store Tải ứng dụng

Đăng ký sàn giao dịch điện tử Binance và cách kiếm coin free tăng thu nhập thụ động hằng ngày

Mời quảng cáo
Mã tin: 2040083 - Lượt xem: 434 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2040083 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. ThaoDinh
  Thành viên mới Tham gia: 30/10/2013 Bài viết: 217 Điện thoại: 01633946216
  Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới. Thời kỳ thị trượng crypto uptrend, lượng giao dịch trên Binance đạt trung bình hơn 2 tỷ USD mỗi ngày và thu hút hàng loạt traders từ các sàn khác bằng các chương trình promotion hấp dẫn, cùng với đó là phí giao dịch rất rẻ.
  Binance có giao diện hiện đại, dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng cực tốt & phí giao dịch siêu rẻ.Trader trên Binance nhiều nhất đền từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới (Bao gồm Việt Nam), đều xem đây là 1 sự lựa chọn mới, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại.
  ĐĂNNG KÝ BINANCE Ở ĐÂY
  (Để được giảm phí giao dịch xuống 0,05% khi sử dụng BNB)

  Về hạn mức rút tiền, chỉ cần xác minh danh tính thì mỗi ngày bạn sẽ có thể rút 100BTC.
  Phí giao dịch của Binance rất rẻ, cụ thể như sau :

  • Phí giao dịch bình thường :0.1%(So với 0.25% của Bittrex & Poloniex)
  • Phí giao dịch đặc biệt :0.05% (Nếu dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)
  Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần có 1 tài khoản, xác minh danh tính để nâng hạn mức, nếu cần có thể mua thêm chút BNB để trả phí giao dịch cho rẻ. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn đăng kí, xác minh danh tính, giao dịch & sử dụng Binance A-Z.
  Bước 1: Bắt đầu đăng ký Binance:
  Để bắt đầu đăng ký Binance bạn hãy bấm vào nút dưới đây:

  ĐĂNNG KÝ BINANCE Ở ĐÂY
  (Để được giảm phí giao dịch xuống 0,05% khi sử dụng BNB)

  [​IMG]
  Ấn vào nút “Đăng ký” trên góc phải màn hình trên giao diện mới của Binance
  Bước 2: Mẫu yêu cầu thông tin đăng ký hiện ra. Bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin sau:
  • Email:nhập địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Binance
  • Mật Khẩu:Mật khẩu giao dịch của bạn. Lưu ý, khi đặt mật khẩu giao dịch, mật khẩu phải có ít nhất từ 6 đến 20 ký tự, trong đó bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số, bạn nên ghi lại mật khẩu trên giấy hay trên các ứng dụng lưu văn bản đề phòng trường hợp quên mật khẩu.
  • ID giới thiệu:Bạn nhập mã số đại lý “37328323″để được giảm phí giao dịch (nếu bạn đã nhấp qua lên kết đăng ký phía trên thì không cần nhập vì nó đã được tích hợp sẵn như hình bên dưới)
  • Tích chọn“Tôi đã hơn 18 tuổi và tôi chấp nhận Điều khoản sử dụng của Binance” (I agree to Binance’s Term of Use) để chấp nhận điều khoản và điều kiện hoạt động trên nền tảng.
  [​IMG]
  Nhấp vào “Tạo tài khoản(Register)” để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản Binance.
  Bước 3:Kéo biểu tượng dấu|||sang phải sao cho mảnh ghép phía trên vừa khích vào khoảng trống bên phải sau đó nhả chuột ra, nếu tỷ lệ khớp ảnh đạt 90% mới thành công, nếu không đạt trên 90% bạn phải thao tác lại như trên.
  [​IMG]
  Bước 4: Ấn vào “Chuyển đến email và xác nhận” ở cửa sổ tếp theo, sau đó bạn đăng nhập vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký phía trên tìm email của Binance vừa gởi cho bạn, nếu bạn không nhận được email, hãy kiểm tra thư mục spam trong hộp thư của bạn hoặc ấn “Gửi lại email>>”
  [​IMG]
  Tìm đến email của Binance gởi cho bạn, mở email ra có nội dung như sau:
  [​IMG]
  – Bạn hãy nhấp vào“Verify Email”(Xác nhận Email) trong email từ Binance để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Binance.

  – Sau khi ấn xác nhận nó sẽ chuyển bạn đến trang web Binance, lúc đó bạn đã tạo thành công tài khoản Binance.

  – Xong rồi chỉ vậy thôi là bạn đã có cho mình 1 tài khoản Binance, ấn “Đăng nhập” để vào tài khoản
  [​IMG]
  Sau khi đăng nhập vào tài khoản, Binance sẽ huấn luyện bảo mật tài khoản với 5 câu đố, bạn có thế ấn “Nhắc tôi sau” để bỏ qua bước này
  [​IMG]
  Tiếp theo: khi lần đầu bạn vào giao diện chính, Binance sẽ hiển thị cửa sổ gợi ý cài đặt bảo mật “Xác nhận Google– hay còn gọi là (Google 2FA)” và “Xác thực SMS“, nếu muốn cài đặt bảo mật (nên dùng) bạn hãy xem hướng dẫn trong các link bên dưới nhé, nếu không bạn có thể ấn“Bỏ qua”
  [​IMG]
  CÁC BƯỚC GIAO DỊCH TRÊN SÀN BINANCE:
  Bước 1: Đăng nhập
  Sau khi đăng ký thành công bạn đăng nhập vào trang web Binance.com bằng email và password vừa tạo.

  Bước 2: Bạn vào trang chủ Binance.com, kéo xuống dưới lựa chọn thị trường mà bạn muốn thực hiện mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance. Có các loại thị trường bạn có thể sử dụng như: Thị trường BNB (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng BNB), Thị trường BTC (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng BTC), Thị trường ALTS (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng ETH và XRP) và Thị trường USDs sử dụng đơn vị là các đồng Stablecoin.

  Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi lựa chọn Thị trường BTC để thực hiện việc giao dịch của mình.
  [​IMG]

  Bước 3:Lựa chọn cặp tiền điện tử bạn muốn sử dụng để mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance. Ví dụ: nếu bạn muốn mua đồng tiền BNB bằng đồng BTC mà mình đang có, bạn có thể lựa chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.

  Trong ví dụ dưới đây, tôi sẽ lựa chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.

  [​IMG]

  Màn hình giao dịch cặp tiền tệ BNB/BTC với giao diệnBasic sẽ hiện ra như hình dưới đây.
  Bước 4:Các chức năng trong giao diện giao dịch của Binance
  [​IMG]

  1. Các thông báo của Binance
  2. Cặp giao dịch coin bạn đang xem và số lượng giao dịch trong 24h.
  3. Giá bán.
  4. Giá mua.
  5. Biểu đồ giao dịch của đồng coin và thị trường.
  6. Các dạng lệnh mua bán.
  7. Nhập thông tin mua coin.
  8. Nhập thông tin bán coin.
  9. Các cặp giao dịch và các thị trường khác nhau.
  10. Cập nhập các giao dịch mua bán gần nhất.

  Lưu ý:Màn hình giao dịch này chứa rất nhiều thông tin, và có thể gây nhầm lẫn cho bạn khi chưa quen với các đồ thị giao dịch. Bạn cần tìm hiểu thêm cách phân tích các đồ thị này trong thời gian tới. ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ nên chú ý đến các mụcBuy/Sell trên màn hình để thực hiện mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance.

  Với tùy chọn mua các đồng crypto trên Binance, bạn có hai lựa chọn cho đơn đặt hàng mua: Mua crypto bằng cách thủ công “Limit” và mua crypto tự động theo giá thị trường (Market). Trong đó, lệnh Limit cho phép bạn chỉ định sẵn một mức giá mà bạn sẵn sàng trả để mua đồng BNB, còn mua theo cách tự động thì bạn sẽ phải đặt một số lượng tiền crypto muốn mua nhất định, và bạn phải mua số lượng tiền điện tử đó với mức giá hiện tại trên thị trường. Lệnh mua sẽ tự động khớp lệnh ngay lập tực sau khi bạn chọn loại tùy chọn Mua của mình.
  Bước 5:
  1 – (Mua crypto bằng cách thủ công “Limit” ):

  Để mua đồng BNB của bạn bằng lệnh Limit, bạn hãy nhấp vào tab“Limit”trong phần yêu cầu lệnh Mua của mình.
  [​IMG]
  Với lệnh Limitbạn
  hãy nhập mức giá bạn muốn mua các đồng crypto vào ô“Giá (Price)”, số lượng Coin bạn muốn mua“SL (Amount)” và tổng số tiền BTC bạn phải trả “Tổng (Total)”sẽ được tự động điền vào các ô còn lại.
  2 – (Mua crypto bằng cách tự động “Market” ):

  Với lệnh Market, bạn hãy nhập số lượng BNBmuốn mua vào ô“SL (Amount)”, và mức giá BNB/BTCsẽ được lấy tự động theo thị trường
  [​IMG]


  Bước 6
  : Khi nhấp vào“Mua BNB (Buy BNB)”để gửi yêu cầu mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance của mình tới hệ thống. Bạn sẽ thấy yêu cầu mua BNB của mình hiển thị trong phần“Giao dịch đang mở (Open Order)”.
  [​IMG]
  Nếu các lệnh mua hoặc bán đã hoàn thành bạn sẽ thấy trong phần“Lịch sử đặt lệnh trong vòng 24h của tôi”
  [​IMG]
  Lưu ý
  : Khi sử dụng lệnh Limit để mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance, bạn phải chờ một khoảng thời gian nhất định để lệnh Limit hoạt động cho tới khi mua đủ số crypto mà bạn có thể mua với mức giá giới hạn mà bạn đã đặt. Khi việc mua crypto của bạn hoàn tất, thông báo sẽ hiển thị trong phần Order History, và số dư tiền crypto của bạn sẽ tăng lên tương ứng.

  Tuy nhiên, nếu mức giá giới hạn bạn đặt quá cao, có thể tài khoản của bạn sẽ không bao giờ được lấp đầy, và lệnh Limit sẽ không dừng lại. Trong những trường hợp ấy, hãy hủy lệnh mua crypto của bạn và thực hiện lại lệnh mua trong tab Market.

  Khi việc mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance thành công, bạn có thể kiểm tra lại số dư tài khoản của mình trong phần tabFundstrên nền tảng giao dịch Smartphone, còn trên máy tính bạn rê chuột vào biểu tượng như hình bên dưới ở góc phải trên cùng màn hình.
  [​IMG]
  KẾT LUẬN
  Trên thực tế, việc thực hiện bán – mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn trong bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc mua tiền điện tử của mình trên nền tảng. Chúc bạn thành công!
  Link đăng ký: https://www.binance.com

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của bạn.  Cách kiếm Bitcoin miễn phí trên FreeBitcoin – Nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ
  Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí trên FreeBitcoin, đây là một trang tặng Bitcoin miễn phí hàng giờ, các bạn chỉ việc vào nhận BTC miễn phí mỗi tiếng một lần.
  Cách kiếm Bitcoin miễn phí trên: https://freebitco.in/?r=23552895
  Bước 1: ĐĂNNG KÝ FREEBITCO.IN Ở ĐÂY
  sau đó vào mục SIGN UP rồi điền đầy đủ thông tin (bao gồm email, mật khẩu, địa chỉ ví Bitcoin) để tạo cho mình một tài khoản. Nếu chưa có địa chỉ ví Bitcoin bạn có thể bỏ trống, sau này điền sau.
  [​IMG]
  Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu nhận Bitcoin.

  Sau khi đăng nhập, để nhận BTC miễn phí bạn vào mục FREE BTC sau đó xác nhận captcha rồi nhấn ROLL! để thực hiện quay số.
  [​IMG]
  Số sẽ chạy vài giây rồi dừng lại, kết quả được bao nhiêu, nằm trong khoảng nào thì bạn sẽ được cộng số BTC tương ứng được ghi ở bảng bên trên.
  [​IMG]
  Sau mỗi lần quay, bạn xem bên dưới sẽ hiện ra thời gian chờ cho lần quay tiếp theo, bạn có thể tích vào “Play sound when timer runs out” để nhận chuông báo khi hết thời gian chờ.
  Việc nhận bitcoin miễn phí chỉ đơn giản vậy thôi, nếu may mắn quay được con số 10000 thì quả là tuyệt vời, được hẳn 0.16177434 BTC ~ 4,5 triệu tiền VNĐ đó, nhưng tỉ lệ đó là cực hiếm nếu không muốn nói là sẽ không thể xảy ra.
  Hướng dẫn kiếm Dogecoin miễn phí với FreeDoge.co.in
  Bước 1: Bạn phải tạo địa chỉ ví Dogecoin cho riêng mình, tại địa chỉ này: https://freedoge.co.in/
  Sau đó nhập đầy đủ thông tin như ảnh:
  Nhập địa chỉ email và mật khẩu muốn đặt (đây là tài khoản của trang freedoge.co.in để kiếm Dogecoin miễn phí – khác với tài khoản tạo ví Dogecoin ở trên)

  Sau khi đã có tài khoản bạn chỉ cần vào mục Free Doge và click “Tôi không phải người máy” rồi Rool để nhận được Dogecoin miễn phí:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Như trên là bạn đã hoàn thành nhận được 6.46 Dogecoin rồi đó, sau 1 tiếng nữa bạn lại có thể vào lấy Dogecoin miễn phí. Ngoài ra có thể chơi game để kiếm thêm nhiều Dogecoin.

  Để rút Dogecoin về ví bạn click nút Withdraw (số tiền tối thiểu để rút là 600 Dogecoin) :
  [​IMG]
  Phí mỗi lần rút tiền là mất 1 Dogecoin, bạn có thể đặt chế độ tự động thanh toán khi có đủ 600 dogecoin.
  Bước 3: Làm thế nào để chuyển Dogecoin thành Việt Nam đồng

  Khi đã có nhiều Dogecoin bạn có thể chuyển thành Bitcoin và bán thành Vnđ để xài.
  Bạn vào đăng ký Binance.com chuyển sang ví Dogecoin để bán , sau đó rút Bitcoin về Ví của bạn rồi bán thành Vnđ.


  Chỉnh sửa cuối: 27/07/2019
  #1
 2. LTVLOG
  Thành viên mới Tham gia: 14/09/2019 Bài viết: 11 Điện thoại: 0339026607
  #2
backtop