ sơ xin visa sau khi có B1 và kiến thức nền:

    - Giấy khám sức khỏe

    - Lý lịch tư pháp

    - Chứng chỉ B1

    - Chứng chỉ kiến thức nền.


    CHÚC CÁC BẠN SÁNG SUỐT LỰA CHỌN ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BẰNG CẤP QUỐC TẾ, GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VIỆC LÀM CŨNG NHƯ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI MỘT ĐẤT NƯỚC VĂN MINH BẬC NHẤT CHÂU ÂU !


    Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại:

    0965.63.6606 (Ms. Dung)

    #1
backtop